Cực khoái giúp ích cho sức khỏe phụ nữ Vn

Cực khoái giúp ích cho sức khỏe phụ nữ Vn Cực khoái mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe phụ nữ, theo Huffington Post Cực khoái mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe phụ nữ như đẹp da, ngủ ngon, giảm đau, tinh thần phấn chấn...

Cực khoái giúp ích cho sức khỏe phụ nữ Vn Tăng tuần hoàn máu: Theo tiến sĩ Jennifer Berman, nhà đồng sáng lập của Trung tâm Y học tình dục nữ tại Đại học California (Mỹ), cực khoái làm tăng tuần hoàn máu, giữ cho máu chảy tới bộ phận sinh dục, giúp cho các mô khỏe mạnh.

Tốt cho tim mạch: Mặc dù tình dục không thể được coi là một cách thay thế cho việc tập thể dục hằng ngày, nhưng cực khoái giúp ích cho hoạt động tim mạch. Khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ phóng thích hoóc môn endorphin, giúp ích cho tim.

 Cực khoái và sức khỏe phụ nữ
Cực khoái giúp ích cho sức khỏe phụ nữ Tinh thần phấn chấn: Cực khoái giúp phụ nữ phóng thích hoóc môn endorphin, dopamine và oxytocin - 3 loại hoóc môn tăng cường tâm trạng.Cực khoái làm bạn khỏe mạnh hơn
Lưu thông máu tốt hơn. Theo tiến sĩ Jennifer Berman , người đồng sáng lập ra Trung tâm Y học tình dục nữ tại UCLA: "Cực khoái làm tăng tuần hoàn máu, giữ cho máu chảy tới bộ phận sinh dục của bạn. Điều này sẽ giữ cho các mô của bạn khỏe mạnh".
Giúp hệ thống tim mạch khỏe mạnh. Tuy không thể thay thế được việc tập thể dục hàng ngày, nhưng cực khoái cũng là một hoạt động tim mạch. Nó giúp làm tăng nhịp tim, tăng huyết áp và tăng tỷ lệ hô hấp. Và cũng giống như các khía cạnh sinh lý, nó giúp cơ thể bạn giải phóng endorphin.
Tốt cho giấc ngủ. Sự thỏa mãn có thể mang đến một giấc ngủ ngon. Một cuộc khảo sát 1.800 phụ nữ gần đây cho thấy hơn 30 % trong số đó coi cực khoái như một liều thuốc an thần tự nhiên.
Cực khoái thường xuyên giúp phòng chống bệnh ung thư. Việc xuất tinh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Sau khi thử nghiệm với nhiều người đàn ông người ta đã chứng minh được kết luận trên là hoàn toàn có cơ sở. Đối với phụ nữ, cực khoái thường xuyên làm giảm ung thư vú. Những nhà sinh lí học người Hy Lạp đã phát hiện ra điều này và họ nhận thấy một mối liên hệ trực tiếp giữa tần suất quan hệ tình dục với nguy cơ mắc ung thư vú ở đàn ông. Tất nhiên rất hiếm đàn ông mắc căn bệnh này, tuy nhiên, họ không nên quên đi thực tế rằng ít khi đạt được cực khoái có thể giảm lượng hormone testorone. Hàm lượng ít testerone làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú. Quan hệ tình dục thường xuyên ngăn chặn nhiều căn bệnh và giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn.
Có khả năng phục hồi tốt hơn. Tình dục làm tăng cường khả năng phục hồi của các vết thương, nó thậm chí còn tốt hơn việc băng bó nhiều. Đó là kết luận của các nhà khoa học sau khi đã thử nghiệm với 45 cặp vợ chồng.

Ngủ ngon: Một cuộc khảo sát gần đây với 1.800 phụ nữ tham gia cho thấy hơn 30% trong số họ xem cực khoái là liều thuốc an thần tự nhiên.

Não khỏe mạnh: Barry Komisaruk, giáo sư tâm lý học tại Đại học Rutgers (Mỹ) nói với tạp chí Cosmopolitan rằng, cực khoái nuôi dưỡng ôxy cho não. Hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) cho thấy bộ não của phụ nữ sử dụng ôxy nhiều hơn trong thời gian đạt cực khoái.

Thuốc giảm đau tự nhiên: Cực khoái có thể làm dịu đau nhức, chẳng hạn như chứng đau nửa đầu và đau bụng kinh. Theo tiến sĩ Berman, các cơn co thắt tạo nên cực khoái giúp tan rã cục máu đông.

Đẹp da: Hoóc môn DHEA (dehydroepiandrosterone) được tạo ra trong thời gian hưng phấn tình dục, thực sự có thể làm cho làn da khỏe mạnh hơn.

Những môn thể thao này không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái trong chuyện yêu. Bóng chuyền. Quá trình luyện tập bóng chuyền đặc biệt có hiệu quả đối với cơ bụng và cơ mông, nâng cao sự nhạy bén và sự phối hợp cho cơ thể. “Yêu” là sự hợp tác giữa hai người, vận động cùng lúc nâng cao độ nhạy bén và độ thích ứng cho cơ thể, làm nữ giới cảm thấy càng nhiều hứng thú. Yoga. Thường xuyên tập Yoga giúp kéo dãn dây chằng và cơ bắp, cảm nhận được sự bình lặng và thông suốt từ hơi thở của bụng, làm cho nữ giới trải nghiệm được khoái cảm và lên đỉnh trong trạng thái hưng phấn, tỉnh táo. Chạy bộ. Chạy bộ giúp cơ thể sản sinh ra nhiều catecholamine, nâng cao sự nhạy cảm cho hoóc môn, giúp ích đạt “lên đỉnh”. Môn thể thao này rất thích hợp với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh có lượng bài tiết catecholamine thấp. Thái cực quyền. Thái cực quyền, thái cực kiếm là vận dụng ý niệm dẫn dắt làm cho tư tưởng tập trung, có lợi cho việc tiêu trừ tâm trạng căng thẳng, đồng thời làm cho thần kinh và bắp thịt thư giãn. Tập luyện môn này sẽ giúp ý, khí và động kết hợp với nhau, có tác dụng điều tiết hữu hiệu đối với hệ thống thần kinh, giúp phụ nữ điều khiển được cơ thể và tâm trạng của mình, khi “yêu” cảm giác càng hứng thú. Kegel. Sau khi tập Kegel, âm đạo phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn. Họ sẽ cảm nhận rõ hơn sự đụng chạm của bạn tình trong lúc ân ái nên khoái cảm tăng mạnh. Nhờ bài tập này, phái yếu chủ động hơn trong phòng the và nhờ đó trở nên hấp dẫn hơn. Các động tác tập Kegel còn giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu thường gặp ở phụ nữ (nhiều phụ nữ bị đái són khi họ cười hay ho). Tập luyện Kegel, các cơ bao quanh bàng quang của người phụ nữ sẽ có khả năng giữ nước tiểu tốt hơn. Bài tập này còn giúp người phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn; âm đạo “chật” lại như cũ sau khi sinh.
Hỗ trợ sức khỏe tinh thần: Cực khoái làm tăng sự tự tin về tình cảm và trí thông minh của phụ nữ, theo tiến sĩ Logan Levkoff, một nhà tình dục học và giáo dục giới tính tại Đại học New York (Mỹ).

  • 02/03/2015 11:21
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét