Hỗ trợ kinh phí làm IVF theo nhu cầu xã hội

  • 25/12/2019

Hiện nay,Hỗ trợ kinh phí làm IVF theo nhu cầu xã hội tỷ lệ các cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hoá. Tuy nhiên, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp có thể giúp các cặp vợ chồng có được đứa con mơ ước.

Chi tiết...


Bổ sung axit folic, sắt và canxi cho mẹ bầu vào thời điểm nào?

  • 13/11/2019

Bổ sung axit folic, sắt và canxi cho mẹ bầu vào thời điểm nào?Trong thời kỳ mang thai, thai nhi sẽ phát triển qua 3 giai đoạn khác nhau và đương nhiên ở mỗi giai đoạn mẹ bầu cũng cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết khác nhau. Vậy làm thế nào để giúp các mẹ bầu bổ sung những dưỡng chất cần thiết...

Chi tiết...


Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để thụ thai và sinh con trai theo ý muốn

  • 09/05/2019

Việc xác định cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có con là một trong những yếu tố quyết định đến hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Đôi khi cả vợ và chồng đều không mắc phải các vấn đề về sức khỏe sinh sản nhưng vẫn chưa có “tin vui” bởi vì không quan hệ đúng ngày để thụ thai thành công. Trong bài viết...

Chi tiết...


Quan hệ "kinh ngạc" tình dục bao nhiêu lần một tuần thì hợp lý?

  • 28/12/2015

quan hệ tình dục lần đầu có mang thai không ?Trên thực tế, có tới 20% phụ nữ có thai ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Lần đầu hay những lần sau đều có khả năng mang thai như nhau.

Chi tiết...


Thai nhi 40 tuần: Hạnh phúc vỡ òa

  • 18/12/2014

Thai nhi 40 tuần: Hạnh phúc vỡ òa Tuần này, lớp lông tơ và lớp gây (giống như phô mai) bao bọc cơ thể bé nhằm bảo vệ làn da mỏng manh của thai nhi trong môi trường nước ối đang dần dần biến mất và chỉ có số ít trẻ vẫn còn lông tơ và gây khi chào đời.

Chi tiết...


Thai nhi 39 tuần: Não bé tiếp tục phát triển

  • 18/12/2014

Thai nhi 39 tuần: Não bé tiếp tục phát triển Ở tuần thứ 39 này, thai nhi nặng khoảng 3-3,2kg và lớp mỡ dưới da tiếp tục được “bồi đắp” để duy trì thân nhiệt sau khi bé chào đời.

Chi tiết...


Thai nhi 38 tuần: Sữa non sẵn sàng cho bé

  • 09/12/2014

Tuần này, lớp lông tơ và lớp gây (giống như phô mai) bao bọc cơ thể bé nhằm bảo vệ làn da mỏng manh của thai nhi trong môi trường nước ối đang dần dần biến mất và chỉ có số ít trẻ vẫn còn lông tơ và gây khi chào đời.

Chi tiết...


Thai nhi 37 tuần: Sẵn sàng chào đời

  • 09/12/2014

Thai nhi 37 tuần: Sẵn sàng chào đời Xin chúc mừng bạn! Vào cuối tuần này, giai đoạn mang thai của bạn đã hoàn chỉnh, tức là bé có thể chào đời vào bất kỳ lúc nào.Từ tuần thai thứ 37, em bé của mẹ có thể chào đời bất cứ lúc nào bởi bé đã được coi là đủ ngày đủ tháng.

Chi tiết...


Thai nhi 36 tuần: Tử cung chật chội

  • 09/12/2014

Thai nhi 36 tuần: Tử cung chật chội Thai nhi 36 tuần tuổi không ngừng phát triển và lúc này tử cung mẹ đã vô cùng chật chội với bé.Bé đang lớn nhanh và sự chật chội của tử cung khiến bé bớt “hiếu động” hơn.

Chi tiết...


Thai nhi 35 tuần: Bé bằng quả dưa hấu

  • 09/12/2014

Thai nhi 35 tuần: Bé bằng quả dưa hấu Nếu lo lắng về khả năng sinh sớm thì hãy tự tin lên nhé vì hầu hết trẻ chào đời sau 35 tuần tuổi đều khỏe mạnh. Phổi của bé lúc này đã hoàn thiện, sẵn sàng cho quá trình chào đời và nếu có bất kỳ vấn đề gì cũng rất dễ điều trị.

Chi tiết...