Cách tính ngày sinh con trai theo kỳ kinh nguyệt chuẩn xác

Cách tính ngày sinh con trai chuẩn sẽ giúp bạn sinh được con theo ý muốn. Cùng xem cách tính ngày sinh con trai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt chính xác nhất.Xác định thời điểm ngày rụng trứng để sinh con trai, tránh thai an toàn bằng phương pháp que thử ngày rụng trứng LH Test Kid, theo chu kỳ kinh nguyệt, theo nhiệt độ cơ thể người phụ nữ..

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất mà các cặp vợ chồng không thể bỏ qua. Gia đình bạn đã có một bé gái xinh xắn và giờ muốn thêm một bé trai để đầy đủ “nếp tẻ” thì chắc hẳn cần đến cách thụ thai con trai đấy. Nếu phụ nữ quan hệ càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng thụ thai con trai càng cao chính vì vậy nhiều người thường dùng cách xác định ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn. Tùy theo cơ địa mỗi người phụ nữ mà ngày rụng trứng cũng có sự chênh lệch khác nhau, với những biểu hiện thường gặp như đau bụng, sốt nhẹ,…

Cách chuẩn bị về tài chính nếu có kế hoạch sinh con

Tại sao kinh nguyệt lại có màu đen - Nguyên nhân và cách xử lý Tại sao kinh nguyệt lại có màu đen - Nguyên nhân và cách xử lý

Mục lục [Website:chamsoccongdong.com]

4 cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

1. Tính ngày trứng rụng và kiểm soát thân nhiệt

2. Cách tính ngày rụng trứng theo kỳ kinh nguyệt

3. Xác định ngày rụng trứng bằng chất nhầy cổ tử cung

4. Dùng que thử rụng trứng

Các bước sử dụng que thử rụng trứng là

Đọc kết quả que thử rụng trứng như sau

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn chính xác 100%

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai hiện đang được rất nhiều phụ nữ cũng như vợ chồng áp dụng sau khi kết hôn rất hiệu quả và mang lại thành công. Tính ngày rụng trứng không chỉ giúp vợ chồng chồng có thể sinh con trai quý tử, ngoài ra đó cũng là cách giúp phụ nữ có thể tránh thai khi quan hệ, hay thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng

Sinh con gái thì trước ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó.

Ngay sau đây, chuyên trang lamthenao.me sẽ giới thiệu các bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác, cách tránh thụ thai khi quan hệ đơn giản như sau

1. Tính ngày trứng rụng và kiểm soát thân nhiệt

Một vài năm trở lại đây, nhiều phụ nữ đã biết cách theo dõi nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng sớm. Đây là cách tốt cung cấp thông tin cơ bản về chu kỳ rụng trứng. Một cách khác là thị trường đang bán một dụng bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng (OPKs) cho bạn một kết quả chính xác hơn về sự rụng trứng để có thể canh và chủ động thời gian thụ thai. OPKs vận hành bằng cách phát hiện sự đột ngột thay đổi luteinizing hormone (LH) (hormone tạo hoàng thể) trong nước tiểu của bạn, xảy ra khoảng 36 – 48 giờ trước khi rụng trứng.

Thân nhiệt cơ sở là nhiệt độ đo được bằng nhiệt kế ngậm vào miệng khi ngủ dậy (sau giấc ngủ 6 – 8 giờ) và chưa làm bất cứ động tác gì (kể cả ra khỏi giường, nói chuyện, đại tiểu tiện, hút thuốc, ăn uống…).

Dấu hiệu kinh nguyệt nói gì về sức khỏe của bạn Dấu hiệu kinh nguyệt nói gì về sức khỏe của bạn

Ước tính khoản tiền cần chi suốt thai kỳ và sinh con Ước tính khoản tiền cần chi suốt thai kỳ và sinh con

Sự thật về "kinh nguyệt" có thể bạn chưa biết 10 sự thật về "kinh nguyệt" có thể bạn chưa biết

Phụ nữ bình thường trong độ tuổi sinh đẻ có thân nhiệt cơ sở sau kỳ kinh nguyệt là dưới 36,50C (trong ngày rụng trứng có thể thấp hơn hoặc không). Sau khi rụng trứng, vì progestagen do hoàng thể tiết ra tác động lên trung khu điều tiết nhiệt độ cơ thể trong não, thân nhiệt cơ sở có thể tăng thêm 0,3 – 0,50C. Đến kỳ kinh nguyệt của tháng sau, do mức độ progestagen giảm xuống, thân nhiệt cơ sở sẽ giảm. Nếu thể hiện kết quả đo thân nhiệt mỗi ngày trên biểu đồ, ta sẽ được một đường cong.

2. Cách tính ngày rụng trứng theo kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn có chu kỳ là 28 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 14.

Nếu bạn có một chu kỳ là 25 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 11.

Nếu bạn có một chu kỳ  là 35 ngày thì trứng sẽ  rụng vào khoảng ngày 21.

Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em

Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

3. Xác định ngày rụng trứng bằng chất nhầy cổ tử cung

Cách này rất đơn giản nhé. Chỉ cần dành chút thời gian để ý đến vùng kín của mình cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thời gian trứng rụng. Chất nhầy cổ tử cung sẽ xuất hiện trong suốt chu kỳ kinh nguyệt nhưng khi nào chất nhầy nhiều và trở nên mỏng, trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày rụng trứng.

Vào ngày này, khi chị em đặt các ngón tay sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm

4. Dùng que thử rụng trứng

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone – LH tăng thì cho biết trứng sẽ rụng

Cách tính sinh con trai

Hiện nay các phương pháp giúp sinh con trai theo ý muốn được khá nhiều chị em áp dụng. Để sinh con trai có nhiều cách thức cho bạn lựa chọn như canh ngày rụng trứng, cách tính ngày quan hệ dựa trên chu kỳ kinh nguyệt, cách tính tháng thụ thai theo lịch cổ học phương Đông, áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt... Bên cạnh đó cách tính dựa theo lịch vạn sự cũng là một trong những cách mà bạn nên tham khảo đấy nhé.

Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng sinh con trai và tâm lý nữa nhé. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn. Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con trai thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.

Gửi nhận xét