Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex) bị Virus SARS-CoV-2?

  • 13/04/2020

(Oral sex) bị Virus SARS-CoV-2 Quan hệ bằng miệng đáng sợ như bạn nghĩ.Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, quan hệ tình dục bằng miệng không sử dụng bao cao su đang tạo điều kiện cho bệnh Virus SARS-CoV-2 lây lan một cách nhanh chóng trong bối cảnh vi khuẩn ngày càng kháng thuốc.

Chi tiết...


(Bật mí) Con trai thích gì nhất trên cơ thể con gái?

  • 03/12/2019

Con trai thích con gái nói chuyện như thế nào?.Phụ nữ luôn là kho tàng bí mật, hấp dẫn nam giới. Như mang một mê lực với đàn ông, khi trò chuyện có những bộ phận trên cơ thể con gái luôn được nam giới rất yêu thích.

Chi tiết...


Tạo điều kiện cho người bán dâm có việc làm chính đáng, hòa nhập cộng đồng

  • 28/05/2018

Một trong những nguyên tắc cơ bản của phòng, chống mại dâm là “Lấy phòng ngừa là chính, kết hợp thông tin, giáo dục, truyền thông, tư vấn về phòng, chống mại dâm với quản lý an ninh, trật tự và kiểm soát các hoạt động dễ bị lợi dụng để tổ chức hoạt động mại dâm”.

Chi tiết...


[(Y học tây Y)]: Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới

  • 12/12/2016

[(Y học tây Y)]:Cách sử dụng bao cao su rất dễ dàng đối với những người đã qua sử dụng, nhưng lại gặp rắc rối cho người mới bắt đầu nó có thể xuất phát từ tâm lý, hay sự thẹn thùng của người sử dụng.

Chi tiết...


Quan hệ tình dục "kinh ngạc" về việc quan hệ tình dục 3 lần mỗi tuần

  • 28/12/2015

Phát hiện kinh ngạc về việc quan hệ tình dục 3 lần mỗi tuần,64% sinh viên quan hệ tình dục hơn một lần mỗi tuần

Chi tiết...


Triệu chứng của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

  • 12/05/2015

Human papillomavirus (HPV) là virus lây truyền qua đường tình dục không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà còn ở cả nam giới.

Chi tiết...


Sex Videos Việt Nam 100% Của Sinh Viên Làm Tình

  • 12/05/2015

Sex Videos Việt Nam 100% Của Sinh Viên Làm Tình Chán những "pha" yêu đương cũ kỹ, một bộ phận giới trẻ đang thử cảm giác lạ bằng những thú vui hết sức.. bệnh hoạn.Nhiều người bị bệnh tâm thần hay nghiện chất kích thích gây nên trạng thái rối loạn bản năng tình dục nhưng cơ chế gây bệnh và cách điều...

Chi tiết...


Những kiểu quan hệ "Sex"tình dục có thể gây đột tử

  • 10/05/2015

Những kiểu quan hệ "Sex"tình dục có thể gây đột tử,Quan hệ tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu bạn không chú ý nó có thể gây nguy hiểm cho tính mạng.

Chi tiết...


Giáo dục Thế nào là tình dục đẹp? Quan hệ vợ chồng

  • 23/03/2015

Giáo dục Thế nào là tình dục đẹp? Quan hệ vợ chồng Thế nào là tình dục đẹp?Nghĩ đến tình dục, ta thường nghĩ ngay đến việc giao hợp, khi dương vật người nam đưa vào trong âm đạo người nữ. Nhưng hiểu như thế thì quả là quá hạn hẹp.

Chi tiết...


Câu lạc bộ quan hệ tình dục khiến phụ nữ dễ lên đỉnh nhất !

  • 12/03/2015

Câu lạc bộ quan hệ tình dục khiến phụ nữ dễ lên đỉnh nhất !Cách làm phụ nữ sướng nhất dễ lên đỉnh khi quan hệ tình dục.Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng lên đỉnh khi quan hệ tình dục vợ chồng. Cách làm phụ nữ dễ lên đỉnh xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt cực khoái...

Chi tiết...