Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy) định hướng phát triển dược phẩm VN

University Directory Chú ý: Sau khi tốt nghiệp sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy được phép liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT

University Directory Căn cứ Thông tư 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07/05/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân. Căn cứ nghị định 86/2015/NĐ/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống cơ sở giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021.
- Căn cứ vào Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường ĐH Dược Hà Nội
Sinh viên học cao đẳng dược làm những công việc gì?.Ngày 03/02/2016 Trường ĐH Dược HN đã ra thông báo số 46/TB-DHN  quy định về mức thu học phí và kinh phí đào tạo từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020 cho các hệ đào tạo.Bệnh viện ĐH Y Hà Nội Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.Hôm nay, ngày 27-1 tại Đăng ký học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine),Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc và đại diện các bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Cần Thơ, Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam, Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Y dược Thái Bình và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã ký cam kết với Bộ Y tế về việc thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.Những lý do bạn nên học cao đẳng dược
Các bệnh viện trường đại học y, dược cam kết "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ" để làm hài lòng người bệnh
PGS.TS Phạm Đức Huấn - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - khai mạc buổi lễ
Cách khai hồ sơ Xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.Tại lễ ký kết, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên nhấn mạnh “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là một trong những chính sách nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bộ Y Tế. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới của toàn ngành, việc triển khai ban đầu tại các bệnh viện trực thuộc các Trường đại học y, dược là cơ sở để nâng cao chất lượng, y đức cho đội ngũ sinh viên, y bác sỹ, dược sỹ trước khi về các viện khác làm việc.
Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2016 Gồm Những Gì?.Nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gồm:Tiềm năng phát triển của ngành dược gắn liền với nhu cầu xã hội
Khi xã hội ngày càng hiện đại, tân tiến, cuộc sống no đủ hơn thì con người bắt đầu có nhu cầu cao hơn về sức khỏe. Hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng dược Hà Nội – bạn Tâm chia sẻ: ” Nhà mình có truyền thống về nghề y, kế thừa tư tưởng của cha mẹ nên từ bé mình đã có ước mơ được giống như cha mẹ của mình. Đặc biệt khi nhận thấy tiềm năng của ngành dược trong xã hội ,mình quyết định sẽ theo học ngành dược để trở thành một dược sĩ giỏi.”
Không chỉ mỗi mình bạn Tâm, rất nhiều bạn trẻ đều có cùng suy nghĩ và đều có khát khao được theo học ngành này, nhưng các bạn đều e ngại vì điểm đầu vào trường đại học y tương đối cao. Tâm lý bằng cấp vẫn ăn sâu vào tư tưởng của các bạn.
Trong một buổi thảo luận với sinh viên Hệ Cao đẳng dược Hà Nội, chúng tôi nhận ra rằng không chỉ có đại học mới là con đường duy nhất, trong đó cao đẳng dược cũng là một con đường. Xã hội tạo cho bạn rất nhiều cơ hội để lựa chọn, vì vậy bạn hãy giữ vững lòng tin và tiếp tục đi theo ước mơ của mình. Tiềm năng của ngành y gắn liền với nhu cầu của xã hội, mà nhu cầu đó lại không hề có giới hạn. Trong tương lai, các cơ sở y tế sẽ còn phát triển hơn nũa, đòi hỏi một lượng nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.Đăng ký học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine)
 Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội mở các đợt tuyển sinh dành cho những bạn trẻ có ước mơ làm nghề y nhưng không có đủ điều kiện theo học đại học. Bởi vì nghề y dược là nghề được cả xã hội coi trọng và luôn cần nhân lực nên rất thu hút nhiều thí sinh, đặc biệt là các trường tuyển sinh hệ cao đẳng và hệ trung cấp. Dù khối ngành y dược có điểm đầu vào tương đối cao, lượng thí sinh đăng ký theo học luôn tăng qua các năm, điều đó cho thấy tiềm năng của ngành trong tương lai.
Cao đẳng dược là một trong những ngành thu hút nhiều bạn trẻ, cùng với đó ngành y dược ngày càng có tiềm năng, triển vọng phát triển trong tương lai.
1.Phương thức Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016. “Đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo” lấy người bệnh làm trung tâm là tinh thần phục vụ của cán bộ y tế đã được Bộ Y tế quán triệt đối với nhân viên y tế tại các bệnh viện trên toàn quốc để thực hiện, đây cũng là sự đòi hỏi của người bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.Đăng ký học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine)
2. Thay đổi màu sắc trang phục các loại hình cán bộ trong cơ sở y tế để người dân dễ dàng nhận biết.
3. Thành lập Bộ phận chăm sóc khách hàng đặt tại Khoa khám bệnh trực thuộc Phòng công tác xã hội... với nhiệm vụ đón tiếp, hướng dẫn, chỉ dẫn người bệnh, gia đình người bệnh khi đến bệnh viện.
4. Tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai “Đường dây nóng Bộ Y tế”
5.Thiết lập thêm kênh thu thập thông tin của người dân thông qua “hòm thư góp ý”.
6.Triển khai đề án “Tiếp sức người bệnh” do các thầy thuốc trẻ và sinh viên tình nguyện hướng dẫn, giúp đỡ người bệnh trong các bệnh viện.
7. Ký cam kết thực hiện nội dung đổi mới phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế
8. Bộ y tế, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan sẽ thực hiện giám sát việc triển khai các hoạt động, để kịp thời biểu dương khen thưởng những gương điển hình và xử lý những sai phạm nếu có.

Nguồn tin Chamsoccongdong.com

Gửi nhận xét