Học Ngành CĐ Hộ sinh Trung Ương ra trường làm việc gì? Ở đâu?

  • 08/01/2020

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ra trường làm gì?.Em muốn đăng ký học ngành Hộ sinh tại Cao đẳng CĐ Hộ sinh Trung Ương tuy nhiên không rõ học Cao đẳng Hộ sinh ra làm gì sau khi tốt nghiệp được nhiều nhiều bạn quan tâm đến. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở thông tin bài viết dưới đấy.

Chi tiết...


Hỗ trợ kinh phí làm IVF theo nhu cầu xã hội

  • 25/12/2019

Hiện nay,Hỗ trợ kinh phí làm IVF theo nhu cầu xã hội tỷ lệ các cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hoá. Tuy nhiên, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp có thể giúp các cặp vợ chồng có được đứa con mơ ước.

Chi tiết...


Nữ Hộ sinh làm gì? Học ngành Hộ sinh ra làm gì?

  • 22/12/2019

Ngành hộ sinh là gì? Tìm hiểu công việc của nữ hộ sinh.Hộ sinh là một ngành thuộc lĩnh vực Y học liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ, sản phụ, trẻ em dưới 5 tuổi. Sau đây là vai trò và các công việc sau khi tốt nghiệp ngành này.

Chi tiết...


Bồi dưỡng ôn thi cấp chứng chỉ ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

  • 20/12/2019

Master Kiều Hiền tiếp tục đảm nhận vai trò ban tổ chức Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam .Sau Festival Beauty Award 2020, chương trình vinh danh Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020 sẽ tiếp tục được dẫn dắt, tổ chức bởi Master Vũ Thảo hứa hẹn nhiều điều ấn tượng và bất ngờ.

Chi tiết...


Cộng đồng sắc đẹp - đẹp đơn giản từ trái dứa

  • 04/12/2019

Cộng đồng sắc đẹp - đẹp đơn giản từ trái dứa,Dứa có một lịch sử lâu dài trong y học dân gian với công dụng chữa bệnh và làm đẹp.

Chi tiết...


Cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên

  • 01/12/2019

Để làm đẹp da mặt nhiều chị em đã mắc lỗi như sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm bán trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng cà chua, nước cốt chanh, có thể tìm thấy ngay trong bếp nhà bạn, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp, tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng.

Chi tiết...


Cách làm đẹp da đơn giản mà hiệu quả từ dầu dừa

  • 25/11/2019

Cách làm đẹp da đơn giản mà hiệu quả từ dầu dừa,Cách sử dụng dầu dừa dưỡng ẩm da toàn thân khá đơn giản mà ai cũng có thể làm tại nhà và là cách tốt nhất để giữ được làn da trắng khỏe mãi ở tuổi thanh xuân.

Chi tiết...


Bổ sung axit folic, sắt và canxi cho mẹ bầu vào thời điểm nào?

  • 13/11/2019

Bổ sung axit folic, sắt và canxi cho mẹ bầu vào thời điểm nào?Trong thời kỳ mang thai, thai nhi sẽ phát triển qua 3 giai đoạn khác nhau và đương nhiên ở mỗi giai đoạn mẹ bầu cũng cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết khác nhau. Vậy làm thế nào để giúp các mẹ bầu bổ sung những dưỡng chất cần thiết...

Chi tiết...


Làm đẹp từ thiên nhiên?‎Cách làm đẹp da từ bã trái cây

  • 22/10/2019

Làm đẹp từ thiên nhiên?‎Cách làm đẹp da từ bã trái cây,Cách làm đẹp da từ bã trái cây. Cách làm đẹp da từ bã hoa quả. Làm đẹp da từ bã các loại trái cây như thế nào. Công thức làm đẹp da từ trái cây như thế nào tìm hiểu ngay thôi.Tận dụng nguồn vitamin và những vi chất quý giá để làm đẹp là một bí...

Chi tiết...


Nhiều công thức làm trắng da từ tự nhiên rẻ mà tốt

  • 21/10/2019

Nhiều công thức làm trắng da từ tự nhiên rẻ mà tốt,Có một làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí làm đẹp là mong ước của rất nhiều chị em. Dưới đây là 23 công thức làm trắng da với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong tủ bếp mỗi nhà.Có một làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần...

Chi tiết...