Khai giảng Bồi dưỡng lớp Kỹ Thuật Chăm Sóc Da

Khai giảng Bồi dưỡng lớp Kỹ Thuật Chăm Sóc Da,Có chế độ miễn, giảm học phí cho bộ đội xuất ngũ Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, Giấy chứng nhận nghề .Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc SPa, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam - Khoa Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Sắc Đẹp.

Cơ sở Đào tạo tại TP.Hà Nội Mobile: 0913 518 805

Cơ sở Đào tạo tại TP.HCM Mobile:    0974 199 712

Hiện nay, Chăm sóc da & Spa đang rất phát triển ở Việt Nam đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Nghề này đem lại cho khách hàng những phút giây thoải mái, thư giãn, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Nghề Chăm sóc da & Spa yêu cầu khả năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng kỹ thuật, công nghệ chăm sóc để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội, chuyên ngành Chăm sóc da & Spa của SPa-Beauty được thiết kế nhằm trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn ngành.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa hoàn toàn , giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

KHẢ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC VÀ LÀM VIỆC Cơ sở Đào tạo tại TP.Hà Nội Mobile: 0913 518 805

Kiến thức về lịch sử, mục đích, kỹ thuật và sự phát phiển của ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp. Tính đặc thù so với các ngành khác.

Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.

Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng; phương pháp tiến hành các biện pháp cấp cứu chuẩn mực, kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.

Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.

Kiến thức cơ bản về da liễu, tế bào, cấu trúc da, chức năng da. Đặc tính riêng của từng loại da, phương pháp chăm sóc phù hợp.

Kiến thức về tế bào, mô, cơ quan nội tạng và Hệ cơ, Hệ tuần hoàn, Hệ thần kinh, Hệ hô hấp, Hệ nội tiết, Hệ bài tiết, Hệ tiêu hoá, Hệ sinh sản ảnh hưởng đến da. Vận dụng kiến thức về hệ cơ, xương trong kỹ thuật massage.

Phương pháp chuẩn bị để chăm sóc da, phương pháp tư vấn và lập thẻ chăm sóc cho khách hàng.

Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.

Thực hiện kỹ năng chăm sóc da theo đúng quy trình chuẩn của từng loại da gồm các bước làm sạch da, làm sạch sừng già chết, massage, dưỡng da, đắp mặt nạ, massage cổ vai gáy.

Thực hiện kỹ năng sử dụng liệu pháp hương hoa dầu thơm vào massage mặt.

Quản lý thiết bị, cách vận dụng, công dụng và cơ chế hoạt động của các loại máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc da thẩm mỹ.

Nguyên nhân, đặc điểm của các loại da mụn. Quy trình điều trị mụn, cách chăm sóc da mụn, lấy mụn, trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.

Nguyên nhân, đặc điểm của da tăng sắc tố.

Thực hiện quy trình và nguyên tắc điều trị, chăm sóc da sạm nám.

Thực hiện kỹ năng tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP Cơ sở Đào tạo tại TP.Hà Nội Mobile: 0913 518 805

Học viên tốt nghiệp khóa học Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp có thể làm các công việc như:

Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.

Nhân viên chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu, phòng tập Gym.

Nhân viên tư vấn mỹ phẩm tại các hãng mỹ phẩm.

GIÁO TRÌNH VÀ DỊCH VỤ HỌC VIÊN Cơ sở Đào tạo tại TP.HCM Mobile:  0974 199 712

Giáo trình, học liệu, mỹ phẩm cho suốt khoá học được phát miễn phí.

Thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí.

Bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học tại Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam - Khoa Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Sắc Đẹp.-Beauty Spa và Spa đối tác.

Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các hệ thống Spa đối tác.

Gửi nhận xét