Cao đẳng Dược Trung ương cơ sở Hải Dương Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT

Danh sách các trường CĐ, ĐH xét tuyển học bạ THPT năm 2016,Xét Học Bạ THPT - Trúng Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÍN CHỈ
Sinh viên thực hiện quá trình đăng ký sau:
Bước 1: Sau khi sinh viên đăng nhập vào tài khoản của mình, click chọn Menu ĐĂNG KÝ HỌC và chọn NGÀNH cần học hoặc chọn mục Đ.KÝ HỌC LẠI & CẢI THIỆN để đăng ký học phần. Màn hình sau xuất hiện chọn các học phần tương tự như hình sau trong cột Đăng ký học, xong chọn nút Đăng ký lớp tín chỉ.

Web tuyển sinh Cao đẳng Dược Trung ương
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Trung ương
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Trung ương
Điểm thi tốt nghiệp thpt Cao đẳng Dược Trung ương
Bước 2: Màn hình sau xuất hiện click chọn một lớp tín chỉ cần học trong cột Chọn lớp, xong chọn nút Lưu kết quả đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký tín chỉ. Chú ý: khi sinh viên chọn lớp cần quan tâm đến Ca học, Lịch học và Giảng viên dạy cho phù hợp với điều kiện của mình.
Bước 3: Màn hình sau xuất hiện, kiểm tra lại các lớp tín chỉ đã đăng ký và click nút In kết quả đăng ký để theo dõi lịch học và nộp học phí.Trường Cao đẳng Dược Trung ương  Hải Dương được thành lập theo Quyết định số 3689/QĐ-BGDĐT ngày 12/07/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Dược – Bộ Y tế mà tiền thân của nó là trường Trung học chuyên nghiệp Dược được thành lập theo Quyết định số 964/QĐ-BYT ngày 03/11/1965 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Như vậy tính đến nay nhà trường đã có bề dầy lịch sử 50 năm đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam
         Trải qua chiều dài 50 năm lịch sử, dưới mái Trường Dược thân yêu, lớp lớp các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đã hăng say công tác, học tập và rèn luyện để góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
         Quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường luôn luôn gắn liền với các giai đoạn cách mạng của dân tộc và là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, giáo viên,  học sinh sinh viên đã từng công tác và học tập dưới mái trường. Quá trình ấy có thể chia thành các giai đoạn như sau:


Kế thừa truyền thống, khẳng định vị thế hiện tại, định hướng phát triển tương lai, xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Dược có trình độ Cao đẳng theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực, tiến tới thành lập  Trường Đại học Dược ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực.
         Nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, viên chức, giảng viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường có quyền tự hào về những đóng góp của mình cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường nói riêng và cả của ngành Dược trong và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân ta nói chung.
         Có được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng ta trân trọng và biết ơn sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục – Đào tạo, sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ  của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, các Sở, Ban, ngành của tỉnh Hải Dương, chính quyền và nhân dân nơi Trường đóng. Chúng ta luôn ghi nhớ công lao cống hiến của các thế hệ lãnh đạo Đảng, chính quyền, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các tổ chức, các đơn vị nhà trường, ghi nhận công sức của các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh – sinh viên đã góp công sức xây dựng nhà trường không ngừng trưởng thành và phát triển.
         Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Nhà trường và đón nhận phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, chúng ta rất vui mừng được đón tiếp các vịkhách quý, đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các cựu học sinh – sinh viên của Trường cùng về hội tụ chung vui dưới mái trường Dược thân yêu.
         Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vững bước đi lên, xây dựng nhà trường phát triển mạnh hơn nữa, xứng đáng là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Dược tin cậy và có uy tín của cả nước !

  • 06/06/2016 06:11
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét