"Y học cổ truyền": PGS.TS Nguyễn Văn Hồng điều trị xương khớp

  • 25/08/2017

Bệnh viêm khớp dạng thấp hay còn có tên gọi phổ biến khác là thấp khớp. Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viêm khớp dạng thấp đây là loại bệnh tự miễn, gây hủy hoại các khớp xương.

Chi tiết...


"Y học cổ truyền": PGS.TS. BS CK2 Hồ Bá Do điều trị ung thư

  • 25/08/2017

Bên cạnh mục tiêu kế thừa những bài thuốc hay, cây thuốc quý, phối hợp cùng ngành y tế thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đào tạo đội ngũ thầy thuốc nam y Việt Nam; Hội còn có nhiệm vụ bảo tồn, quảng bá, giới thiệu và phát huy giá trị của nền y học bản địa đến đông đảo...

Chi tiết...


Đăng ký kiểm tra gan ngay lập tức nếu gặp những vấn đề này

  • 12/11/2016

Toàn bộ cơ thể của bạn bao gồm tay và mắt của bạn đều có màu vàng.Điều này có nghĩa gan của bạn đang gặp vấn đề lọc các độc tố mà bạn ăn, vì bilirubin sẽ tích tụ trong máu, khiến da chuyển màu vàng hoặc xanh xao.

Chi tiết...


Người Dân Đừng chủ quan với các dấu hiệu bệnh loãng xương

  • 22/08/2016

Bệnh loãng xương là một trong những bệnh âm thầm và nguy hiểm thường gặp nhất ở người trên 50 tuổi.

Chi tiết...


Viêm não mô cầu đặc biệt nguy hiểm trong vòng 24h

  • 06/03/2016

Bệnh nhiễm khuẩn cấp tính viêm não mô cầu xuất hiện ở nhiều địa phương trong cả nước làm dấy lên nỗi lo về nguy cơ nó có thể lan rộng, thậm chí bùng phát thành dịch.

Chi tiết...


Trung Tâm Đào Tạo Kỹ thuật Siêu âm chẩn đoán trong y khoa

  • 26/12/2015

Siêu âm là một phương tiện chẩn đoán y khoa được áp dụng rộng rãi từ khoảng 40 năm trước, nó đã tạo nên một cuộc cách mạng trong y học và trở thành một công cụ không thể thiếu trong chẩn đoán y khoa ngày nay.

Chi tiết...


Y Học Cổ Truyển - Chữa viêm gan bằng Đông y

  • 13/11/2015

Ở Việt Nam, viêm gan cấp, bán cấp chủ yếu là do virut, tuy có sự khác nhau về tác nhân gây bệnh, dịch tễ học, bệnh học và tiến triển, nhưng trên lâm sàng thường có các triệu chứng và hội chứng tương đối giống nhau.

Chi tiết...


Làm thế nào để phòng ngừa bệnh cho trẻ em mùa nắng nóng

  • 06/05/2015

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh trẻ em mùa nắng nóng Mùa hè, thời tiết nắng nóng, kèm theo khói, bụi ô nhiễm môi trường… làm cho trẻ dễ mắc các bệnh: viêm đường hô hấp trên, tiêu chảy cấp, sốt siêu vi, thủy đậu… Vậy làm thế nào để phòng ngừa bệnh cho trẻ?

Chi tiết...


Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Nhân Sâm Việt Nam)

  • 26/04/2015

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh (Nhân Sâm Việt Nam)Kể từ sau sự xuất hiện lần đầu tiên của Sâm Ngọc Linh(Nhân Sâm Việt Nam) vào ngày 19/3/1973 tại núi Ngọc Linh với độ cao 1800m so với mực ngước biển. Các nhà khoa học đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của loại dược phẩm quý hiếm này....

Chi tiết...


Dùng đúng cách để nâng cao tác dụng Sâm Ngọc Linh Có Tác Dụng Gì?

  • 26/04/2015

Dùng đúng cách để nâng cao tác dụng Sâm Ngọc Linh Có Tác Dụng Gì?Sâm Ngọc Linh được tìm ra ở núi Ngọc Linh trên độ cao 1.800 m so với mặt nước biển thuộc tỉnh Kon Tum và Quảng Nam của đất nước Việt Nam, nó được xếp vào loại sâm thuộc dạng quý hiếm hiện nay ở Việt Nam nói chung và trên thế giới nói...

Chi tiết...