ĐH Điều dưỡng (TTT) tuyển sinh Đại học liên thông

Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University.Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng đã xây dựng mô hình chăm sóc Mẹ và Bé dựa trên nguyên lý Y học cổ truyền nhằm mang đến cho người mẹ và bé yêu sự chăm sóc tốt nhất.

ĐH Điều Dưỡng Hệ Chính Quy - ĐH Điều Dưỡng Hệ Liên Thông‎

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ (Liên thông đại học điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật)

Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội - Tìm Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội‎

Gia đình đăng ký dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé

Viện cử điều dưỡng đến nhà để thực hiện công tác chăm sóc hàng ngày;

Công tác chăm sóc dựa trên phương pháp Ứng dụng Y học cổ truyền để chăm sóc bà mẹ và trẻ em sau sinh do Viện nghiên cứu, xây dựng;

Tuyển dụng điều dưỡng viên tư vấn đi làm ngay tại Hà Nội

Mỗi tháng, bác sỹ nhi khoa sẽ đến nhà 01 lần để kiểm tra sức khỏe cho bé, tư vấn cho mẹ những vấn đề quan trọng trong việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bé;

Quá trình phát triển của Bé sẽ được bác sỹ nhi khoa của chương trình theo dõi và kiểm soát. Bất kỳ lúc nào Bé có dấu hiệu sức khỏe không tốt, bác sỹ của chương trình sẽ đến nhà để kiểm tra và tư vấn để xử lý theo phương pháp thích hợp nhất.

NỘI DUNG VÀ CÔNG VIỆC CHĂM SÓC HÀNG NGÀY

Trông bé cho mẹ nghỉ ngơi; Đại học Điều dưỡng Hà Nội - Đăng ký xét tuyển ONLINE‎

Ru cho bé ngủ;

Dỗ khi bé khóc;

Nói chuyện với bé để phát triển ngôn ngữ cho bé;

Tắm bé  theo liệu trình và quy trình của Viện;

Tắm nắng cho bé ;

Massage cho bé dễ ngủ;

Pha sữa cho bé;

Cho Bé ăn đúng giờ, đúng liều lượng khoa học;

Thay tã và vệ sinh cho bé;

Sắp xếp, thu dọn nơi ăn ở của mẹ và bé;

Theo dõi, kiểm soát liên tục quá trình phát triển của Bé, phát hiện sớm các dấu hiệu sức khỏe của Bé để có biện pháp chăm sóc phù hợp.

Theo dõi quá trình phát triển của Bé để áp dụng các biện pháp chăm sóc khoa học theo từng giai đoạn;

Sử dụng các bài thuốc và liệu pháp Y học cổ truyền để chăm sóc cho mẹ, chống rạn da sau sinh, chăm sóc phục hồi cơ thể cho mẹ.

LÝ DO CHỌN LỰA DỊCH VỤ

Được theo dõi, kiểm tra sức khỏe thường xuyên;

BÁC SỸ RIÊNG trợ giúp bên cạnh;

Luôn luôn kiểm soát được quá trình phát triển của bé, cho bé điều tốt nhất;

Phòng tránh và phát hiện sớm dấu hiệu sức khỏe cho Bé;

Mang đến cho Mẹ và Bé sự chăm sóc ân cần, chu đáo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VIỆN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Văn Bằng 2 ĐH ngành Điều Dưỡng - Học cuối tuần, bằng chính quy.‎

Sức khoẻ là vốn quí nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Đảng ta đã khẳng định: “Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp đảm bảo nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc”

.* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH
( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Trang để được hướng dẫn )
Địa điểm đào tạo:cơ sở chính tại Hà Nội
Cơ sở Đào tạo tại Hải Dương    ĐT: 0942 000 645
Cơ sở Đào tạo tại Hà Nội      ĐT: 0974 459 158
Cơ sở Đào tạo tại Hải Phòng   ĐT: 0982 333 219
Cơ sở Đào tạo tại Hà Nam      ĐT: 0918 533 316
Cơ sở Đào tạo tại Thanh Hóa   ĐT: 0942 000 645
Cơ sở Đào tạo tại Thái Nguyên ĐT: 0966  211 915
 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Vì vậy, đầu tư cho sức khoẻ là đầu tư cho sự phát triển về kinh tế và xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi cá nhân và gia đình [9].

Trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Người điều dưỡng là một bộ phận không thể tách rời trong hệ thống nhân lực y tế và đóng góp trực tiếp vào việc giảm tỷ lệ mắc bệnh, tỷ lệ biến chứng, tử vong và rút ngắn số ngày điều trị của người bệnh

Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing UniversityTrong những năm gần đây, công tác đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng trong cả nước được quan tâm đúng mức, nhiều văn bản về công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng được ban hành và triển khai như: Luật giáo dục 2005, Chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2010, Chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, Điều lệ về trường Đại học

Trường Trung Cấp Nghề Điều Dưỡng Hà Nội,Cao đẳng và mới đây nhất là Nghị quyết số 46 NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới. Bộ Y tế đã ban hành kế hoạch hành động quốc gia về tăng cường công tác điều dưỡng giai đoạn 2002 - 2010 Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University.

Liên thông Đại học Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên tại cơ sở y tế, và tạo điều kiện cho điều dưỡng viên trung cấp đi học liên thông đại học Điều dưỡng ngày càng được chú trọng nhiều hơn để có thể đáp ứng nhu cầu hưởng cácc dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng cao của người dân. Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc ban đầu, nâng cao kỹ năng chăm sóc các bệnh lý, đồng thời tham gia thăm khám theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tế hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

* Qui định về đối tượng tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng Hà Nội:

Đối tượng là tất cả những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng,Trường Trung Cấp Nghề Điều Dưỡng Hà Nội, Trung cấp Y sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. (lưu ý: đối với những người có bằng y sĩ phải học 03 tháng bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng)

* Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng: Đối với từ Trung cấp lên là 3 năm (6 kỳ học), và 1,5 năm (3 kỳ học)đối với từ cao đẳng lên.

* Văn bằng được cấp khi tốt nghiệp: Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại học Điều dưỡng nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia.

Hồ sơ đăng kí học thông Đại học Điều Dưỡng Hà Nội

Một Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông đại học điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.

Bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng.

Bản sao giấy khai sinh

04 chiếc ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

Phong bì dán sẵn tem có ghi rõ họ tên địa chỉ và điện thoại của thí sinh.

Môn thi tuyển: Hóa học – Toán học – và Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

Địa chỉ đăng kí học liên thông đại học điều dưỡng Hà Nội

-Hệ thống đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng trong cả nước ngày càng được củng cố và phát triển. Thực hiện tiến trình quy hoạch hệ thống đào tạo y tế, tháng 2/2004 Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định thành lập trường Đại học điều dưỡng Nam Định - đây là trường Đại học điều dưỡng đầu tiên trong hệ thống các trường đại học của nước nhà. Như vậy, hiện cả nước có 10 trường đại học, 7 trường cao đẳng và 56 trường trung cấp y tế đào tạo chuyên ngành điều dưỡng Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University.Hệ thống đào tạo nguồn lực điều dưỡng trong cả nước được hình thành và phát triển tương đối hoàn chỉnh, xu hướng đào tạo điều dưỡng có trình độ tay nghề cao ngày càng được đặc biệt quan tâm.

Do sự nỗ lực phấn đấu trên mà nguồn nhân lực điều dưỡng của Việt Nam đã được cải thiện đáng kể, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Tuy vậy, so với nhu cầu thực tiễn trong tình hình mới và so với tình hình phát triển của các nước trong khu vực, công tác đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng nước ta còn những bất cập cần được giải quyết Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University.

Hệ thống    đào tạo    và    cấp    chứng    chỉ hành nghề    của    Hoa Kỳ    cho thấy,    dù    điều dưỡng được đào tạo hay tốt nghiệp ở bất cứ nơi nào của nước Mỹ cũng đều phải vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề ở cấp quốc gia. Điều đó có nghĩa là Điều dưỡng dù được đào tạo ở đâu, thời gian nào, theo chương trình đào tạo nào trên đất Mỹ đều phải đạt được những chuẩn mực hay chất lượng hành nghề thống nhất trên toàn Quốc ..

Tại Việt Nam, đã có nhiều công trình nghiên cứu về điều dưỡng, nhưng còn ít các công trình nghiên cứu về kỹ năng thực hành Nghề của sinh viên Đại học điều dưỡng. Xuất phát từ thực tế kể trên, chúng tôi thực hiện đề tài: “Đánh giá kỹ năng thực hành nghề của sinh viên Đại học điều dưỡng chính quy khoá I trường Đại học điều dưỡng Nam Định”, nhằm 2 mục tiêu sau:

1. ánh giá    kỹ    năng    thực    hành nghề của    sinh viên Đại    học    điều    dưỡng    tại    Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University.

2. Đề xuất giải pháp hoàn thiện và nâng cao kỹ năng thực hành nghề của sinh viên Đại học điều dưỡng trước khi ra trường.

Nghiên cứu 162 sinh viên Đại học điều dưỡng chính quy khoá I (2005 - 2009), tại trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội-Hanoi Nursing University về kỹ năng thực hiện thao tác bằng tay, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tư duy. Kết quả cho thấy:

-     Kỹ năng thao tác bằng tay: Tỷ lệ sinh viên đạt loại giỏi là 30,86%, loại khá là 56,17%, loại trung bình là 12,35% và có 0,62% đạt loại yếu.

-    Kỹ năng giao tiếp: Tỷ lệ sinh viên đạt loại giỏi là 8,64%, loại khá là 30,86%, loại trung bình là 40,13% và 20,37% loại yếu.

-     Kỹ năng tư duy: Tỷ lệ sinh viên đạt loại giỏi là 17,28%, loại khá là 29,63%, loại trung bình là 29,63% và 23,46% đạt loại yếu kém.

Trong đó,    tỷ lệ    sinh viên Đại    học    điều    dưỡng    còn    yếu    về kỹ    năng    giao tiếp    và    tư    duy chiếm tỷ lệ cao.Đăng kí học liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Thủ tục hồ sơ đăng kí Liên thông Đại học Điều dưỡng gồm những gì? Đào tạoLiên thông Đại học Điều dưỡng có lớp học ngoài giờ hành chính không?

 

Gửi nhận xét