Kiếm hàng tỉ USD nhờ nghề đánh giày

Kiếm hàng tỉ USD nhờ nghề đánh giày:"Chúng tôi là công ty đánh giày lớn nhất châu Phi", Lere Mgayiya tự hào nói và kể về quá trình gây dựng sự nghiệp nhiều lần thất bại của ông.

Được khai trương cách đây khoảng một tháng nhưng dịch vụ đánh giày Star Shine NYC đang ngày càng hút khách tại New York, dù mức giá để đánh bóng mỗi đôi giày lên tới 7 USD, cao hơn gấp đôi các đối thủ khác.Dù có mức giá cao gấp đôi so với dịch vụ đánh giày thông thường, nhưng dường như việc được phục vụ bởi những cô nàng quyến rũ trong trang phục gợi cảm vẫn khiến nhiều khách hàng, nhất là các quý ông New York, sẵn sàng móc hầu bao.Những nhân viên tươi trẻ ở Star Shine NYC

Những nhân viên tươi trẻ ở Star Shine NYCĐiểm đặc biệt ở Star Shine NYC đó chính là những nữ nhân viên. Theo tờNew York Daily, cửa hàng này có tới khoảng một chục nhân viên nữ luôn ăn mặc khá gợi cảm trong những bộ đồng phục ngắn màu đen, bó sát người, khoe chân dài cùng vòng một khiêu gợi. Nhân viên ở đây đa phần là sinh viên nhưng cũng có cả diễn viên.Tuy nhiên những nhân viên này khẳng định mình không chỉ giúp khách thấy vui mắt mà thực sự chuyên nghiệp khi làm việc.

“Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ một cách xuất sắc”, nhân viên Christine Harnischfeger, 23 tuổi, một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học Queens College khẳng định. “Những thứ này chỉ để giúp không khí thêm vui nhộn”.

Ngay từ khi thành lập, chủ nhân của cửa hàng này đã xác định mục tiêu khách hàng họ nhắm tới là những nhân viên của phố Wall. Do đó ngoài việc tuyển dụng dàn nhân viên trẻ, lôi cuốn, cửa hàng còn gắn nhiều TV màn hình phẳng để sẵn sàng chiếu các bản tin tài chính hoặc thể thao phục vụ khách hàng trong lúc họ chờ đợi.

Những đôi giày được đảm bảo sẽ sáng bóng sau khi rời cửa hàng
Những đôi giày được đảm bảo sẽ sáng bóng sau khi rời cửa hàng“Chúng tôi không muốn mọi người tới đây chỉ để ngắm những cô gái và rồi phải tới một chỗ nào đó khác để đánh giày”, Kevin White, 30 tuổi và là đồng sở hữu của cửa hàng khẳng định. “Chúng tôi muốn đem đến dịch vụ đánh giày cao cấp nhất và giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt bên ngoài văn phòng, nơi họ có thể thư giãn đầu óc một chút”.Một cửa hàng đành giày mới vừa được thành lập có cái tên Star Shine đã thuê toàn bộ nhân viên nữ trẻ, ăn mặc trang phục mát mẻ để thực hiện một hình thức kinh doanh mới.Chủ cửa hàng, Kevin White Jr chia sẻ; "Chúng tôi nghĩ ý tưởng sẽ là bước thay đổi mang lại thành công. Nam nhân viên trong ngành tài chính rất bận rộn và căng thẳng, vì thế đây là cơ hội để họ được thư giãn và có những trải nghiệm mới mẻ hơn với việc đánh giày"Hầu hết các nhân viên nữ ở đây cho biết họ chỉ làm việc bán thời gian tại Star Shine NYC nhằm hỗ trợ thêm việc học hoặc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nhưng tất cả đều được những thợ đánh giày chuyên nghiệp, những người đang làm việc tại Sở giao dịch chứng khoán New York huấn luyện.“Chúng tôi không chỉ có bề ngoài xinh xắn”, Laura Nunez, 24 tuổi, một sinh viên kinh tế đến từ Brooklyn khẳng định. “Chúng tôi muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đánh giày thực sự xuất sắc”.

Thanh Tùng
Theo NYDaily

  • 06/11/2014 09:57
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét