9x Hot teen hỏi cái nghề “không chồng” mà cũng có con

  • 01/01/2016

Truyện Tình Yêu Teen 9x - Facebook,Sư phạm mầm non cái nghề “không chồng” mà cũng có con

Chi tiết...


Nắng nóng, phòng tránh các bệnh mùa hè thường gặp cho trẻ Mầm Non

  • 06/05/2015

Thời tiết nắng nóng, kèm theo khói, bụi ô nhiễm môi trường khiến cho trẻ dễ mắc các bệnh viêm đường hô hấp trên, tiêu chảy cấp, sốt cao do vi rút, thủy đậu, bệnh ngoài da… Do vậy, các trường mầm non, các bậc cha mẹ cần biết cách phòng tránh một số bệnh mùa hè cho trẻ.

Chi tiết...


Cách xử trí với những bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa thu

  • 25/10/2014

Cách xử trí với những bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa thu Trẻ em cơ thể sức đề kháng kém ,vào nhưng khi trở mùa rất dễ bị mắc bệnh , chính vì vậy người lớn chúng ta cần chú ý quan tâm ,chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ .Sau đây là cách xử trí với những bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa thu mà các bậc cha mẹ...

Chi tiết...


Chăm sóc bé 4 tháng tuổi

  • 14/07/2014

Chăm sóc bé 4 tháng tuổi Khi được 4 tháng tuổi, bữa ăn chủ yếu của bé vẫn là sữa mẹ hoặc sữa công thức. Tuy nhiên, bé cũng đã có thể bước đầu tập ăn dặm. Bé biết lẫy, biết lăn và một số bé bắt đầu mọc răng. Việc chăm sóc bé trong giai đoạn này cũng có nhiều thay đổi.Khi trẻ 4 tháng tuổi, bé đã dần...

Chi tiết...


Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi

  • 14/07/2014

Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi Bước vào tháng thứ 3, bé biết giơ tay giơ chân, lật nửa người. Bé đang lớn lên từng ngày vậy chăm sóc bé trong giai đoạn này như thế nào cho để bé được phát triển tốt nhất?

Chi tiết...


Chăm sóc trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi

  • 14/07/2014

Chăm sóc trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi Khi được 2 tháng tuổi, bé đã lớn hơn một chút. Các cơ quan trong cơ thể và khả năng vận động của bé cũng đang phát triển từng ngày. Việc chăm sóc bé cũng có những thay đổi so với khi bé mới chào đời.

Chi tiết...


Chăm sóc trẻ sơ sinh trong tháng đầu tiên

  • 14/07/2014

Chăm sóc trẻ sơ sinh trong tháng đầu tiên,Sau khi chào đời, trẻ ngay lập tức phải làm quen với môi trường hoàn toàn mới, cơ thể trẻ phải tự thích nghi một cách hoàn toàn độc lập. Do đó, chăm sóc trẻ sơ sinh ngay sau khi chào đời cần được đặc biệt quan tâm.

Chi tiết...


Những điều lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh

  • 14/07/2014

Những điều lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh,Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt là những phụ nữ có con đầu lòng thường hay gặp bối rối. Tại sao bé khóc, làm sao cho bé ngủ, làm sao dỗ được bé, làm sao cho bé bú mẹ… luôn khiến các bà mẹ lo lắng.

Chi tiết...