Khoa Dược Tuyển sinh cao đẳng lên Đại học Dược CQ

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học; Căn cứ Công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 8 tháng 4 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn thực hiện một số quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học thuộc khối ngành khoa học sức khỏe;

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Dược sĩ ở đâu?

Khoa Y Dược ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI-Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Y Dược Chính Quy

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược sĩ Đại học-Đại học Quốc gia Hà Nội – khoa Y Dược có tuyển sinh hệ cao đẳng không?

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội không tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Dược, thí sinh hãy tham khảo Trường Cao đẳng Dược Công lập để học Cao đẳng Dược. Đây là một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Liên Thông Cao Đẳng Dược Công lập giành cho Viên Chức Lĩnh vực Y Dược đang trong đà phát triển mạnh mẽ, rất nhiều công ty Dược đã được thành lập, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ thị trường kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước. Đây là một cơ hội việc làm tốt nhất để thí sinh có thể theo đuổi học tập ngành Dược để phải triển bản thân trong tương lai. Nếu như học lực của thí sinh không đủ để vào các trường Đại học Dược, thí sinh hãy lựa chọn học Cao đẳng Dược để dễ dàng trúng tuyển hơn.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Liên thông Đại học ngành Dược hệ chính quy tuyển sinh trung ương được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược đánh giá là rất uy tín và chất lượng. Từ những kiến thức chuyên môn chuẩn Bộ Y tế tới những trang thiết bị học tập hiện đại cùng với những giảng viên có chất lượng trình độ cao sẽ giúp thí sinh có tay nghề cao và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đó là đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm  mà Liên Thông Cao Đẳng Dược Công lập giành cho Viên Chức đào tạo ra. Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Điểu dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội..

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Chính Quy viên chức vào khi nào?

Y đa khoa – hệ đào tạo 6 năm.*****Dược sĩ – hệ đào tạo đại học 5 năm và trung cấp 2 năm.

 Điều dưỡng – hệ đại học 4 năm. +++++ Điều dưỡng – hệ đào tạo trung cấp 2 năm.

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược công lập, và nộp hồ sơ vào thời gian cụ thể như sau:

Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước.

Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả thi THPT năm 2020, đối với đối tượng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu? tuyển sinh nhiều đợt trong năm để tạo điều kiện thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển của thí sinh. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường như sau:Quy định về liên thông Đại học Dược

Đối với các trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng muốn học liên thông lên Đại học phải có chứng chỉ hành nghề Y Dược. Tại mục 3 khoản b Điều 6 ghi rất rõ rằng đối với chương trình đào tạo liên thông nhóm ngành sức khỏe chỉ áp dụng thi tuyển liên thông riêng đối với những người có chứng chỉ hành nghề và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với mỗi điểm môn thi phải đạt 05 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học có thể áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đã có chứng chỉ hành nghề sẽ thực hiện theo quy định của trường mà thí sinh dự tuyển. Đề thi sẽ trực tiếp do trường đó quy định, thí sinh sẽ phải thi môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Cách 2: Thí sinh chưa có chứng chỉ hành nghề có thể tham gia vào kỳ thi THPT Quốc gia như các thí sinh dự thi, các môn thi được áp dụng theo đúng quy định của trường thí sinh muốn học liên thông.Liên thông Đại học ngành Dược hệ chính quy tuyển sinh trung ương

Theo đó, thí sinh chưa có chứng chỉ hành nghề thì nếu muốn liên thông bắt buộc phải thi theo hình thức thứ 2 hoặc thí sinh nếu đã có chứng chỉ hành nghề nhưng muốn tham dự kỳ thi thpt quốc gia để lấy điểm xét tuyển vào vẫn thực hiện bình thường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Liên thông Đại học ngành Dược hệ chính quy tuyển sinh trung ương

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quy định được cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học là 03 năm

Đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian liên thông Đại học Dược là 1,5 năm

Nâng cao chất lượng đào tạo liên thông Đại học Dược Công lập Công chức viên chức

Thời gian học liên thông Đại học Dược thường là ngoài giờ hành chính các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật. Thí sinh lựa chọn khung thời gian phù hợp để thuận tiện cho công việc, vừa học vừa làm.Nâng cao chất lượng đào tạo liên thông Đại học Dược Hành Nghề dược phẩm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu thực hành

Hiện tại chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Liên Thông Cao Đẳng Dược Công lập giành cho Viên Chức liên tục nhận được sự đón nhận của khá nhiều thí sinh với hình thức đào tạo chuyên sâu thực hành, thời lượng thực hành nhiều giúp sinh viên tiếp cận được với thực tế hơn, áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Đặc biệt với các giờ thực hành thực tập tại bệnh viện do nhà trường liên kết sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn, tiếp cận trực tiếp với người bệnh trong việc tư vấn sử dụng thuốc, hỗ trợ bác sĩ cũng như thực hiện những công việc do trưởng khoa phân công giúp các bạn hình dung và áp dụng được các kiến thức vào thực tế.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp, thuận tiện cho việc thăng tiến và phát triển sự nghiệp sau này.

Gửi nhận xét