Bệnh tình dục:Thời gian điều trị bệnh Giang Mai là bao lâu?

Bệnh giang mai (SYPHILIS) là một trong những bệnh tình dục nguy hiểm có tính lây nhiễm cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhân loại. Sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm người bệnh thường không có biểu hiện gì, đây được gọi là thời kì ủ bệnh. Ở giai đoạn đầu các triệu chứng của giang mai thường không quá rõ rệt, khiến người bệnh dễ dàng xem nhẹ và bỏ qua tạo điều kiện cho bệnh phát triển ngày càng nặng.

Bệnh giang mai thường rất khó để chữa trị triệt để nếu không điều trị đúng phương pháp và thường phải điều trị lâu dài. Tùy từng biểu hiện của bệnh mà các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp điều trị với phương pháp tốt nhất 

Điều trị Giang Mai sau bao lâu có thể quan hệ tình dục trở lại?Để xác định thời gian quan hệ lại sau khi điều trị giang mai cần căn cứ vào tình trạng điều trị cụ thể của người bệnh.Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, sau khi điều trị giang mai cần chú ý theo dõi và căn cứ vào tình trạng cụ thể. Giang mai được chia làm 3 giai đoạn: ở giai đoạn 1 các dấu hiệu thường không rõ ràng, không gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh lý, tuy nhiên thông thường khi mới phát hiện ra bệnh, bệnh nhân thường phải chịu đả kích khá lớn về tinh thần, dục vọng cũng vì thế mà bị suy giảm.

Ở giai đoạn 2 và 3 các triệu chứng thường biểu hiện rõ ràng trên toàn thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lí, không muốn quan hệ và thậm chí dẫn đến li hôn. Trong thời kì này nếu quan hệ tình dục sẽ rất dễ tạo ra các tổn thương trên niêm mạc khiến bệnh phát triển càng nặng hơn.Bệnh nhân giang mai cần chú ý tuân thủ đúng các nguyên tác điều trị của bác sĩ, dùng đúng thuốc, đúng liều. Sau khi các triệu chứng mất đi, kiểm tra huyết thanh cho kết quả âm tính liên tục trong 1 năm thì mới có thể quan hệ tình dục trở lại tránh lây nhiễm cho bạn tình.

Sau khi điều trị giang mai cần tiến hành kiểm tra định kì để xác định chắc chắn là đã khỏi bệnh hay chưa

Các chuyên gia phòng khám Chữa Bệnh Xã Hội Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương nhắc nhở bạn rằng sau khi điều trị giang mai cần tiến hành khám định kì trong vòng 2-3 năm đầu. Năm đầu tiên thì 3 tháng phải đi kiểm tra 1 lần, về sau thì nửa năm kiểm tra 1 lần, tiến hành trong vòng 2 – 3 năm. Nếu phát hiện có triệu chứng tái phát qua xét nghiệm huyết thanh thì phải tăng gấp đôi số lần điều trị.

Khi điều trị tái phát cần tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục trở lại sau năm đầu cần sử dụng bao cao su đề phòng viêm nhiễm và mang thai. Người bị giang mai giai đoạn 3 cần chú ý quan hệ tình dục nhẹ nhàng, không nên quá lâu, không nên quan hệ quá nhiều tránh gây mệt mỏi, suy nhược phòng ngừa các tổn hại nên tim mạch và huyết quản.

Thời gian điều trị bệnh Giang Mai là bao lâu

?

Chính vì sự nguy hiểm và khả năng lây truyền cao của xoắn khuẩn mà các bạn mắc bệnh cần đi khám và tiếp nhận điều trị ngay, không dùng thuốc linh tinh, cần làm theo phác đồ của bác sĩ.

Điều trị bệnh giang mai là một quá trình dài, c

hính vì vậy mà bệnh nhân cần tích cực phối hợp với bác sĩ để kết quả điều trị được như ý. Nếu kháng thể kháng giang mai chuyể

n âm tính thì sau đó khoảng 6 tháng có thể quan hệ tình dục bình thường được.

Điều trị bệnh giang mai cần chú trọng “chẩn đoán sớm”, “điều trị sớm”, “phác đồ điều trị chính xác”, “liều lượng đầy đủ”. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh nhân cần thường xuyên tới khám, xét nghiệm định kì. Điều trị sớm sẽ ngăn chặn được những tác hại, tổn thương do vi khuẩn giang mai gây nên. Xoắn khuẩn giang mai không những xâm nhập vào niêm mạc dưới da mà còn xâm nhập vào đường máu và đến các bộ phận trong cơ thể, phá hoại các cơ quan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người.

Hiện nay, phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp “Điều trị miễn dịch cân bằng – 4 bước tiêu diệt giang mai” vào điều trị bệnh giang mai. Đây là một phương pháp được nghiên cứu dựa vào đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, từ đó tìm ra phương pháp khắc chế nó.

Với phương pháp ưu việt mới nhất này đã giúp điều trị thành công cho các bệnh nhân giang mai, ngăn chăn, chấm dứt nỗi đau và lo lắng cho bệnh nhân. Sau đây là một vài ưu điểm của kĩ thuật này:

1. Thiết bị hiện đại, kết quả chính xác: với thiết bị kĩ thuật hiện đại chẩn đoán chính xác bệnh giang mai, giúp các bác sĩ có phác đồ chuẩn xác tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân tránh chẩn đoán nhầm bệnh.

2. Tiêu diệt triệt để, điều trị dứt điểm bệnh giang mai: Kinh nghiệm chuyên khoa kết hợp với thiết bị hiện đại kích thích các nhân tế bào tăng cường công năng của hệ thống miễn dịch lên gấp bội từ đó đạt hiệu quả điều trị ca nhất.

3. Cân bằng hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát: sức khỏe của con người không ổn định, sức đề kháng mất cân bằng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị hay gây tái phát bệnh. Do đó các bác sĩ kết hợp hiệu quả cao của thuốc đông y trong điều trị nhằm cân bằng ổn định công năng của hệ miễn dịch, tránh tái phát.

  • 18/12/2014 06:17
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét