Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ?

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Trường khuyến khích thí sinh Đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến trên trang thông tin điện tử của trường. Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ? ĐĂNG KÝ ONLINE Sau khi thông tin đăng ký của thí sinh được lưu vào hệ thống sẽ có cán bộ tư vấn liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh quy trình nhập học và các bước chuẩn bị hồ sơ.

CHÍNH SÁCH ƢU TIÊN KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG:Hệ thống lọc ảo đảm bảo thí sinh chỉ trúng tuyển một trường

1.Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội Miễn, giảm học phí: Điểm chuẩn xét theo học bạ: Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ Công lập

Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ? * Đối tượng đƣợc miễn 100% học phí:

- Người có công với Cách mạng và thân nhân của người có công với Cách mạng,Học sinh, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế.

- Học sinh, sinh viên học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học là,người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ?* Đối tượng đƣợc giảm 70% học phí:

Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

2. Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ?Chính sách nội trú 53:

* iểm xét tuyển theo học bạ 12 : Cao đẳng Y tế Hà Nội Công lập Đối tượng thuộc mức học bổng chính sách 100%:

Học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật.

* Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ? Đối tƣợng đƣợc hưởng chính sách 80%:

Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Trung ương thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp trường phổ thông dân tộc nội trú; học sinh, sinh viên người dân tộc Kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo.

*Điểm xét học bạ trực tuyến: Cao Đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm như thế nào ? Đối tượng thuộc mức học bổng chính sách 60%:

Học sinh, sinh viên người dân tộc Kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số,biên giới, hải đảo. Với quy định tuyển sinh và cơ chế vận hành hệ thống lọc ảo hiện nay, đợt 1 thí sinh chỉ trúng tuyển vào một trường duy nhất, do vậy, chỉ còn thí sinh trúng tuyển ảo là do các em trúng tuyển nhưng không nhập học.

 Hệ thống Điểm xét học bạ trực tuyến: CĐ Y tế Bạch Mai, CĐ Y tế Hà Nội như thế nào ?

Trong Công văn số 3567/BGDĐT-GDĐH Bộ GD-ĐT mới ban hành về chỉ đạo tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh ĐH, các ngày 13, 14, 15.9 là thời gian các trường ĐH thực hiện quá trình lọc ảo để xác định điểm chuẩn, phục vụ cho việc xét tuyển đợt 1.Điều dưỡng là ngành nghề thu hút nguồn nhân lực trong tương lai bởi tình trạng già hóa dân số và nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao.

Theo Bộ GD-ĐT, năm nay, Bộ tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho các trường về thông tin tuyển sinh trên cổng thông tin tuyển sinh, thống kê nguyện vọng thí sinh, phần mềm xét tuyển (các trường phải cập nhật đúng phiên bản phần mềm xét tuyển), lọc ảo... để giúp các trường thực hiện tuyển sinh thuận lợi.

Tuy nhiên, các trường cần lưu ý phần mềm lọc ảo chỉ làm nhiệm vụ lọc bỏ những thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng cao hơn vào trường khác ra khỏi danh sách trúng tuyển dự kiến mà trường gửi lên hệ thống, không có chức năng điều chỉnh chỉ tiêu, điểm chuẩn mà trường đã xác định.

Vì thế, các trường tự chủ trong công tác tuyển sinh và phải chịu trách nhiệm trong việc xác định chỉ tiêu, xác định điểm trúng tuyển vào các ngành, nhóm ngành đào tạo của trường. Nếu trường xác định danh sách trúng tuyển dự kiến không sát với thực tế dẫn đến tuyển vượt chỉ tiêu đã đăng ký thì nhà trường và cá nhân liên quan hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ bị xử lý. Những trường tuyển không đủ chỉ tiêu trong đợt 1 có thể tiếp tục xét tuyển các đợt bổ sung.

Các nhóm trường xét tuyển, lọc ảo và tất cả các trường (trong và ngoài nhóm trường xét tuyển) phải chủ động trong quá trình tuyển sinh và tương tác với phần mềm xét tuyển, lọc ảo theo lịch chung.Trong các bệnh viện, nghề điều dưỡng chiếm hơn 70% các hoạt động của bệnh viện hằng ngày và điều dưỡng cũng là người tiếp xúc nhiều nhất với bệnh nhân.

Đặc biệt, các trường phải triệt để tuân thủ và thống nhất thực hiện quy định về danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức vào trường. Đây là danh sách thí sinh được phần mềm lọc ảo toàn quốc gửi lại trường (trên cơ sở danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển do trường tải lên hệ thống) sau khi lọc ảo lần cuối cùng vào ngày 15.9. Các trường tuyệt đối không được điều chỉnh danh sách trúng tuyển chính thức này.

Bộ GD-ĐT khuyến cáo, để danh sách thí sinh trúng tuyển sát với chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định, các trường cần bố trí cán bộ có kinh nghiệm trong việc thống kê số liệu, phân tích dữ liệu, xử lý thông tin… về tuyển sinh để kiểm soát tỷ lệ thí sinh ảo phù hợp với từng trường, từng ngành, nhóm ngành đào tạo và quy trình tuyển sinh. “Tương tự như năm TRƯỚC, trong đợt 1 xét tuyển năm NAY, thí sinh chỉ trúng tuyển vào một trường duy nhất, do vậy chỉ còn tỷ lệ ảo do thí sinh trúng tuyển nhưng không nhập học”, Bộ GD-ĐT nhấn mạnh.

Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm Hồ sơ tuyển sinh giành cho đối tượng Cao đẳng chính quy xem chi tiết tại đây

Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu các trường, nhóm trường lưu ý bảo mật thông tin trong suốt quá trình xét tuyển, lọc ảo; lưu ý cấu hình máy tính phục vụ công tác xét tuyển, lọc ảo (đặc biệt các trường có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển lớn).Bệnh viện đa khoa quốc tế; Phòng khám đa khoa quốc tế; Phòng khám bác sĩ gia đình và Viện nghiên cứu y học hiện đại kết hợp Trung tâm dưỡng lão/ nghỉ dưỡng

Các trường công bố điểm trúng tuyển phải kèm theo việc công bố thang điểm xét tuyển và công bố thông tin tiêu chí phụ (nếu có). Cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển, nhập học các đợt, phương thức xét tuyển, các hình thức đào tạo theo đúng cấu trúc dữ liệu, đúng quy định trong các danh mục về tuyển sinh (trường phổ thông, xã khó khăn, xã đặc biệt khó khăn...) và đúng thời gian quy định.đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 Trường phải liên kết với các trường CĐ để hỗ trợ liên thông mới có thể tuyển sinh. Tuy nhiên, học xong, nhiều em lại chán nghề, đi làm ngành nghề khác vì nhiều lý do như mức lương còn thấp, công việc vất vả, đơn vị tuyển dụng đòi hỏi kinh nghiệm",đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại hệ thống thuộc Bệnh viện này

Một nguyên nhân thứ 2 là nhu cầu xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Đức... trong ngành chăm sóc sức khỏe đang tăng cao, khiến nhiều em lựa chọn đi thay vì làm việc trong nước, theo ông Bá. "Thời gian qua rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân, nhà thuốc... cần tuyển dụng nhưng không nhiều người đáp ứng được yêu cầu là "yêu nghề, gắn bó với nghề". Thời gian tới, y tế cộng đồng, các khu dưỡng lão, chăm sóc người già... càng cần hơn nữa nhân lực ngành y"

Gửi nhận xét