Giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp (Massage)

Giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp (Massage): Để có thể đăng ký cấp phép kinh doanh ngành nghề massage/spa người đứng đầu cơ sở massage/spa phải học và có chứng chỉ massage hay chứng nhận học massage, xoa bóp bấm huyệt.

>>> “ Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp” (da) <<< là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, với kinh nghiệm pháp lý và mối quan hệ của mình, chúng tôi xin được giới thiệu tới rộng rãi Quý khách hàng về điều kiện, thủ tục xin cấp Giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp(massage). “ Quản lý Điều dưỡng”. Từ tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận chứng nhận đều được các luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Điều kiện cấp giấy phép hành nghề dỊch vụ xoa bóp (massage)

 Căn cứ Thông tư số 07/2008/TT-BYT ngày 28 tháng 05 năm 2008 của Bộ Y tế về hướng dẫn công tác đào tạo liên tục đối với cán Bộ Y tế.Giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, quyết định công nhận cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn xếp hạng sao, quyết định thành lập cơ sở dịch vụ xoa bóp (massage);

Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề y dược tư nhân, giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện thành lập cơ sở hành nghề y dược cổ truyền tư nhân.

2. Nhân sự: Bác sĩ phụ trách hành nghề dịch vụ xoa bóp, hoặc lương y hoặc các chức danh khác theo quy định của Bộ Y tế, nhân viên quản lý và nhân viên kỹ thật xoa bóp. Hồ sơ nhân sự đính kèm gồm có văn bằng, chứng chỉ, hợp đồng lao động, giấy khám sức khỏe do các trung tâm Y tế Quận huyện trở lên cấp. Nhân viên kỹ thuật xoa bóp cần có thêm các xét nghiệm HIV, HBsAg, VDRL. “ Kỹ thuật viên xét nghiệm”

Học phí đào tạo : 1.500.000đ x 3 tháng = 4.500.000đ/Học viên/Khóa học.

3. Trang Thiết bị, thuốc cấp cứu.Trung tâm đào tạo dạy nghề châm cứu Y học cổ truyền

4.Sơ đồ mặt bằng và bố trí các phòng. Thực Hành tại Bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội

5.Các điều kiện đã làm được theo quy định: Diện tích phòng, kích thước giường, công tắc đèn, độ sáng, hệ thống chuông báo … sửa chữa các phòng có gường xoa bóp đặt vị trí không đúng, bị che khuất; thay thế trang phụckỹ thuật viên không kín đáo.

6.Cơ cở cam kết đề án đúng với hiện trạng thực tế và trong quá trình hoạt động thực hiện đúng các quy định đã ghi trong đề án.

>> Chứng chỉ kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt. <<<

>>> “ Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp” (da) <<<

7. Đề án điều kiện hành nghề: làm thành hai bộ, một bộ lưu tại Sở Y tế, một bộ Doanh nghiệp giữ, được dùng để xuất trình khi đoàn kiểm tra có yêu cầu.Để có thể đăng ký cấp phép kinh doanh ngành nghề massage/spa người đứng đầu cơ sở massage/spa phải học và có chứng chỉ massage hay chứng nhận học massage, xoa bóp bấm huyệt.

Dịch vụ tư vấn của Trí Tuệ Luật về xin giấy phép hành nghề massage:

Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Xin giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp(massage), chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;

- Đại diện quý khách hàng để nộp hồ sơ Xin giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp(massage) tại cơ quan có thẩm quyền;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;

- Nhận giấy phép hành nghề dịch vụ xoa bóp(massage) tại cơ quan có thẩm quyền.Mã ngành đăng ký kinh doanh SPA theo Quyết định số10/2007/QĐ-TTg là 96100 : có nội dung Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao) . Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ khi đăng kí kinh doanh spa, soạn hồ sơ và nộp lại tại sở Kế Hoạch và Đầu Tư. Còn với thủ tục mở thẩm mỹ viện ,nghề thẩm mỹ viện là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nghĩa là bạn phải có bằng cấp về chăm sóc sức khỏe hoặc người bạn ký hợp đồng lao động trực tiếp có bằng cấp, hoặc bạn nên đăng ký doanh nghiệp và thuê người có bằng cấp cũng được. Trên thực tế, việc xin giấy phép kinh doanh Spa với đầy đủ các nội dung hoạt động, ngành nghề có liên quan đến Spa cũng gây không ít khó khăn, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc đăng ký tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, có một cách thuận lợi hơn để đăng ký kinh doanh spa đó là thông qua sự hỗ trợ từ kinhdoanhspa, với mong muốn tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng, chúng tôi với đội ngũ luật sư, nhân sự với nhiều kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng xin giấy phép kinh doanh Spa trong thời gian tối đa 7 ngày. Bên cạnh việc chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách hàng chi tiết về giấy phép hành nghề, giấy chứng nhận sơ cấp nghề cho nhân viên, hoặc giấy đào tạo nghề ….SaiGon Medical còn là đơn vị tiên phong trong chuyển giao ứng dụng công nghệ điều trị thẩm mỹ, hướng dẫn kỹ thuật, chia sẽ kinh nghiệm điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam.

Gửi nhận xét