[Liên thông Đại học] ngành Dược hệ chính quy Đăng ký (Medicine)

[Liên thông Đại học] ngành Dược hệ chính quy tuyển sinh Dược sĩ là người có chuyên môn về Dược, hành nghề bán thuốc theo đơn kê hoặc giới thiệu thuốc mới cho bác sĩ, ngoài ra dược sĩ còn làm việc trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế), kinh doanh dược phẩm (phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Các ngành tuyển sinh liên thông đại học Y Dược chính quy

1/  Y học cổ truyền. Mã ngành : 7720115B. Chỉ tiêu tuyển sinh : 80

2/  Y khoa . Mã ngành : 7720101B. Chỉ tiêu tuyển sinh : 150

3/ Dược học. Mã ngành : 7720201B. Chỉ tiêu tuyển sinh :90

Về trình độ: đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành Trung cấp/ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,… Có chứng chỉ hành nghề Dược. Riêng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại khá trở lên được liên thông đại học ngành dược sĩ ngay.

Về phẩm chất đạo đức: Các thí sinh mong muốn học liên thông đại học ngành dược sĩ phải có lý lịch bản thân rõ ràng, đạo đức phẩm chất tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

Các trường liên thông đại học dược được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Những trường này giúp cho bạn được học liên thông nhanh chóng và có được quá trình học y như học chính quy dược. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những trường liên thông này.

Tìm hiểu về liên thông đại học dược

Các trường liên thông đại học dược bao gồm những đối tượng cụ thể. Theo quy chế mới liên quan đến tuyển sinh liên thông ngành dược của bộ giáo dục và đào tạo, thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược có thể đăng ký học liên thông lên đại học dược ngay mà không phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm giống ngày xưa.

các trường liên thông đại học dược Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành dược có khoảng thời gian nhất định. Những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược sẽ có thời gian học liên thông dược 2, 5 năm.

Mô dự liên thông đại học ngành dược bao gồm môn cơ bản (toán), môn cơ sở ngành (hóa phân tích), môn lý thuyết chuyên ngành (các môn bào chế, hóa dược, dược liệu, dược lâm sàng ….).

Danh sách những trường liên thông đại học dược uy tín

Các trường liên thông đại học dược uy tín không thể không kể đến những trường sau. Những trường này có đội ngũ giảng viên giảng dạy lâu năm và trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, để phục vụ quá trình giảng dạy cho học viên.

Đại học Đại Nam là trường đứng trong top 20 của những trường đại học Việt Nam được xã hội tín nhiệm cao nhất về chất lượng đào tạo nhận lực. Trường đào tạo đa ngành, đa cấp độ trong đó có liên thông ngành dược. Từ đó phát triển hơn nguồn lao động sau này của Việt Nam.

Đại học Hà Nội một trong những trường nổi tiếng nhất tại Việt Nam với đa dạng ngành đào tạo. Trường đại học này luôn đào tạo ra đội nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam. Ngành dược của trường được đầu tư tối đa với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại khiến cho quá trình giảng dạy hiệu quả hơn.

Đại học y dược Thái Nguyên một trong bảy trường y khoa hàng đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Trường có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Trường này có liên thông đại học dược chính quy cho những ai muốn học thêm ngành dược.

Đại học y dược Thái Bình một trong những trường đào tạo ngành y dược được nhiều người biết đến hiện nay. Trường có liên thông đại học dược hấp dẫn và được nhiều người thu hút. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với ngành giảng dạy. Hơn nữa, đại học Thái Bình có trang thiết bị hàng đầu được nhiều người chú ý tới.

Đại học dược Huế ngôi trường chuyên đào tạo ra những đội ngũ y bác sỹ hàng đầu Việt Nam. Đại học dược Huế luôn mang trách nhiệm cao cả đào tạo ra những bác sỹ có tâm với nghề. Bạn cũng có thể học liên thông ngành dược tại đây để trở thành y sĩ như mong muốn. Ngôi trường có đội ngũ giảng viên chuyên ngành dược nhiều năm và yêu nghề. Hơn nữa, trường này mang một hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến áp dụng vào quá trình giảng dạy.

Đại học y dược Hồ Chí Minh một ngôi trường với bề dày giảng dạy y dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngôi trường thuộc nhóm đầu ngành tại miền Nam Việt Nam. Ngôi trường với mục tiêu đào tạo đội ngũ bác sĩ, dược sĩ hàng đầu. Những ai muốn trau dồi thêm kiến thức nên học liên thông đại học ngành dược tại đây.

Gửi nhận xét