Bồi dưỡng ôn thi cấp chứng chỉ ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

  • 20/12/2019

Master Kiều Hiền tiếp tục đảm nhận vai trò ban tổ chức Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam .Sau Festival Beauty Award 2020, chương trình vinh danh Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020 sẽ tiếp tục được dẫn dắt, tổ chức bởi Master Vũ Thảo hứa hẹn nhiều điều ấn tượng và bất ngờ.

Chi tiết...


Cộng đồng sắc đẹp - đẹp đơn giản từ trái dứa

  • 04/12/2019

Cộng đồng sắc đẹp - đẹp đơn giản từ trái dứa,Dứa có một lịch sử lâu dài trong y học dân gian với công dụng chữa bệnh và làm đẹp.

Chi tiết...


Cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên

  • 01/12/2019

Để làm đẹp da mặt nhiều chị em đã mắc lỗi như sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm bán trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng cà chua, nước cốt chanh, có thể tìm thấy ngay trong bếp nhà bạn, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp, tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng.

Chi tiết...


Cách làm đẹp da đơn giản mà hiệu quả từ dầu dừa

  • 25/11/2019

Cách làm đẹp da đơn giản mà hiệu quả từ dầu dừa,Cách sử dụng dầu dừa dưỡng ẩm da toàn thân khá đơn giản mà ai cũng có thể làm tại nhà và là cách tốt nhất để giữ được làn da trắng khỏe mãi ở tuổi thanh xuân.

Chi tiết...


Làm đẹp từ thiên nhiên?‎Cách làm đẹp da từ bã trái cây

  • 22/10/2019

Làm đẹp từ thiên nhiên?‎Cách làm đẹp da từ bã trái cây,Cách làm đẹp da từ bã trái cây. Cách làm đẹp da từ bã hoa quả. Làm đẹp da từ bã các loại trái cây như thế nào. Công thức làm đẹp da từ trái cây như thế nào tìm hiểu ngay thôi.Tận dụng nguồn vitamin và những vi chất quý giá để làm đẹp là một bí...

Chi tiết...


Nhiều công thức làm trắng da từ tự nhiên rẻ mà tốt

  • 21/10/2019

Nhiều công thức làm trắng da từ tự nhiên rẻ mà tốt,Có một làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí làm đẹp là mong ước của rất nhiều chị em. Dưới đây là 23 công thức làm trắng da với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong tủ bếp mỗi nhà.Có một làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần...

Chi tiết...


Bí quyết làm đẹp của thiếu nữ Thái Lan

  • 21/10/2019

Bí quyết làm đẹp của thiếu nữ Thái Lan,Những cô gái Thái trắng hồng với mái tóc dài mượt làm đắm say bao chàng trai miền hoa ban nở trắng. Vậy bí quyết gì để các thiếu nữ Thái luôn đẹp mặn mà như vậy? Hãy cùng Làm sao tìm hiểu những bí mật nho nhỏ ấy nhé!

Chi tiết...


Nghệ thuật Tắm trắng với phương pháp tự nhiên an toàn

  • 21/10/2019

Sao Việt tắm trắng bằng phương pháp gì?Để đánh giá được Spa nào có dịch vụ tắm trắng tốt nhất quả là khó bởi mỗi Spa, thẩm mỹ viện lại đưa ra những ưu điểm để lôi kéo khách hàng về phía mình. Bởi vậy, chị em cần tỉnh táo và đưa ra tiêu chí tắm trắng thế nào là tốt?

Chi tiết...


Học Phương pháp của tắm trắng của người Nhật

  • 20/10/2019

Học Phương pháp của tắm trắng của người Nhật,“Siêu” dưỡng chất, vô cùng an toàn, quy trình thực hiện rất tinh tế là những yếu tố tạo nên đẳng cấp “thượng lưu” cho phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản nổi tiếng.

Chi tiết...


Đào tạo, Khoa thi cấp chứng chỉ ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

  • 10/10/2019

Sau khi tốt nghiệp khóa học Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Viện -Beauty bạn được:Ứng dụng công nghệ Laser trong Tạo mẫu và Chăm sóc Sắc đẹp, Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ, Trang điểm nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Tạo mẫu và chăm sóc...

Chi tiết...