Người giúp việc: nơi đào tạo và cung cấp và người giúp việc cho toàn thế giới

Người giúp việc: nơi đào tạo và cung cấp và người giúp việc cho toàn thế giới,là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc chăm bé, giúp việc chăm ông bà chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt và làm ổn định, lâu dài tại gia đình khách hàng.

(TCS) là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á, tuy nhiên lại không có  đủ việc làm cho người lao động.TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC trực thuộc Viện Đào tạo cung ứng nguồn nhân lực (ITDH) và thuộc TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN TÀI VIỆT NAM là tổ chức phi lợi nhuận nhằm tìm kiếm và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực nhân tài cho đất nước. Vì vậy, để giảm thiểu tình trạng thất nghiệp gia tăng, mỗi năm, chính phủ (ITDH) đã đào tạo hàng ngàn người về các kỹ năng cần thiết để có được việc làm ở nước ngoài. Chính điều này vô hình chung đã biến (ITDH) trở thành nơi đào tạo và cung cấp người giúp việc cho toàn thế giới.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc nhà trở thành nỗi lo của các bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Thấu hiểu những khó khăn ấy, GIÚP VIỆC (TCS) cung cấp dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình với tiêu chí:
(TCS)- lò luyện người giúp việc
“Những anh hùng dân tộc”
Tại Viện đào tạo do chính phủ điều hành, các phòng học của Viện được trang bị đầy đủ các tiện nghi, và mô phỏng ngôi nhà lớn. Ở đây, các học viên được đào tạo kiến thức chuyên môn về vệ sinh, cách cư xử và tài chính cá nhân. Chính phủ Philippines đào tạo hàng chục ngàn người giúp việc gia đình, tài xế, thợ cơ khí và người làm vườn mỗi năm, với mục đích đưa công dân ra nước ngoài làm việc.
Những thực tập học nấu ăn tại Viện đào tạo
GIÚP VIỆC (TCS) luôn xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Để có một dịch vụ tốt trước hết phải có đội ngũ những người lao động tốt. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng..
Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc cho gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương
Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:
+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…
+ Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
+ Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai công việc tốt nhất.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC: Handyman training centre.
Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
Chi phí hợp lý: GIÚP VIỆC (TCS) tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Của Viện Hà Nội
Điện thoại: 0462 604 218--- T.Trung 0901 770 099 - Cô Hường 0946 042 086
An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, GIÚP VIỆC (TCTMS) chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người giúp việc gia đình.
Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giúp việc 88 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.
Đối với nhà nước, đó là công việc với 2 mục tiêu. Những lao động này – hiện có khoảng 10 triệu người – gửi ngoại tệ về nước. Đây là nguồn tiền huyết mạch đối với nền kinh tế Việt Nam . Đồng thời, đưa người lao động ra nước ngoài là cách giải quyết việc làm trong đất nước đang gặp khó khăn nhằm cung cấp công ăn việc làm cho dân số tăng hơn 2 triệu người mỗi năm. “Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi là những anh hùng dân tộc”, Maria, một thực tập sinh tại Viện, cho biết. Đó là cụm từ lần đầu tiên được nêu ra trong một chiến dịch tuyên truyền của chính phủ. “Không dễ dàng gì khi phải rời gia đình. Nhưng chúng tôi không có lựa chọn nào khác”, Evelyn, một học viên cho biết.
“Thiên đường” lao động giá rẻ
Cùng với số tiền kiếm được từ người lao động ở nước ngoài, một yếu tố khác giữ nền kinh tế Việt Nam  tăng trưởng đó là dịch vụ gia công quy trình kinh doanh (BPO). Ngày càng có nhiều CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI (CSC Group) chuyển hoạt động chi phí thấp đến Hà Nội.
“Chúng tôi đã vượt qua Ấn Độ”, Dyne Tubbs, quản lý tại các trung tâm chuyển tiếp cuộc gọi, tự hào khi được hỏi về đội ngũ các điện thoại viên (TCS) xử lý các cuộc gọi thay mặt cho một Cty chuyển phát bưu kiện của Anh. “Các (CSC Group) thích làm việc với chúng tôi bởi vì tiếng Anh của chúng tôi tốt hơn. Các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học giành nhau để có được một công việc ở đây. Chúng tôi chỉ nhận những sinh viên ưu tú nhất để đào tạo”, Tubbs nói.
Dân số là yếu tố quyết định
1/3 dân số (HTC) dưới 15 tuổi. Đất nước này có những đặc điểm độc đáo trong nền kinh tế toàn cầu, tỷ lệ tăng tăng trưởng kinh tế nhanh, tuy nhiên sự phát triển đó không thể đáp ứng được tỷ lệ gia tăng dân số, dự kiến sẽ tăng gấp đôi từ 100-200 triệu người trong vòng 30 năm.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội Tại Đây.

Gửi nhận xét