Liên Thông Cao Đẳng Dược Công lập giành cho Viên Chức

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào? .Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập trung ương.Để có thể lựa chọn ra đối tượng phù hợp để liên thông Cao đẳng Y Dược thì điều kiện thi tuyển là tiêu chí hàng đầu để đánh giá được năng lực học của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào? 

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức không?

Tại sao Dược sĩ Trung cấp phải Liên thông Cao đẳng Dược Công lập?

Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn ?

Tuyển sinh liên thông - VB2 cao đẳng Dược Công lập trung ương

Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược có cần thi không ?

Theo đuổi ước mơ ngành Dược việc nhẹ lương cao Công bố kết quả đánh giá mức độ ƯDCNTT của các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế theo 54/2017/TT-BYT 

Bí kíp ôn luyện trực tuyến dành cho sinh viên Cao đẳng Dược mới nhập họcBộ Y tế xử lý hoạt động quảng cáo sai chất lượng Dược phẩm

Thi tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược có điều kiện gì thay đổi?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Tư vấn tuyển sinh Thầy Cường : 0936 376 269

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn ) Tel: 02462 604 218 (Phòng tuyển sinh ) Hotline: 0936 376 269 ( Phụ trách tuyển sinh)   (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Theo tin tức Y Dược cho biết, hiện nay ở nước ta mới chỉ có khoảng 0,8 Dược sĩ/10.000 dân và tỷ lệ đang quá thấp so với số dân. Tiếp đó là Bộ đã có chủ trương kế hoạch phấn đấu đã tăng gấp 2 lần số Dược sĩ trong vòng tới 5 năm. Còn chưa kể tới lượng Dược sĩ đang rất cần để bù vào số lượng Dược sĩ đang về hưu tương đối trong nhiều năm trở lại đây. Trong những số đó thì các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang bị ồ ạt thâm nhập vào thị trường ở trong nước kèm theo nhu cầu tuyển dụng và tạo ra được cơ hội lựa việc làm rất phong phú. Nhận ra được tiềm năng mà nghề Y Dược đem lại rất nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược để có thể có tương lai tươi sáng hơn.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Tuyển sinh (Medicine Acupuncture) Dược học Hà Nội là gì ?

Đăng ký học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hệ chính Quy ( Học 7 & CN) ở đâu ? công bố điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng thí sinh cần đảm bảo được những yếu tố sau:Thi tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược có điều kiện gì thay đổi?

Không có tiền án, tiền sự, lý lịch trong sạch.

Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập.

Thí sinh bắt buộc phải có 2 điều kiện trên thì mới đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018.

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Y Dược trung ương Hà Nội là gì?

Với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn liên thông chéo ngành Y Dược thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành (thời gian đào tạo 3 tháng). Giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thì thí sinh chỉ cần xét tuyển theo học bạ và có bằng cấp nhưng với hệ liên thông Cao đẳng Y Dược thì thí sinh có thể trải qua một kỳ thi xét tuyển đầu vào nhiều chuyên ngành. Vào kỳ thi đầu liên thông sẽ không áp lực bằng Đại học bởi chỉ cần tập trung vào kiến thức Y Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược trung ương Hà Nội 

Khi đã có đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại trường. Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm, thời gian trên được cho là ngắn hơn với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy. Thời gian học sẽ được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính để thí sinh cân bằng giữa việc học và việc làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh đã có đủ điều kiện công tác tại bất kỳ đơn vị y tế nào.Điều kiện để liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là gì?

Thí sinh có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại trường như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội …mỗi ngành sẽ có thời gian đào tạo cùng điều kiện khác nhau.

Gửi nhận xét