Liên thông trung cấp y sỹ lên đại học bác sỹ đa khoa

Liên thông trung cấp y sỹ lên đại học bác sỹ đa khoa Những người có bằng tốt nghiệp y sĩ hoặc y sĩ đa khoa được đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ ĐH các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng.Ngày 18.3, Bộ GD-ĐT đã công bố Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH (Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT). Thông tư có điểm quy định rõ về việc liên thông khối ngành sức khỏe. Theo đó, những người có bằng tốt nghiệp y sĩ hoặc y sĩ đa khoa được đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ ĐH các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng.

Liên thông trung cấp y sỹ lên đại học bác sỹ đa khoa Trước đây, y sĩ đa khoa chỉ có thể liên thông lên bác sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền phải liên thông lên bác sĩ y học cổ truyền..., mà không được liên thông chéo ngành.
Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, CĐ thuộc khối ngành sức khỏe cũng được tuyển sinh đào tạo trình độ ĐH các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, y tế công cộng, kỹ thuật y học. Những người đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông vào các ngành y đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyển, dược sĩ trình độ ĐH phải có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo ít nhất là 12 tháng tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tiếp nhận đến thời điểm cơ sở đào tạo bắt đầu nhận hồ sơ dự thi.

Đào tạo bác sĩ cử tuyển: Phải đổi cách tuyển sinh

Điều kiện để liên thông lên bác sĩ đa khoa - Facebook

Hồ sơ dự thi liên thông bác sĩ chuyên tu, dược sĩ đại học

hi đủ điều kiện xét tuyển, điểm thi của thí sinh sẽ được sử dụng để xét tuyển theo ngành đã đăng ký theo nguyên tắc: lấy theo Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Bác sỹ đa khoa
Hỗ trợ trực tuyến : (+84.4) 6687 1922 - 0974 459 158 

  • 29/03/2015 07:47
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét