Liên thông đại học dược sỹ tuyển sinh hệ chính Quy tại Hà Nội

Theo đánh giá liên thông đại học ngành dược sĩ được xem là con đường ngắn nhất để dẫn đến để mọi người sớm chạm được tấm bằng Đại học Dược trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, liên thông đại học ngành dược sĩ không quá áp lực thi cử.Liên thông đại học Dược là gì? Hay học liên thông đại học Dược ở đâu tốt? Đây là những vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay.

ề trình độ: đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành Trung cấp/ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,… Có chứng chỉ hành nghề Dược. Riêng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại khá trở lên được liên thông đại học ngành dược sĩ ngay.

Về phẩm chất đạo đức: Các thí sinh mong muốn học liên thông đại học ngành dược sĩ phải có lý lịch bản thân rõ ràng, đạo đức phẩm chất tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án. 

liên thông đại học ngành dược sĩ Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2

Liên thông đại học ngành dược sĩ năm Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 ở đâu?

Các trường ĐH Y "chung thủy" với tổ hợp Toán - Hóa - Sinh liên kết với các trường đại học Y dược, tuyển sinh liên thông đại học ngành dược sĩ . Nhà trường tổ chức ôn thi cho các thí sinh và thi tuyển những môn thi sau: Tư vấn nhóm ngành Khoa học kỹ thuật - Lực Lượng vũ trang - Công nghệ - Y Dược

1.Môn cơ bản: Toán học

2.Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích

3.Môn chuyên ngành: Các môn như bào chế, hóa dược, dược liệu, dược lâm sàng.

Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn đề thi môn cơ sở ngành sẽ do Hiệu trưởng nhà trường quy định. Sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào thì bạn chỉ cần tham gia khóa học trong thời gian từ một năm rưỡi đến hai năm học. Kinh nghiệm cho thấy những thí sinh học ôn thi tại Y Dược Tôn Thất Tùng có tỉ lệ đậu liên thông đại học ngành dược sĩ lên tới 90%.

Đào tạo văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại TP.HCM

 Văn bằng 2 Dược hệ chính quy là cơ hội cho ai yêu thích ngành dược mà không đủ điều kiện để thi tuyển trực tiếp vào các trường Đại học dược. Trường trung cấp Y Tôn Thất Tùng  địa chỉ học văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại Hồ Chí Minh.

Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Thi văn bằng 2 dược có khó?

So với các ngành nghề khác, thi tuyển đại học dược được đánh giá tương đối khó. Chính vì thế mà mọi người khi có ý định thi văn bằng 2 dược sĩ thường có tâm lý e ngại. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó của mọi người nên ngay từ mục tiêu của Trường Y dược Tôn Thất Tùng là tạo điều kiện để thí sinh có nguyện vọng học dược mà đủ điều kiện để học nguyện vọng 2 ngành dược sẽ có cơ hội theo đuổi ngành mình yêu thích.

Đào tạo văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại TP.HCM Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2

Hệ đào tạo liên thông cao đẳng Dược lên đại học dành cho những đối tượng đã hoàn thành chương trình của hệ học cao đẳng Dược và muốn học liên thông lên chương trình đào tạo đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đây cũng là một con đường an toàn giúp cho các trẻ có lực học khá, trung bình có được tấm bằng đại học.

Bên cạnh đó, tấm bằng đại học chính quy với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị tương đương nhau, do đó cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ cũng tương đương với nhau. Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học Dược, các bạn hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành y dược, dược phẩm.Tư vấn nhóm ngành Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ - Y dược - Nông lâm

Về thời gian đào tạo chương trình liên thông đại học Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là 2 năm.

+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược kéo dài trong thời gian 3,5 năm.

2.Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Điều kiện liên thông Dược sĩ đại học

Khi muốn học hệ đào tạo liên thông cao đẳng y dược lên đại học, bạn cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển cụ thể của từng trường. Thông thường, các điều kiện để đăng ký học liên thông tại các trường đại học y dược như sau: Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược Chính Quy Uy Tín Số tại Hà Nội

+ Về trình độ: Thí sinh đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược… Có giấy chứng nhận đầy đủ và có giấy xác nhận tại cơ quan làm việc.

+ Về phẩm chất đạo đức: Thí sinh cần phải có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

+ Tham dự kỳ thi liên thông với hình thức và đề thi do trường tổ chức. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để đảm bảo chất lượng đầu vào thì thí sinh thi liên thông phải đạt 5 điểm/môn trở lên. Các môn thi bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành.

Trước mỗi kỳ thi liên thông, các trường đại học sẽ thông báo về thời gian tổ chức thi và các môn thi cụ thể trên website của trường. Do đó, nếu muốn tham gia kỳ thi liên thông cao đẳng Dược lên đại học thì thí sinh cần tìm hiểu rõ quy định của trường.Học liên thông đại học dược ở đâu?

3. Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Học liên thông đại học Dược ở đâu?

Học liên thông là một hình thức học được nhiều bạn trẻ lựa chọn mặc dù thời gian đào tạo có kéo dài lâu hơn hệ đại học chính quy. Bởi không phải ai cũng đủ năng lực để trúng tuyển vào các trường đại học. Do đó, có nhiều bạn lựa chọn một con đường an toàn hơn đó là học cao đẳng Dược rồi sau đó thi liên thông lên hệ đại học.

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học trên cả nước đang tuyển sinh và đào tạo các chương trình như liên thông, từ hệ vừa học vừa làm cho tới đào tạo liên thông hệ chính quy. Theo Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015 và Căn cứ vào Thông tư 55/2012/TT-Bộ GD&ĐT về quy định đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thì những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đăng ký theo học Liên thông tại những trường Đại học y dược có tuyển sinh chương trình đào tạo này.

Vậy liên thông đại học Dược ở đâu uy tín và chất lượng? Thực tế, có rất nhiều cơ sở đào tạo y dược hệ đại học tuyển sinh chương trình liên thông. Thí sinh có thể tham khảo chương trình đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học Dược tại một số cơ sở dưới đây: Điều kiện CĐ Dược chiêu sinh đào tạo SARS-CoV-2 SỚM LIVESTREAM

Đại học Y Hà Nội

Đại học Dược Hà Nội

Học viện Quân y

Đại học Y Dược Thái Bình

Đại học Y Dược Huế

Đại học Y Dược TPHCM

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Dược Cần Thơ…

Đây là những cơ sở đào tạo hệ đại học các ngành y dược uy tín và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Để nắm rõ về thông tin tuyển sinh cũng như nộp hồ sơ, bạn có thể tra cứu trên internet hoặc trang web của các trường đại học mà mình có mong muốn dự tuyển.

Trên đây là một số về việc học liên thông lên đại học ngành Dược, hy vọng sẽ giúp bạn nắm được điều kiện xét tuyển và liên thông đại học Dược ở đâu tốt để có được bằng đại học chính quy. Cao đẳng Dược Hà Nội xét bổ sung y sỹ đa khoa

Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Đào tạo văn bằng 2 Dược hệ chính quy uy tín tại TP.HCM

Tùy thuộc vào từng đối tượng . Với những người đã nắm vững các kiến thức về ngành dược, tất nhiên việc thi tuyển sẽ không hề khó khăn. Nhưng với những người thiếu kiến thức chuyên môn về ngành, quá trình thi tuyển sẽ khá vất vả. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tham gia thi văn bằng 2 dược đều đã trải qua quá trình học tập ở các trường trung cấp, cao đẳng cùng chuyên ngành và có thời gian dài công tác, làm việc ở những hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám… Do đó mà việc thi tuyển văn bằng 2 chắc chắn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Có nên học ngành dược không?

“Nhất y, nhì dược” – Một câu nói của cha ông ta đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Ngành dược vẫn luôn được đánh giá cao. Học văn bằng 2 dược không chỉ giúp mọi người cứu chữa bệnh nhân. Còn mang lại cơ hội làm việc lớn. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mọi người này càng chú tâm đến sức khỏe, dược sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mọi người sau khi kết thúc khóa học có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở các bệnh viện trung ương, tỉnh, huyện hay tư nhân. Chưa kể, mô hình phòng khám đang được nhân rộng, nên làm việc tại đây cũng là một lựa chọn. Trường hợp mọi người có điều kiện việc mở quầy thuốc cũng vô cùng hấp dẫn.

Ngành dược luôn thuộc top thu nhập cao. Do đó mà sau khi học văn bằng 2 dược sĩ, nếu mọi người tích cực làm việc và trau dồi kỹ năng, việc có một thu nhập tốt không hề khó khăn. Nhờ vào mức thu nhập tương đối này, cuộc sống của mọi người cũng có thể cải thiện hơn rất nhiều.

Trường hợp mọi người đang có công việc làm ổn định, học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược hay đại học dược sẽ mở mang thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đối với bất kỳ ngành nghề nào không riêng dược sĩ, các kiến thức luôn luôn vô giá và cần được trau dồi mỗi ngày.

Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 Nên học văn bằng 2 dược ở đâu chất lượng?

Có không ít mọi người cho rằng, học văn bằng 2 ở đâu cũng giống nhau. Tuy nhiên, nhận định này hoàn toàn sai. Mỗi một đơn vị sẽ có những chương trình đào tạo khác nhau. Giá trị văn bằng ở mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch không hề nhỏ. Sẽ có trường hợp, khi mọi người mang văn bằng 2 của trường A xin việc sẽ được ưu tiên lựa chọn. Hà Nội: Khai giảng khóa học CĐ ĐH y sĩ đa khoa, dược sĩ, điều dưỡng chính quy

Trong khi mang văn bằng 2 của trường B không được ưu tiên. Tất nhiên, phần lớn được lựa chọn hay không vẫn phải phù thuộc vào mọi người. Nhưng giá trị của văn bằng 2 được cấp bởi các đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp  sẽ được đánh giá cao hơn.

Lựa chọn học văn bằng 2 ngành dược ở Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 sẽ giúp mọi người tăng cao lợi thế hơn rất nhiều so với các trung tâm, cơ sở đào tạo khác. Các trường đại học, cao đẳng liên kết đào tạo văn bằng II Dược ở Liên Thông ĐH SỚM SARS-CoV-2 được chọn lọc kỹ lưỡng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời tạo điều kiện, hỗ trợ mọi người trước, trong và sau khi kết thúc khóa học văn bằng 2 dược.

Gửi nhận xét