Bí quyết làm đẹp của thiếu nữ Thái Lan

Bí quyết làm đẹp của thiếu nữ Thái Lan,Những cô gái Thái trắng hồng với mái tóc dài mượt làm đắm say bao chàng trai miền hoa ban nở trắng. Vậy bí quyết gì để các thiếu nữ Thái luôn đẹp mặn mà như vậy? Hãy cùng Làm sao tìm hiểu những bí mật nho nhỏ ấy nhé!

 Nước gạo - vị thuốc cho sắc đẹp Bí quyết làm đẹp của các thiếu nữ Thái không phải gì xa lạ, đó chính là những giọt nước nước gạo mà hàng ngày chúng ta vẫn thường vo để nấu những hạt cơm thơm dẻo. Đối với các thiếu nữ Thái, nước gạo có rất nhiều công dụng để giữ gìn nhan sắc, từ làm trắng da đến đên tóc, và chữa cả các bệnh về răng lợi.

Trắng da với nước gạo Trong nước gạo có chứa Vitamin B5 có lợi cho da, vì thế bạn có thể sử dụng nước gạo để rửa mặt và tắm thường xuyên. Da sẽ trở nên bong đẹp hồng hào mà lại không hề tốn kém. Hơn nữa, sử dụng nước gạo để dưỡng da, bạn còn có thể ngăn chặn sự lão hóa da nữa. Ngay từ hôm nay, đừng lãng phí nước gạo mà hãy thường xuyên tích trữ đẻ lam đẹp cho chính mình nhé! 3 Chữa nhiều bệnh về răng lợi Không chỉ có tác dụng với tóc và với da, nước gạo còn có thể chứa các chứng bệnh liên quan tới răng miệng nữa. Hàng ngày, nếu bạn dùng nước gạo để đánh răng còn có thể chữa chứng hôi miệng và cho hàm răng trắng bóng như ý muốn. 4 Làm đen mượt tóc Những cô gái dân tộc Thái dù ở trên vùng cao với khí hậu quanh năm khắc nghiệt, hơn nữa điều kiện sống của họ cũng không được tốt như chúng ta. Thế nhưng có một điều thật kỳ lạ, bạn thử nhìn những cô gái Thái mà xem, người con gái nào cũng ở hữu một mái tóc mây dài và đen óng ả dù họ không dùng bất cứ loại dầu dưỡng đắt tiền nào. Bí quyết được những cô gái này chia sẻ, đó là họ đã sử dụng nước gạo để gội đầu. alt Sau khi vo gạo, nước vo gạo được đựng trong một chiếc bình sành hoặc sứ, tuyệt đối đứng dùng bình thủy tinh nhé. Bạn hãy đậy kín bình và để ở nhiệt độ khoảng 20 độ, sau 10 ngày, khi thấy trong bình có mùi thơm và hơi chua là được. Sử dụng loại nước này gội đầu, trong nước gạo có chứa hàm lượng nhóm vitamin B phong phú, giúp các tế bào sắc tố mầu đen trở nên đen hơn. Bạn chỉ nên xát nhẹ tóc và gội lại bằng nước sạch, một tuần chỉ nên sử dụng cách làm này 2 lần, tóc sẽ đen óng ả và khỏe mạnh.

 

  • 10/07/2014 04:42
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét