HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT – ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN II

Đại hội lần II Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức. Hơn 200 Hội viên cùng Đại diện Đại sứ quán CHLB Đức, các tổ chức và doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam, đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp hội viên và đối tác đến từ mọi miền trong cả nước cùng tham dự.

Ông Nguyễn Trung Thực, chủ tịch Hội đã báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ I, nêu bật những thành tích đã đạt được trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội, hoạt động đối ngoại, hoạt động văn hóa, thông tin truyền thông của hội…

Văn phòng hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức

Phòng quản lý đào tạo- Tầng 3- Phòng 309 – Số 7, Đường Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Chuyên viên đào tạo du học đức điều dưỡng.

(Đ/c Lê Huy Trung - Chuyên viên, điện thoại: 0968 333 219)

ĐT: 0246 260 4218; 0961 191 028 ( Cô Thùy Anh); 0967.314.086  (Cô Ngọc)

Điều dưỡng Việt Nam lương 70 triệu/tháng ở Đức

Tuyển điều dưỡng Việt lương nghìn Euro làm việc tại Đức

Nếu được ký hợp đồng sau 3 năm học tập, điều dưỡng viên Việt Nam có thể nhận mức lương 2.400-2.500 EUR, khoảng 60 triệu đồng.

Lương điều dưỡng 100 triệu/1 tháng tin được không?

Lương điều dưỡng viên tại Đức 70 triệu/tháng, Bộ LĐ-TB&XH nói gì?

Làm điều dưỡng viên, hộ lý có mức lương tháng 40 - 60 triệu đồng

Trong nhiệm kỳ I Tuyển điều dưỡng Việt lương nghìn Euro làm việc tại Đức, Ban chấp hành Hội đã tích cực tổ chức các hoạt động theo điều lệ và thực hiện nghị quyết của Đại hội, tạo dựng được mối liên hệ giữa các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và xuất nhập khẩu, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong việc phát triển với các đối tác nước ngoài. Cụ thể trong năm qua Hội đã đón tiếp nhiều đoàn doanh nhân CHLB Đức và Doanh nhân người Việt Nam tại CHLB Đức và các quốc gia khác đến gặp gỡ trao đổi thông tin, tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam; ký văn bản hợp tác với Hội doanh nghiệp Rostoc và các vùng phụ cận của CHLB Đức; tổ chức thành công đoàn 18 lãnh đạo doanh nghiệp đi khảo sát thị trường CHLB Đức và các nước EU; tổ chức nhiều cuộc hội thảo về đối tác và thị trường CHLB và nhiều cuộc giao lưu doanh nghiệp quy mô hàng trăm hội viên tham gia tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam…. Thông qua hoạt động của Hội, nhiều doanh nghiệp hội viên đã được chuyên gia CHLB Đức chuyển giao cộng nghệ; một số doanh nghiệp đẩy mạnh quan hệ thương mại với các đối tác tại CHLB Đức.

Lương điều dưỡng tại Đức là 65 triệu tháng

Điều dưỡng sang Đức làm việc lương 56 triệu đồng/tháng

Trung tâm lao động ngoài nước – Bộ LĐ-TB&XH đã tuyển 150 điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc, với mức lương 56 triệu đồng/tháng.

Các hội viên của hội cũng tích cực tham gia công tác xã hội, tích cực hưởng ứng các phong trào do MTTQ Việt Nam phát động tại các địa phương như: ủng hộ người nghèo, đồng bào bị thiên tai lũ lụt, nạn nhân chất độc da cam dioxin….

Phát huy những mặt mạnh trong nhiệm kỳ I Trung cấp Quản lý điều dưỡng hướng đi Đức (Viện Goethe) cơ sở Hà Nội,  nhiệm kỳ này Hội sẽ tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp ở nhiều quốc gia khác để tìm kiếm cơ hội hỗ trợ các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh; là đầu mối quan trọng kết nối các mối quan hệ kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam ở Đức với các Doanh nghiệp Đức với các đối tác Việt Nam; góp phần thúc đẩy sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam và CHLB Đức nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam nói chung.Công tác đào tạo tiếng Đức do Viện Goethe tại Hà Nội đảm trách. Khóa đào tạo sẽ bắt đầu từ ngày 01/8/2016. Trong thời gian đào tạo, Viện Goethe Hà Nội sẽ định kỳ kiểm tra trình độ tiếng Đức của học viên, ở mỗi cấp độ chứng chỉ, học viên nào kiểm tra lần thứ 2 không đỗ sẽ phải dừng Chương trình. Kết thúc thời gian đào tạo 12 tháng, các học viên sẽ thi tốt nghiệp, những học viên thi đỗ sẽ được Viện Goethe Hà Nội cấp chứng chỉ trình độ B2 Tiếng Đức

Gửi nhận xét