Facebook Virus SARS-CoV-2 tin giả,tin giả Covid-19

  • 22/03/2020

Dịch do virus Corona: Tin giả làm dịch bệnh diễn biến tệ hại hơn.Làm thế nào để nhận biết được một thông tin trên mạng là tin giả, tin sai sự thật? 10 lời khuyên sau sẽ giúp người dùng có những kỹ năng căn bản để thẩm định các tin tức được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chi tiết...


[Liên thông Đại học] ngành Dược hệ chính quy Đăng ký (Medicine)

  • 15/03/2020

[Liên thông Đại học] ngành Dược hệ chính quy tuyển sinh Dược sĩ là người có chuyên môn về Dược, hành nghề bán thuốc theo đơn kê hoặc giới thiệu thuốc mới cho bác sĩ, ngoài ra dược sĩ còn làm việc trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế), kinh doanh dược phẩm (phân phối...

Chi tiết...


Liên Thông Cao Đẳng Dược Công lập giành cho Viên Chức

  • 25/02/2020

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào? .Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập trung ương.Để có thể lựa chọn ra đối tượng phù hợp để liên thông Cao đẳng Y Dược thì điều kiện thi tuyển là tiêu chí hàng đầu để đánh giá được năng lực học của thí sinh.

Chi tiết...


VN công bố dịch: Nếu mắc Virus Corona thì cơ hội sống sót là bao nhiêu phần trăm?

  • 02/02/2020

Việt Nam đã chính thức công bố dịch virus Corona, người dân đang hoang mang không biết “lỡ” mắc virus này thì còn có cơ hội sống sót hay không?.Nguyễn Viết Tiến: Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế:Vợ mang thai bị nhiễm virus corona, chồng bất lực ký giấy nhìn vợ con ra đi mãi mãi

Chi tiết...


Tuyển sinh Y Khoa: Thí sinh được đăng ký Liên thông giới hạn nguyện vọng

  • 24/01/2020

Tuyển sinh Y Khoa: Thông Tư mới của Bộ GD&DT về liên thông từ trung cấp, Cao đẳng lên hệ đại học.Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg quy định cụ thể điều kiện tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông.

Chi tiết...


Giải Mã Con Trai Thích Con Gái Ở Điểm Nào?

  • 27/12/2019

Con trai thích con gái nói chuyện như thế nào?.Tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái khi quan hệ?.Con trai chú ý tới bộ phận nào đầu tiên ở con gái?

Chi tiết...


Nữ Hộ sinh là gì? Nữ Hộ sinh Chuyên nghiệp cần phải có những kỹ năng gì?

  • 25/12/2019

Nữ hộ sinh là gì? Học Cao đẳng nữ Hộ sinh ở đâu? Cao đẳng Hộ sinh trung ương hà nội - Truong Bác sĩ hộ sinh là người hỗ trợ trong quá trình trước và sau khi sinh. Các nữ hộ sinh cũng phải có những kỹ năng và tố chất riêng của nghề.

Chi tiết...


Bằng cấp tốt nghiệp Cao Đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

  • 04/12/2019

Giá trị của bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?. Thắc mắc này được nhiều sinh viên quan tâm đến khi đang theo học ngành nghề này. Dưới đây là những thông tin liên quan thí sinh cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Chi tiết...


Mẫu bằng Cao đẳng Điều dưỡng mới có giá trị như mẫu bằng cũ không ?

  • 28/11/2019

Hiện tại em đã có bằng Trung cấp Y sĩ, và muốn đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Y Dược trung ương Cộng Đồng, không biết sau khi học xong, em sẽ được cấp bằng có giá trị như thế nào?

Chi tiết...


Quà tặng sức khỏe cao cấp ý nghĩa,Độc đáo cho bố mẹ,sếp nam nữ,đối tác khách hàng và nhân viên dip lễ,sinh nhật

  • 28/10/2019

Quà tặng sức khỏe cao cấp ý nghĩa sẽ làm cho tình cảm cho chúng ta thêm thắc chặc, làm cho người nhận cảm thấy mình được quan tâm, được yêu thương nhiều hơn. Khi một món quà tặng bố mẹ, sếp hay khách hàng phù hợp và đúng thời điểm càng có nhiều ý nghĩa hơn, mang đến niềm vui, sự hạnh phúc. Chọn quà...

Chi tiết...