Cao Đẳng Dược Phú Thọ (Fushico) là trường công hay trường tư nhân ?

Trường Cao đẳng Dược đã tích cực đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.Trường Trung học Kỹ thuật Dược Phú Thọ (Technical Secondary School Phu Tho Pharmaceutical)

Hỏi Đáp tư vấn chọn trường: là trường công hay trường tư nhân ?

Trả lời: Cao Đẳng Dược Phú Thọ (Fushico) Đây là trường Dân lập đầu tên có chức năng đào tạo .đào tạo bồi dưỡng Cao Đẳng dược và thấp hơn Từ một cơ sở đào tạo dược, được nâng cấp thành Trung tâm đào tạo Dược, Trường Trung học Kỹ thuật Dược Phú Thọ, Trường Trung cấp Dược và đến nay là Trường Cao đẳng Dược, nhà trường đã khẳng định sự lớn mạnh nhanh chóng của mình trong từng bước phát triển.Cao đẳng Dược phú thọ tại Hà Nội Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT Số lượng sinh viên theo học tại trường năm sau luôn cao hơn năm trước.  Được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các Bộ và Thủ tướng Chính phủ, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đang làm đề án nâng cấp thành Trường Đại học Dược. Trong suốt quá trình phát triển, Nhà trường đã kiên trì, cần mẫn trong sự nghiệp đào tạo với cam kết đạt chất lượng đào tạo cao nhất. Thương hiệu của nhà trường đã được khẳng định khi 60 tỉnh, thành trong cả nước có sinh viên theo học tại trường, 95% sinh viên ra trường có việc làm. Số sinh viên tốt nghiệp dược sỹ tại trường thi vào công chức của các tỉnh chiếm đa số, có tỉnh chiếm số tuyệt đối chỉ tiêu, có tỉnh không thi tuyển mà chỉ xét tuyển dược sỹ do trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo.

      CAO ĐẲNG: Học 3 năm. Dược - Điều dưỡng - Anh ngữ - Công nghệ thông tin.

      TRUNG CẤP: Học 2 năm. Y - Dược - Điều Dưỡng.

            * Được chuyển đổi từ bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác sang Y, Dược, Điều dưỡng - học 1 năm.

            * Tất cả các ngành học xét học bạ THPT, kết quả thi THPT cụm thi Đại học, cụm thi tốt nghiệp THPT.

            * Trong thời gian học có thể học thêm các văn bằng Y, Dược, Điều dưỡng.

            * Nhận cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp THCS.

Trường Trung học Kỹ thuật Dược Phú Thọ (Technical Secondary School Phu Tho Pharmaceutical) nâng cấp lên thành Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ (Phu Tho pharmaceutical colleges). Đặc biệt, điều vượt trội của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác là có 1 Công ty Dược và 1 Xí nghiệp bào chế dược đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, đảm bảo cho sinh viên được thực hành ngay tại trường, thực hiện việc gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

PHU THO PHARMACEUTICAL COLLEGE Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tập thể giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó vì học sinh thân yêu, say sưa trên bục giảng, miệt mài với những công trình nghiên cứu khoa học. Trong đội ngũ đó có 13 giáo sư, phó giáo sư, 50 tiến sĩ, gần 200 thạc sĩ  và 17 giảng viên nghiên cứu sinh tại Cộng hòa Pháp, Hàn Quốc… Nhà trường có chủ trương chuẩn hóa học vị để hầu hết các giảng viên có học vị từ thạc sĩ trở lên. Đây cũng là điều kiện tiên quyết nhất để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

  Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là địa chỉ tin cậy - uy tín cho học sinh - sinh viên cả nước.

 

  • 21/08/2016 09:15
  • dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét