Tuyển dụng Giảng viên trưởng khoa Y Học Cổ Truyền đi làm ngay

Khoa Y Học Cổ Truyền,Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường trung cấp Quản lý Y tế Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 06/QĐ-QL ngày 04/10/2017 của Chủ tịch Hội đồng quản trị/ Hiệu trưởng Trường trung cấp Quản lý Y tế Hà Nội (trước là Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội).

Viện dưỡng lão Tuyết Thái-Trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng người cao tuổi là đơn vị chủ quản của Điều dưỡng Hoàng Gia Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền với sứ mệnh và mục tiêu kế thừa, phát huy các thành tựu của nền Y học cổ truyền nước nhà vốn đã có bề dày hàng ngàn năm qua; nghiên cứu và ứng dụng các phương thuốc cổ phương, các kinh nghiệm dân gian trong việc điều trị bệnh tật và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Và là nơi quy tụ, làm việc, nghiên cứu của các thạc sĩ, bác sĩ y học cổ truyền (YHCT), lương y, y sĩ có thâm niên trong ngành có nhiều kinh nghiệm.

 Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng báo về việc tuyển dụng Bác sĩ Y học cổ truyền (Bác sĩ Đông y), Y sĩ YHCT làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho các ứng viên tìm việc làm như sau:

Mô tả vị trí việc làm của Y sĩ, Bác sĩ Y học cổ truyền

 Y sĩ, Bác sỹ Y học cổ truyền đã có kinh nghiệm, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có khả năng thừa kế và phát triển vốn Y học cổ truyền, kết hợp hài hoà Y học cổ truyền với Y học hiện đại trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

– Chẩn đoán và xử lý các bệnh thường gặp và các trường hợp cấp cứu thông thường bằng Y học cổ truyền và Y học hiện đại cho bệnh nhân.

– Định hướng chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa.

– Đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

– Tham gia nghiên cứu khoa học.

– Tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, tôn trọng, cảm thông và hết lòng phục vụ người bệnh.

– Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

– Trung thực, khách quan, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ

– Làm việc tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền (cơ sở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh)

 Yêu cầu công việc Y sĩ, Bác sĩ y học cổ truyền

 – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Bác sĩ (đối với vị trí Bác sĩ) hoặc tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền (đối với vị trí Y sĩ)

– Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

– Ưu tiên các ứng viên đã nghỉ hưu, các Y sĩ Bác sĩ đã có kinh nghiệm làm tại bệnh viện y học cổ truyền / Khoa y học cổ truyền (đông y).

– Có kỹ năng giao tiếp, tư vấn tốt.

– Có khả năng làm việc nhóm.

 Quyền lợi Y sĩ, Bác sĩ y học cổ truyền được hưởng

 – Dược làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, năng động, chuyên nghiệp.

– Chế độ Lương + thưởng cao. Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu hỉ, thưởng sáng kiến….

– Nghỉ lễ tết, sinh nhật, du lịch hàng năm.

– Thu nhập hàng tháng 6 – 15 triệu/tháng (vị trí bác sĩ YHCT), 10 – 25 triệu / tháng (vị trí y sĩ YHCT).

– Cơ hội thăng tiến cao, với các bác sĩ y học cổ truyền có đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sẽ được bố trí vị trí quản lý, lãnh đạo phòng, chuyên khoa.

– Thời gian làm việc từ 8h-17h30 hằng ngày (nghỉ trưa từ 12h-13h30) từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần. Nếu làm ngày lễ lương 300%.

– Được hưởng Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, phụ cấp ăn trưa.

 HỒ SƠ BAO GỒM

– Đơn xin việc.

– CV giới thiệu bản thân, kinh nghiệm học tập/làm việc.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các bằng cấp có liên quan.

– Giấy khám sức khỏe.

– Chấp nhận hồ sơ photo.

>> Yêu cầu nộp hồ sơ công chứng đầy đủ khi trúng tuyển.

>>Dự án Chuỗi trung tâm Chăm sóc sức khỏe và Kiểm soát bệnh Hoàng Gia

>> Dự án Điều dưỡng Gia đình Hoàng Gia

>>Giới thiệu chung về thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia

Trung tâm dưỡng lão Hoàng Gia là một phần trong dự án xây dựng chuỗi thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia do Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thực hiện. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 11 ha, gồm có ba khu vực biệt lập nằm ba phía của thành phố Hà Nội.

–Trung tâm Hoàng Gia số 1 nằm tại Xã Kim Lan, Huyện Gia Lâm, ngay phía sau khu đô thị xanh EcoPark. Được xây dựng trên diện tích 2,1 Ha, bao quanh là hệ thống ao hồ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành.

–Trung tâm này có quy mô 240 giường, được thiết kế bao gồm hệ thống nhà nổi trên mặt hồ, với vườn cảnh quan đẹp mắt. Trung tâm có nhà ăn riêng biệt, phòng luyện tập phục hồi chức năng, nhà lưu trú cho khách, phật đường, vườn cây, ao cá...là nơi thích hợp cho người cao tuổi về ở và an dưỡng tuổi già.

Trung tâm phục hồi chức năng Tuyết Thái – Mái ấm thứ hai cho người cao tuổi

–Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia số 2 đặt tại xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì. Nơi đây nằm gần chân núi tản, là một vùng trung du cách trung tâm Hà Nội 40 km2 với giao thông hết sức thuận tiện, đi ô tô mất 30 phút từ đường Láng lên đến Trung tâm.

–Cơ sở này được xây dựng theo mô hình nhà vườn. Mỗi nhà chăm sóc được xây dựng biệt lập gắn với một khu vườn riêng rộng 200 m2 bao gồm các loại cây ăn quả, các luống rau, giếng nước kiểu cổ, sân gạch. Các nhà được nối với nhau bằng hệ thống mái vòm chắn mưa nắng.

Tại trung tâm có tích hợp phòng khám Đông y, có các nhà thiền, nhà tập luyện... Có khu chăm sóc tích cực xây dựng riêng dành chăm sóc những người già ốm không đi lại được.

Phương thức nộp hồ sơ: ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ hãy gửi CV đến hộp thư Email: Yduochn@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Đỗ Hùng Sơn – Phó Hiệu Trưởng trung cấp Quản lý Y tế Hà Nội. Điện thoại liên hệ tuyển dụng trong giờ hành chính: 0902 229 925 - Cô Hải : 0971 122 377

–Khu vườn MelyFarm là khu nghỉ dưỡng dành cho các gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ dưỡng ngắn ngày. Với một không gian yên tĩnh, khu vườn đầy cây xanh và hoa trái, các loại rau sạch được trồng trực tiếp tại vườn. Khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em sẽ là nơi tuyệt với cho các gia đình mỗi khi đi thăm hoặc hội ngộ với người thân.

Gửi nhận xét