Khai giảng Đào tạo “Lớp nghiệp vụ tổ chức sự kiện ”

Với chương trình được biên soạn hoàn chỉnh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng của cả hai lĩnh vực dẫn chương trình và tổ chức sự kiện. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết như: tổ chức sự kiện, dẫn chương trình, hoạt náo trong những chương trình, sự kiện cá nhân, công ty...hương trình đào tạo trong 12 buổi, giảng viên bộ môn là những người dày dạn kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức sát thực tế hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Thông cáo báo chí: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường ĐH Công nghệ và Tập đoàn HiPT.Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Tập đoàn HiPT và Trường ĐHCN đã ký kết: BẢN GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác Trường Đại học – Doanh nghiệp.Tuyển Sinh Ngành PR & Tổ Chức Sự Kiện Tại Đào tạo “Lớp nghiệp vụ tổ chức sự kiện ”!Trong thời đại Công nghệ Thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Truyền thông Đa phương tiện là một ngành mới và “hot”, thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học. Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện ở Đại học

Trong thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong nhà trường với thực tiễn nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp về các lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử – Viễn thông, các lĩnh vực Công nghệ cao khác và các lĩnh vực liên quan, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu – phát triển, triển khai sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, chuyển giao công nghệ giữa Trường ĐHCN và HiPT về các lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử – Viễn thông, các lĩnh vực Công nghệ cao khác và các lĩnh vực liên quan. Hai bên cùng tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên của Trường ĐHCN trong việc giảng dạy thực hành, thực tập, thâm nhập và tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tiễn sản xuất, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Đồng thời tạo cơ hội để đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên của Trường ĐHCN hợp tác và liên kết với các cán bộ kỹ thuật của HiPT trong các lĩnh vực hoạt động học thuật và KHCN.mở lớp đào tạo, bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí đa phương tiện

Anh Nguyễn Quang Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn HiPT và PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghệ ( ĐH Quốc Gia HN) cùng ký vào bản thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn HiPT và ĐH Công Nghệ Đào tạo “Lớp nghiệp vụ tổ chức sự kiện ” Khung chương trình đào tạo Ngành Truyền thông đa phương tiện.

Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng công nghệ thông tin để sáng tạo, thiết kế, xây dựng những ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông (quảng cáo, truyền hình, internet…), giải trí (game, điện ảnh, hoạt hình…), giáo dục (học điện tử, minh họa trực quan…) và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Cụ thể đó là việc viết kịch bản phim, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, xử lý hình ảnh, sử dụng các kỹ thuật thiết kế và lập trình đồ họa 2D, 3D trên máy tính để thực hiện các sản phẩm truyền thông và giải trí hiện đại.

Hai bên sẽ phối hợp và tham gia tổ chức các sự kiện KHCN quốc tế, trong nước, các hội nghị, hội thảo quốc tế về các lĩnh vực và chủ đề KHCN mà hai bên cùng quan tâm. Trường ĐHCN sẽ hỗ trợ HiPT trong việc quảng bá giới thiệu ngành nghề, việc làm tại HiPT tới sinh viên của Trường ĐHCN; góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho HiPT theo nhu cầu; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ kỹ thuật và nhân viên của HiPT thông qua các khóa học ngắn hạn về một số chuyên đề công nghệ theo yêu cầu của HiPT, ở cả cấp đại học và sau đại học.

Cán bộ quản lý, biên tập, xây dựng các nội dung báo chí, ấn phẩm tại các cơ quan báo chí, báo điện tử, nhà xuất bản

Biên tập viên viết, biên tập các đoạn phim quảng cáo, truyền thông tại các công ty truyền thông, truyền hình, quảng cáo

Biên tập viên viết, biên tập kịch bản phim hoạt hình tại các xưởng sản xuất phim hoạt hình; viết kịch bản trò chơi điện tử tại các công ty phát triển game.Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện tại các công ty truyền thông, quảng cáo, tòa soạn, đài truyền hình

Trường ĐHCN là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục và có truyền thống nhiều năm trong việc xây dựng và phát triển bền vững và có hiệu quả các quan hệ hơp tác liên kết Trường Đại học – Viện Nghiên cứu – Doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa HiPT, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và Trường ĐHCN là một bước tiếp theo có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các trường ĐH Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Ngày 25/5/2004, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 92/2004/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Công nghệ trên cơ sở khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN

Gửi nhận xét