" Y học cổ truyền" : Phương pháp chữa bệnh hiệu quả

  • 03/05/2017

Giới thiệu bài thuốc Đông Y, bài thuốc Y học cổ truyền hiệu quả.trang thiết bị tiên tiến nhằm giúp các bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và cấp cứu điều trị kịp thời những trường hợp cấp tính thì trong y học cổ truyền, chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu không dùng thuốc lại mang đến những hiệu quả bất ngờ...

Chi tiết...


Y Học Cổ Truyển - Bài thuốc chữa giun kim

  • 13/11/2015

Y Học Cổ Truyển - Bài thuốc chữa giun kim,Giun kim là loại giun nhỏ như cái kim, kích thước bé chừng 1mm. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ dưới 12 tuổi, ít gặp ở người lớn.

Chi tiết...


Y học cổ truyền-Một số bài thuốc chữa suy nhược cơ thể

  • 13/11/2015

Suy nhược cơ thể là trạng thái mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả... Bệnh thường gặp ở người bị căng thẳng thần kinh kéo dài, người mắc bệnh mạn tính, phụ nữ sau sinh mất nhiều máu... Dưới đây là một số bài thuốc nam và món ăn chữa bệnh hiệu quả.

Chi tiết...


Xoa bóp đề tài nghiên cứu về “Cô Phú” Sông Công

  • 23/09/2015

Đề tài nghiên cứu khoa học về khả năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giảm bớt bệnh tật ở một số người về cô Phú của TT Nghiên cứu tiềm năng con người trong giai đoạn 2008-2010 đã phải tạm dừng vì không có kết quả chính thức.

Chi tiết...


Chữa Bệnh là gì?

  • 11/07/2015

Thế nào là phòng bệnh hơn chữa bệnh?Bệnh là những bất thường xảy ra ở cơ thể sống làm ảnh hưởng tới sự tồn tại và phát triển bình thường của sinh vật.

Chi tiết...


Bác sỹ đa khoa y đức hiền từ-Giáo sư Tôn Thất Tùng của dân vì nhân dân

  • 12/05/2015

Giáo sư Tôn Thất Tùng - người cống hiến trọn đời cho y học Việt Nam,Giáo sư Bác sĩ Tôn Thất Tùng (1912-1982) là một bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực gan và giải phẫu gan. Ông được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, Viện sĩ Viện hàn lâm Y học Liên Xô. Ông còn là một giáo...

Chi tiết...


Sự thật về dùng lá đu đủ chữa bệnh ung thư

  • 08/05/2015

Sự thật về dùng lá đu đủ chữa bệnh ung thư Các bệnh nhân ung thư thường cho rằng mình đang mắc phải căn bệnh chết người và mong muốn mình có thể điều trị ổn định bệnh. Vì vậy, dù chỉ là một tia hy vọng nhỏ đi chăng nữa họ vẫn cố gắng nắm bắt và áp dụng cho mình với mong muốn khỏi bệnh.

Chi tiết...


Bệnh tình dục:Thời gian điều trị bệnh Giang Mai là bao lâu?

  • 18/12/2014

Bệnh giang mai (SYPHILIS) là một trong những bệnh tình dục nguy hiểm có tính lây nhiễm cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhân loại. Sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm người bệnh thường không có biểu hiện gì, đây được gọi là thời kì ủ bệnh. Ở giai đoạn đầu các triệu chứng của giang mai...

Chi tiết...


Món ăn nhà quê chữa liệt dương, yếu sinh lý rất tốt

  • 08/12/2014

Món ăn nhà quê chữa liệt dương, yếu sinh lý rất tốt Loại thực phẩm này tuy không phải là sơn hào hải vị, nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao, bởi vậy mà còn được gọi là “nhân sâm nước”. Đó chính là cá chạch.

Chi tiết...


Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em và cách điều trị hiệu quả

  • 09/09/2014

Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em và cách điều trị hiệu quả,Hiện có nhiều người lớn và trẻ em bị bệnh đau mắt đỏ hay còn gọi là viêm kết mạc cấp. Khi có dấu hiệu bị bệnh như ngứa, cộm, chói, đau nhức, sợ ánh sáng, chảy nước mắt... thì cần đi khám để được điều trị kịp thời. Dưới đây là hướng dẫn của Bệnh viện...

Chi tiết...