Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).Trường có trụ sở chính đặt tại: Hệ Cao đẳng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.Bộ GD-ĐT đã quy định rõ các đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên. Theo đó, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa điểm) đối với thang điểm 10.

Cân nhắc vào học một trường luôn là câu hỏi lớn của các tân Tú Tài. Chi tiết cho Bài giảng Anh văn Y khoa có gì để thu hút bạn ?

Trước hết Sư phạm tiếng Hàn Quốc là trường tư thục có bề dày trong việc thực hiện chủ trương Xã hội hóa giáo dục tại Việt Nam qua 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tự hào đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam nhiều chương trình đào tạo thời thượng với mức chi phí trong học tập không cao hơn trường công lập.

Xét Tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tiếng Hàn tại Hà Nội >>> Đăng ký trực tuyến <<<

Với tâm huyết của những nhà giáo cam kết đem lại một nền học vấn theo hướng mở và trình độ tay nghề đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, Sư phạm tiếng Hàn Quốc đang có những bước tiến bền vững trong sự nghiệp trồng người.

Tại Sư phạm tiếng Hàn Quốc điều cảm nhận đầu tiên là có nhiều chương trình miễn phí chất lượng đảm bảo:

1. Tài liệu giáo khoa miễn phí, tài liệu tham khảo dồi dào và đa dạng. Bài giảng hoặc giáo trình được trao tay người học trước khi môn học bắt đầu 1 tuần để đọc trước.

2. Ký túc xá miến phí, được quản lý tốt, sâu sát đến từng sinh viên. Mỗi phòng tối đa 5 gường tầng với 10 sinh viên. Khu vệ sinh sạch, không hôi. Trong ký túc xá có máy giặt (miễn phí).

Điện thoại: 0462 604 218  Thầy Trung : 0966 211 915

Địa chỉ: Số 7 đường Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0466812118 -Thầy Tiến 0974 459 158

Phòng 309 Tầng 3 số 7 đường Mỹ đình, Phường Mỹ đình 2,Quận Nam Từ Liêm,TP Hà Nội

3. Phòng máy tính luôn rộng mở với các thầy cô hướng dẫn sử dụng miễn phí. Các chương trình đào tạo tin học được giảng theo tinh thần cầm tay chỉ việc. Người học chọn "cái mình cần" để học dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

4. Trung tâm thông tin tư liệu thoáng mát, có nhiều tài liệu và có phòng máy truy cập internet với tốc độ truyền của cáp quang. Miễn phí sử dụng. Trung tâm thông tin tư liệu nhà trường phân phối các tài liệu được thường xuyên cập nhật, nơi cho bạn khung cửa sổ nhìn ra thế giới...

5. Chương trình Giáo dục thể chất linh hoạt, hấp dẫn góp phần quan trọng trong sự nghiệp Thể Dục (cùng với Sư phạm tiếng Hàn Quốc). Sư phạm tiếng Hàn Quốc tự hào là trường đầu tiên trong cả nước đưa môn Bơi vào dạy chính khóa. Ngoài giờ chính khóa, bơi tại hồ bơi miễn phí. Chúng tôi tự hào là nhà trường có khuôn viên rộng lớn (16,5 ha) ngay tại trung tâm thành phố Tam Kỳ. 15 ngành này bao gồm 8 ngành đào tạo Ngôn ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Ả Rập) và 7 ngành đào tạo Sư phạm Ngoại ngữ (Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm tiếng Nga, Sư phạm tiếng Pháp, Sư phạm tiếng Trung Quốc, Sư phạm tiếng Đức, Sư phạm tiếng Nhật, Sư phạm tiếng Hàn Quốc).

6. Các chương trình ngoại ngữ giao tiếp hoàn toàn miễn phí tối thiểu lên đến 120 tiết/năm học với Anh và Nhật ngữ (360 tiết/khóa cao đẳng). Hướng đến Ngoại ngữ giao tiếp là mục tiêu của Ban lãnh đạo nhà trường.

Điều thứ hai là học tại Sư phạm tiếng Hàn Quốc sau 3 năm (tốt nghiệp cao đẳng) bạn được quyền du học tại 90 cơ sở giáo dục tại Hoa Kỳ và Canada của đại học Devry chỉ trong 1 năm (học 43 credit) được cấp bằng tốt nghiệp khóa học 4 năm theo chương trình chuẩn của Hoa Kỳ. Nói cách khác nếu định hướng tốt bạn tham gia chương trình 3 năm Việt Nam + 1 năm Hoa Kỳ với hiệu quả cao (chi phí thấp).

Bộ môn Tiếng Anh Sư Phạm; Bộ môn Tiếng Anh và Bộ môn Tiếng Trung Quốc.tiếng Hàn Các mã ngành đào tạo chính của khoa gồm:

     + Đại học Ngôn Ngữ Anh

     + Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc

     + Cao đẳng Tiếng Anh Sư Phạm

     + Cao đẳng Tiếng Anh Thương mại Du lịch

     + Cao đẳng Tiếng Trung Quốc

Điều thứ ba là nhà trường đang có chương trình đón đầu việc mở rộng cánh cửa lao động cho các nước trong khối ASEAN do vậy đào tạo ngoại ngữ giao tiếp miễn phí cho học viên trong toàn trường được chú trọng. Đặc biệt học viên trong ngành Điều dưỡng có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật, Hoa Kỳ, Úc... ngay trong quá trình học nếu khả năng ngôn ngữ giao tiếp tốt (sau đó trình độ ngôn ngữ đạt chuẩn sẽ đăng ký học tiếp đúng chuyên ngành của nước sở tại).

Thủ khoa trường nhận mức khen thưởng cao hơn, gồm học bổng tương đương học phí năm học đầu tiên, khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản (khóa học giao lưu và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản trọn gói gồm phí visa, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Nhật).

Nếu đạt điểm tuyệt đối ở môn Ngoại ngữ, thủ khoa trường sẽ được cấp học bổng tương đương học phí toàn khóa học cùng một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản.

Hãy liên lạc với Ban tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn chu đáo.

Gửi nhận xét