Gia sư bán thời gian,Tuyển dụng người giúp việc nhà cho người nước ngoài

Tuyển dụng người giúp việc nhà cho người nước ngoài. Trung tâm dịch vụ việc làm 20-10 thuộc Thành hội Phụ nữ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 3117/QĐ-UB ngày 29-11-1991 của UBND TP Hà Nội. Tiền thân là xưởng Dịch vụ 20-10 trực thuộc Hội LHPN Hà Nội (QĐ số 4673 QĐ-UB ngày 17/11/1986).

Cũng như chị Hà, Nguyễn Kiều Oanh (sinh viên Trường Viện ĐH Mở TP Hà Nội) dành 2 giờ mỗi ngày để giúp việc nhà. Với công việc của mình, Khuê kiếm được 200.000 đồng/ngày. Khuê bộc bạch: “Công việc tương đối đơn giản, chỉ dọn dẹp, lau chùi, giặt quần áo nên vừa sức tôi. Làm người giúp việc, tôi có nhiều thời gian để lo cho việc học hơn những nghề khác”.
1. NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO THỜI GIAN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Mô tả công việc: Làm các công việc gia đình
Lau chùi, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.
Nấu các món ăn gia đình theo yêu cầu của gia chủ.
Sử dụng các thiết bị gia đình.
Giặt quần áo, phơi đồ ủi, sắp xếp quần áo…
Làm theo giờ hoặc theo hiệu quả công việc. (Các ký năng nghiệp vụ sẽ được công ty đào tạo thêm)
Yêu cầu:
Sinh viên theo học tại các trường trung học, cao đẳng, đại học và người có nhu cầu tìm việc làm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản ( yêu cầu bắt buộc).
Trung thực, chăm chỉ, tận tâm hoàn thành tốt công việc.
Năng động, nhanh nhẹn, vui vẻ, biết năm bắt tâm lý của gia chủ.
Lễ phép, lịch sự, hiền lành, khéo léo.
Biết sắp xếp công việc một cách khoa học.
Biết và đã từng làm một số công việc gia đình cơ bản như: dọn dẹp, giặt ủi, nấu món ăn cơ bản…
Số kinh nghiệm: <1 năm
Giới tính: Nữ
Độ tuổi: Không yêu cầu.
Quyền lợi: Được trở thành nhân viên của công ty và được công ty đảm bảo mọi quyền lợi.
Mức lương: Cạnh tranh ( tính theo số giờ làm việc hằng tháng).
Môi trường làm việc với người nước ngoài, có điều kiện để nâng cao ký năng giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ và học hỏi nhiều điều bổ ích.
Thời gian làm việc linh hoạt, có thể chủ động về thời gian mà không ảnh hưởng tới việc học ở trường.
Được công ty đào tạo về kĩ năng mềm và nghiệp vụ trước khi nhận việc.
2. GIA SƯ BÁN THỜI GIAN
Mô tả công việc: Gia sư dạy kèm các môn học cấp 1, 2, 3 và ôn luyện thi đại học theo yêu cầu của công ty.
Làm bán thời gian.Tuyển giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội
Yêu cầu:Tuyển dụng nhân viên giúp việc nhà cho người nước ngoài; Gia sư bán thời gian
Sinh viên các trường cao đẳng, đạo học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Có đam mê và năng khiếu sư phạm.
Có kiến thức vững về môn học, có thể truyền đạt cho học sinh hiểu.
Đảm bảo chất lượng và thời gian dạy học.
Năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, ẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp.
Ưu tiên các sinh viên đã có kinh nghiệm làm gia sư.
Quyền lợi:Tuyển người giúp việc: Giúp việc chăm ông bà
Được làm việc trong môi trường chuyện nghiệp.
Được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, đảm bảo quyền lợi.
Được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng.
Thời gian làm việc linh hoạt có thể chủ động về mặt thời gian.
Dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn. Chỉ cần vào Google đánh cụm từ “tìm người giúp việc theo giờ” hoặc “tuyển người giúp việc nhà”, chúng tôi thấy có hơn 1 triệu kết quả hiện ra. Bà Mai Phương Thúy (, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) chia sẻ những năm trước, gia đình bà gặp không ít phiền toái khi có osin sống chung. Rút kinh nghiệm, từ đầu năm 2015 đến nay, bà thuê người giúp việc làm 4 giờ/ngày với mức lương 120.000 đồng/ngày. Bà Vân và gia đình khá hài lòng khi sử dụng người giúp việc theo hình thức này.
Thu nhập khá,Người giúp việc: nơi đào tạo và cung cấp và người giúp việc cho toàn thế giới
Khảo sát 500 lao động giúp việc và 500 hộ gia đình sử dụng lao động giúp việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Khánh Hòa và TP HCM của Tổ chức các lớp dạy nghề cho lao động là đối tượng thuộc chính sách xã hội theo quy định tại nghị định 81/CP ngày 23/11/1995 của Chính phủ.(Thương binh, con em TBLS,  người khuyết tật, phụ nữ đơn thân, phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn…), dạy nghề ngắn hạn lưu động cho lao động nông thôn, lao động khu vực chuyển đổi mục đích sử dụng đất…, Gia đình và Phát triển cộng đồng cho thấy tiền công của lao động giúp việc sống cùng gia đình chủ là 3 triệu đồng/người/tháng; người không sống cùng là 2,9 triệu đồng/người/tháng. Thời gian làm việc nhà của lao động giúp việc trung bình là 6,5 giờ/ngày với gia đình không có trẻ em và 8,7 giờ/ngày với gia đình có trẻ em. Như vậy, lao động giúp việc gia đình đã và đang tạo ra việc làm cho một bộ phận không nhỏ lao động không có khả năng hoặc cơ hội tìm việc làm phù hợp.
Căn cứ Nghị định 19/2005/NĐ-CP ngày 28/02/2005 của Chính phủ quy định điều kiện, thủ tục thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làmnhư  sau , Gia đình và Phát triển cộng đồng cho rằng thu nhập của lao động giúp việc gia đình cao hơn nhiều so với một số công việc ổn định mà họ có khả năng đảm nhận. Đơn cử, lao động nông nghiệp chỉ có thu nhập bình quân 1,3 triệu đồng/người/tháng, lao động tự do cũng kiếm được bình quân gần 2 triệu đồng/người/tháng.
Theo ông Nguyễn Trọng Hoàng - Trưởng Phòng Hỗ trợ đời sống Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hà Nội - nhu cầu tuyển lao động, trong đó có sinh viên giúp việc theo giờ năm nay tăng hơn so với mọi năm. Hiện trung tâm nhận được gần 100 đầu việc trên với mức lương từ 300.000-350.000 đồng/ngày. Ông Hoàng nhận định: “Giúp việc nhà là nghề có mức thu nhập và yêu cầu công việc phù hợp không chỉ với phụ nữ trình độ thấp, không có sức khỏe để làm việc ở các tổ chức, doanh nghiệp mà còn phù hợp với sinh viên. Các bạn trẻ làm việc theo giờ sẽ linh động sắp xếp lịch học hoặc làm thêm việc khác”.

Gửi nhận xét