oral sex với gái mại dâm...âm dịch gái mại dâm tiếp xúc với vết lở ở hàm..giúp em với

oral sex với gái mại dâm.OralSex vs Gái mại dâm..âm dịch gái mại dâm tiếp xúc với vết lở ở hàm..giúp em với Giang mai (syphilis) là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Đường lây truyền của bệnh giang mai hầu như luôn luôn là qua đường tình dục. Người bị bệnh giang mai có thể gặp tổn thương tại tất cả các cơ quan trong cơ thể như viêm loét cơ quan sinh dục, phát ban ngoài ra, đau nhức cơ xương, thậm chí gây ảnh hưởng đến nội tạng như gan, tim mạch, thần kinh.

 oral sex với gái mại dâm...âm dịch gái mại dâm tiếp xúc với vết lở ở hàm..giúp em với

Lây truyền từ mẹ sang thai nhi: Những phụ nữ trong thời kỳ thai nghén mắc bệnh giang mai thì xoắn khuẩn giang mai có thể thông qua nhau thai và tĩnh mạch rốn đi vào lây truyền cho thai nhi, gây viêm tử cung, hiện tượng thường xảy ra đối phụ nữ mang thai sau 4 tháng.

- Con đường lây truyền này ít gặp như hôn, bú sữa: Nước bọt, tinh dịch, sữa của bệnh nhân mắc bệnh giang mai cũng có khả năng lây truyền nhất định. Những vật dụng như khăn tắm, dụng cụ ăn uống, bàn chải, dao lam, đầu thuốc mà bị chất dịch của bệnh nhân giang mai nhiễm sang mà

Phòng tránh giang mai:- Có đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ tình dục với nhiều người, chung thủy một vợ, một chồng.- Sử dụng bao cao su đúng cách trong những lần quan hệ tình dục. Không dùng bao cao su đã bị rách, bao cao su chỉ dùng một lần không dùng lại lần thứ hai.

- Nữ giới không nên mang thai khi đang mắc bệnh giang mai, vì sẽ gây nên một số biến chứng cho thai nhi như sẩy thai, thai chết lưu, và một số dị tật bẩm sinh khác. Nếu bạn đang trong thai kỳ mà chẳng may bị giang mai nhưng lại không chữa trị đến nơi đến chốn thì nguy cơ truyền lây nhiễm cho đứa trẻ trong bụng là khó tránh khỏi, vì vậy các bạn có thể kham khảo ý kiến của bác sĩ xem có nên giữ cái thai hay không.

- Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục tránh lây nhiễm một số bệnh truyền qua đường sinh dục khác.- Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để có thể phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời. Tránh những hậu họa khôn lường về sau.  là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.Hiện có khoảng trên 20 bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh thường gặp là : lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh chlamydia, viêm gan B, viêm âm đạo, hạ cam mềm, HIV/AIDS,.

Trong số các bệnh xã hội trên, một số bệnh có thể điều trị được như lậu, giang mai, chlamydia, sùi mào gà, hạ cam mềm, viêm âm đạo.Tuy nhiên, cũng có những bệnh không điều trị được hoặc không thể khỏi hẳn như: HIV/AIDS, viêm gan siêu vi B, mụn rộp sinh dục... Các bệnh này có thể ảnh hưởng và gây khó khăn cho việc sinh sản của chị em, trường hợp nghiêm trọng có thể gây ra vô sinh.

Người phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn nam giới. Đó là bởi vì cấu tạo cơ quan sinh dục của người phụ nữ ở dạng mở nên các vi trùng, vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào trong khi có quan hệ tình dục. Mặc dù có nguy cơ lây bệnh cao hơn nhưng các triệu chứng bệnh ở chị em lại không rõ ràng nên rất khó phát hiện.
 

 

  • 23/12/2014 07:24
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét