Cách sinh con trai - Làm thế nào "theo ý muốn" chính xác nhất ?

Có rất nhiều cách tính sinh con trai được lưu truyền trong dân gian cùng với cả những phương pháp dựa trên cơ sở khoa học. Vậy có những cách tính nào? các phương pháp đó có chính xác không, cách làm ra sao? Tất cả sẽ được Eveline Care Việt Nam giải đáp trong bài bên dưới

Nội dung chính

1. Cách tính sinh con trai theo dân gian

1.1. Xem theo tám quẻ bát quái

1.2. Tính theo phong thủy ngũ hành

1.3. Cách tính theo lịch vạn niên

1.4. Cách tính sinh con trai từ xem tay người mẹ

1.5. Tính theo tuổi bố mẹ

1.6. Tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ

2. Cách tính sinh con trai theo phương pháp khoa học

3. Hướng dẫn cách tính sinh con trai

1. Cách tính sinh con trai theo dân gian

Trong dân gian có rất nhiều cách tính để sinh được con trai theo ý muốn, điển hình là: .

Xem theo tám quẻ bát quái,Tính theo phong thủy ngũ hành

Cách tính theo lịch vạn niên,Cách tính sinh con trai từ xem tay người mẹ

Tính theo tuổi bố mẹ,Tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ

Hãy cùng Eveline Care Việt Nam tìm hiểu kỹ từng cách tính!

1.1. Xem theo tám quẻ bát quái

Cách tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa vào kinh dịch có nguồn gốc từ Trung Hoa thời thượng cổ năm 2852 – 2738 trước công nguyên. Theo thời gian được bổ sung dần thành môn triết học Cổ nhằm giải thích quy luật tự nhiên của vạn vật. Mọi vật trên đời tồn tại được nhờ sự biến đổi không ngừng cân bằng hoạt động Âm – Dương và quan hệ ngũ hành chặt chẽ với vũ trụ. Con người không nằm ngoài quy luật tự nhiên này.

Bát quái có 8 quẻ: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶). Xét về nghĩa của từng quẻ thẻ thì:

Càn là thiên/trời,++++ Đoàn là trạch/đầm/hồ

Ly là hỏa/lửa,++++ Chấn là lôi/sấm

Tốn là phong/gió,++++ Khảm là thủy/nước

Cấn là sơn/núi,++++ Khôn là địa/đất

Cách tính tám quẻ bát quái: Giao lưu Trực tuyến giới tính, tình dục và Sức khỏe sinh sản Cộng Đồng

Bước 1: Để tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa ta phải xét đến các yếu tố sau:

Xem tuổi cha và mẹ theo tuổi âm lịch là tuổi chẵn hay tuổi lẻ.

Xem tháng thụ thai theo âm lịch là chẵn hay lẻ.

Bước 2: Xác định vạch trên một quẻ bát quái:

“- -” hào âm: Nếu bố mẹ tuổi chẵn hoặc tháng mang thai chẵn

“_” hào dương: Nếu bố mẹ tuổi lẻ hoặc tháng mang thai lẻ

Bước 3: Xác định được thẻ bát quái là quẻ âm hay quẻ dương:

Một quẻ bát quái có 3 vạch tương ứng: tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của vợ ở dưới cùng, còn tháng bố mẹ muốn thụ thai nằm ở giữa.

Quẻ dương là: Khảm, Càn, Chấn, Cấn sinh con trai Những thay đổi trong cơ thể ở tuổi dậy thì

Ưu điểm

Nhược điểm

Cách tính bố mẹ có thể tự đọc tài liệu tự tính tại nhà.

Không mất nhiều chi phí.

Chỉ mang tính chất tham khảo cho các cặp vợ chồng vì chính xác không cao

Chưa có cơ sở đánh giá có chính xác hay không.

Cách tính cần nhiều thời gian nghiên cứu, kinh nghiệm.

Ưu điểm

Nhược điểm

Phương pháp này áp dụng cho các cặp bố mẹ muốn sinh con trai.

Không chỉ tốt cho việc sinh con trai, biết cách thiết kế phong thủy giúp gia đình mình thuận lợi hơn.

Không phải ai cũng có kiến thức về phong thủy, thiết kế cũng như chọn đồ trong phòng.

Việc mua đồ, thiết kế sẽ tốn chi phí hơn.

Quẻ âm là: Khôn, Tốn, Ly, Đoài sinh con gái Dịch Vụ Cho thuê Người Yêu mùa Virus SARS-CoV-2

Theo thống kê,Livestream "Hỏi & Đáp": Tuổi của người chồng 31 tuổi âm lịch, thuộc tuổi lẻ vẽ một vạch dài ( __ ) ở trên. Tuổi của người vợ là 24 tuổi âm lịch, thuộc tuổi chẵn, vẽ hai vạch ngắn (– –) ở dưới. Hai vợ chồng muốn thụ thai vào tháng 8 thì sẽ là 2 vạch ngắn (– –) ở giữa. So sánh với hình bát quái ta sẽ thấy thuộc cung Cấn quẻ dương là sinh con trai

1.2. Tính theo phong thủy ngũ hành

Theo quan niệm xưa, để sinh được con trai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có việc xem phong thủy giúp mong muốn trở nên dễ dàng hơn cho mỗi cặp vợ chồng.

Việc này được giải thích từ nguồn gốc của phong thủy xuất hiện tại Trung Quốc từ thời đồ đá trước cách đây khoảng 6000 năm. Dịch theo từ điển Hán Việt, nếu tách nghĩa của hai chữ Phong Thủy, thì “Phong” có nghĩa là gió, “Thủy” có nghĩa là nước. Qua đó, ta có thể thấy hướng gió, hướng khí ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người. Nhiệm vụ của phong thủy là làm cân bằng các yếu tố tự nhiên để đạt được sức khỏe, tài lộc, mối quan hệ, mang lại nhiều thành công cho những người vận dụng được điều này vào cuộc sống.

Cách tính sinh con trai theo phong thủy ngũ hành Tác dụng của Quan hệ tình dục vào buổi Sáng có tốt không?

Theo kinh nghiệm dân gian, đường con cái có được thuận lợi hay không phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế phòng ngủ, bố trí đồ đạc đúng vị trí để sinh con trai dễ hơn. Sau đây là những điều ảnh hưởng không nhỏ đến đường con cái của bạn:

Chọn hướng phong thủy để sinh con trai: Trong phòng ngủ hướng giường rất quan trọng sao cho hợp mệnh với cả hai vợ chồng điều này giúp cả hai vợ chồng khỏe mạnh, tâm lý, mối quan hệ gắn bó hơn. Để sinh con trai đặt hướng giường và hướng phòng theo hướng Đông thu được nhiều dương khí nhiều hơn dễ sinh con trai, mọi đồ vật trong phòng ngủ đặt theo hướng Đông cũng dễ sinh bé trai hơn. Lưu ý nhỏ cho các cặp vợ chồng gương không được để trực tiếp chiếu trực diện vào giường, gương mang âm khí nhiều hơn, luôn có cảm giác tâm lý có người theo dõi mình, ảnh hưởng quan trọng tới việc thụ thai. Cửa ra vào nhà vệ sinh không được chiếu thẳng vào giường ngủ tránh những thứ không sạch sẽ, cơ thể dễ ốm yếu.

Chọn hướng cửa sổ phòng ngủ: Xem hướng đặt cửa sổ phòng ngủ cũng rất quan trọng không nên để quá cao hay quá thấp, không để ảnh nắng trực tiếp chiếu vào phòng. Hướng của cửa sổ hướng Bắc hoặc hướng Đông đón nhận dương khí hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng được.

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ:Lựa chọn màu sắc là cách tính sinh con trai mà bạn cần lưu tâm, chính vì thế chọn màu sắc hợp với tuổi, mệnh của cả hai vợ chồng đồng thời màu sắc đó góp phần phát triển phong thủy môi trường bạn đang sống. Đối với phòng ngủ có ánh sáng yếu cũng ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng trong quá trình thụ thai vì mang âm khí nhiều hơn.

Chọn các vật bày trí phong thủy: [(Y học tây Y)]: Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Thầy phong thủy khuyên những vật phẩm mang bên mình nếu hợp làm tăng tính tương sinh cho các cặp vợ chồng và hỗ trợ nỗ lực sinh con trai của bạn:

Tranh cá: Treo ở chính Tây của phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ với ý nghĩa sinh sôi nhiều.

Kỳ lân tống tử: Đây được coi là biểu tượng của may mắn, mang lại quý tử cho giá chủ.

Núi đá ngọc: Dựa trên quan niệm “Nước quản tài lộc, núi quản con trai” không những mang tài lộc vào nhà mà còn sinh được con trai như ý muốn.

Liên sinh quý tử: Vật phẩm phong thủy này khắc một đứa bé trai nằm trên hoa sen với ý nghĩa gia đình sinh được con trai và mang lại nhiều tài lộc.Các bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực kỳ hiệu quả

Các yếu tố phong thủy không phải yếu tố quyết định được đến việc sinh con trai nhưng nó góp phần hỗ trợ vợ chồng sinh con trai vì thế các bạn có thể áp dụng những cách trên.

.3. Cách tính theo lịch vạn niên 3 bài thuốc kinh điển chữa yếu sinh lý nam giới

Dựa vào lịch vạn niên để tính tháng thụ thai có nguồn gốc do các thái giám trong cung đình ghi chép lại. Cách tính này đã được các cặp vợ chồng biết đến nhiều nhất trong các phương pháp dân gian.

Phương pháp này dựa trên tuổi âm lịch của mẹ để xác định tháng thụ thai chiếu theo bảng Lịch vạn niên sau đó hai vợ chồng quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu đúng bảng.

Gửi nhận xét