Học bổng toàn phần du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Thời gian cấp học bổng: 3 – 4,5 năm. Trong đó, thời gian học tiếng Nhật tại trường đào tạo tiếng Nhật (kì nhập học tháng 4 hoặc tháng 10) và thời gian học tại trường đào tạo chuyên ngành hộ lý điều dưỡng (kì nhập học tháng 4 hàng năm)

Phí đăng ký nhập học

1.000 USD

Phí xin thư mời tại Nhật

1.500 USD

Phí hồ sơ visa

1.000 USD

Phí dịch vụ Trường Y dược

2.000 USD

Vé máy bay 1 chiều sang Nhật

500 USD

Tổng số tiền du học trọn gói

6.000 USD

Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:Tại TP. Hà Nội liên hệ ThsBs. Lê Trung - 0968 333 219 để được tư vấn thêm. 

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản chương trình ” Học bổng toàn phần điều dưỡng ″

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (Y, Dược, Điều dưỡng)

- Tuổi 18 ~ 30, Trường Có lớp trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ , Dược sĩ học linh động

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học tiếng Nhật tại Việt Nam 6 – 8 tháng (đạt chứng chỉ N4)

- Nhập học tại Nhật tháng 4, tháng 10. – 1,5

- 2 năm học tiếng Nhật tại trường Chuyên môn phúc lợi quốc tế YMCA Wakayama

- 2 năm Chuyên ngành điều dưỡng tại trường Chuyên môn phúc lợi quốc tế YMCA Wakayama

- Thời gian học: 4h/ngày (sáng: 8h30 ~ 12h30 ; chiều: 13h30 ~ 17h30)

3. HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

100% các em được cấp học bổng toàn phần do các cơ sở điều dưỡng tại Nhật chi trả trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản

- Học tiếng Nhật: 120.000 JPY/tháng (70.000JPY tiền học và ở ; 50.000JPY tiền ăn và sinh hoạt)

- Học chuyên ngành Điều dưỡng: 140.000 JPY/tháng (90.000JPY tiền học và ở ; 50.000JPY tiền ăn và sinh hoạt).

4. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC

1. Giấy khai sinh học sinh

2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC, CĐ, ĐH (nếu có)

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.

4. Giấy CMND

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, không quá 03 tháng)

7. Giấy CMND của bố và mẹ

8. Giấy Chứng nhận năng lực tiếng Nhật N4 (điều dưỡng học bổng toàn phần), N5 (hệ vừa học vừa làm)

9. Hộ chiếu (bản gốc)

10.Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần chứng chỉ hoàn thành TNS, hợp đồng tu nghiệp (thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

( Tất cả các giấy tờ trên phải photo công chứng. Mỗi giấy tờ làm 3 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bảng gốc)

5. CÔNG VIỆC THỰC TẬP TẠI VIỆN ĐIỀU DƯỠNG & LÀM THÊM

Thực tập 4h/ngày tại các cơ sở điều dưỡng, còn thời gian có thể đi làm thêm

6. VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

100% các em được ký hợp đồng làm việc chính thức tối thiểu 5 năm với mức lương từ 2.000 USD/tháng trở lên, và ký hợp đồng dài hạn với những em có nhu cầu định cư dài hạn tại Nhật.

7. NHỮNG ƯU ĐÃI TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC 

1. Cam kết 100% các em sẽ có việc làm trong hời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật

2. Cam kết gửi học sinh vào những trường uy tín nhất tại Nhật

3. Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín

4. Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

5. Tỷ lệ Visa luôn đạt mức cao nhất, không phải phỏng vấn Đại sứ quán

6. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

7. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật bản

8. CHI PHÍ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI DU HỌC NHẬT BẢN 

Công dân Việt Nam là nữ có tuổi từ 19-29, chưa có gia đình, sinh trong thời gian từ 01/1988 – 01/1997.

– Sinh viên sắp và đã tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp ngành y, dược, điều dưỡng trên cả nước. Tuy nhiên, các bạn sinh viên không thuộc các chuyên ngành trên nhưng có đủ năng lực và phù hợp với chương trình cũng có thể ứng tuyển. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp trung học Phổ thông có thành tích học tập tốt, dưới 20 tuổi cũng có thể tham gia dự tuyển.

– Có trình độ tương đương N4, học hết 50 bài Mina Nihongo, ưu tiên có chứng chỉ N4.

Đươc bố, mẹ (phụ huynh/người bảo lãnh) đồng ý cho tham gia chương trình du học. (phải có chữ ký đồng ý của phụ huynh).

Có mong muốn được làm hộ lí điều dưỡng lâu dài tại Nhật.

Trước khi đi Nhật, phải thi đỗ một trong các kì thi sau:

+ Trình độ E-F của  của kì thi J-test (được tổ chức tại Việt Nam 1 năm/6lần) ( tương đương trình độ N4 JLPT, Nat-test, Topj A sơ cấp).

III – Nghĩa vụ và quy định của người nhận học bổng:

Về nguyên tắc, người nhận học bổng không phải hoàn trả học bổng.

Người nhận học bổng phải báo cáo tình hình học tập trong thời gian được cấp học bổng cho Công ty Aoyama Care Support thông qua nhà trường.

Phải học tại trường tiếng Nhật và trường đào tạo chuyên ngành hộ lý điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama Medical Group chỉ định.

Phải đi học đầy đủ, tỉ lệ đến lớp từ 98% trở lên.

Phải đạt kết quả học tập từ chuẩn quy định trở lên (theo Quy định của nhà trường)

Làm việc với tư cách nhân viên hộ lý điều dưỡng bán thời gian tối đa 28 tiếng/1 tuần tại cơ sở điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama Medical Group quản lý trong suốt thời gian học tại trường tiếng Nhật và trường chuyên ngành hộ lý điều dưỡng.

Không được phép làm thêm bất cứ việc gì khác ngoài công việc hộ lý điều dưỡng đã được Aoyama Group chấp nhận.

Sau khi tốt nghiệp trường chuyên ngành hộ lý điều dưỡng, phải làm việc tối thiểu 3 năm tại cơ sở điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama Medical Group quản lý.

Cho đến khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật phải thi đỗ chứng chỉ N2 của kỳ thi JLPT.

Phải tham gia và thi đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề hộ lý điều dưỡng quốc gia vào năm tốt nghiệp trường chuyên ngành hộ lý điều dưỡng.

Nếu đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề hộ lý điều dưỡng quốc gia thì có khả năng được vĩnh trú tại Nhật.

Có thể về nước 1 năm 1 lần (sau 6 tháng tính từ ngày đến Nhật). Thời gian về nước khoảng 1 tuần nhưng phải trao đổi và xin phép cụ thể; tự túc toàn bộ chi phí đi lại; Phải có đơn xin về nước nêu rõ lý do (tùy theo lý do xin mà có thể được cho phép hoặc không được cho phép về nước) và xuất trình vé máy bay (vé máy từ Việt Nam và quay lại Nhật).

Gửi nhận xét