Nhận học Ngay Cao đẳng Y Dược đào tạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Miễn 100% học phí ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng đào tạo thực hành Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường đã trở thành trung tâm đào tạo đa cấp, đa ngành có chất lượng trong lĩnh vực Y học và Kỹ thuật Y học.

Không chỉ cố gắng để đạt kết quả xét tuyển tốt nhất, lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng là một “cửa ải” khác mà thí sinh cần vượt qua.

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược tuyển sinh với nhiều hình thức và mức điểm khác nhau, mở rộng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Tuy nhiên không phải cơ sở đào tạo nào cũng đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu uy tín chất lượng là bài toán mà thí sinh phải cân nhắc kỹ càng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng dựa vào lực học là chưa đủ, bạn còn cần quan tâm các yếu tố dưới đây:

Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp Mỗi năm trường cung ứng số lượng lớn sinh viên tại các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước. Đa số các sinh viên đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, năng lực với kiến thức làm việc.

Đây chắc chắn là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức, hệ thống kỹ năng mềm thiết yếu và trải nghiệm giá trị. Thêm vào đó, cũng nên tìm hiểu xem bằng cấp của trường có phải bằng chính quy không? Sau khi tốt nghiệp, bạn có dễ dàng học liên thông hay  làm việc ở các bệnh viện lớn không?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất ảnh là một trong các tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt hơn, dễ dàng cập nhật những thành tựu y học đang phát triển từng ngày trên thế giới. Một ngôi trường khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tài nguyên học tập phong phú, cập nhật liên tục và có đủ những tư liệu, thiết bị để tham khảo, thực hành.

Học bổng và các hỗ trợ về học phí  các bạn trẻ cần tìm cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín trong công tác giảng dạy khối ngành Y – Dược để có nền tảng tốt nhất, góp phần thuận lợi trên con đường hành nghề sau này. Tất nhiên một ngôi trường mà bất kỳ ai cũng mong muốn chính là có hệ thống chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, gắn liền với thức tế, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giỏi, học phí thấp,… Nếu để tìm ngôi trường đáp ứng được các tiêu chí trên thì Hệ Cao đẳng Y Dược Cơ Sở TP.HCM là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ,.. phục vụ công tác học tập từ lý thuyết đến thực hành. Chương trình đào tạo gắn liền thực hành giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết vừa đảm bảo khả năng thành thạo tay nghề.

Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược TPHCM khá tiết kiệm chỉ có 940.000 đồng/tháng/sinh viên.

Hầu hết các trường đều có học bổng cho sinh viên đang theo học, nhưng theo những cấp độ khác nhau. Với những trường có chính sách học bổng tốt (miễn 100% học phí) bạn sẽ vừa được động viên tinh thần, tiếp thêm động lực khi những kết quả, nỗ lực của mình được ghi nhận. Và không thể phủ nhận là học bổng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trang trải học phí trong những năm tháng sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa khác  Ngoài ngành Dược, trường hiện nay còn đào tạo một số ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học Xét nghiệm. 

Nhiều người cho rằng, Y Dược là môn học khô khan, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sẽ giúp bạn có cuộc sống sinh viên tràn ngập sắc màu

Hoạt động ngoại khóa thể hiện nhịp sống sinh viên, sự cân đối, phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và rèn luyện, tạo nên nét bản sắc của sinh viên mỗi trường. Không chỉ thế, hoạt động ngoại khóa sẽ khiến việc học tập bớt nhàm chán, bạn sẽ được thư giãn, giao lưu và có thêm cơ hội để phát triển bản thân. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi trong một môi trường chất lượng sẽ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ, thêm nhiều cơ hội có việc làm ngay khi ra trường và những mối quan hệ thân thiết.

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp văn phòng Cục Tin học & Thống kê Tài Chính – Bộ Tài Chính đã diễn ra lễ khởi động dự án “Xây dựng các dịch vụ công trực tuyến tối thiểu mức độ 3 của cơ quan Bộ Tài Chính theo nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính Phủ” với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, tổ giám sát thi công và đại diện đội dự án HiPT.

Khi tìm hiểu về một địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM bạn nên tham khảo tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Có bao nhiêu % sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể xin được việc đúng ngành nghề và thành công trong sự nghiệp, ngôi trường đó có liên kết nhiều với các đơn vị tuyển dụng hay không… để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

 Cơ sở vật chất ảnh là một trong các tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng.Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP.HCM.Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều ngôi trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như:

Hệ Cao đẳng Y Dược TP.HCM  cũng là trường đầu tiên triển khai mô hình trao đổi thực tập sinh (02 năm trong nước, 1 năm nước ngoài) tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí 0 đồng. Đặc biệt, 100% sinh viên được ở ký túc xá tập trung nếu có nguyện vọng đồng thời sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Trong đó Hệ Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và trong cả nước. nước. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chu đáo sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức ngành Dược nói riêng cho sinh viên trở thành dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nổi trội với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ… Đặc biệt, Hệ Cao đẳng Y Dược Cơ sở TP.HCM còn là ngôi trường tiên phong miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, giúp sinh viên yên tâm học tập và theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2021, nhà trường xét tuyển 5 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích.

Đây là dự án mà HiPT đã trúng thầu và ký hợp đồng trong tháng 6 vừa qua. Dự án bao gồm các nội dung công việc chính như sau:

Xây dựng các dịch vụ công trực tuyến tối thiểu mức độ 3 của cơ quan BTC theo Nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính phủ thuộc các lĩnh vực: Quản lý Giá; Tài chính ngân hàng; Kế toán, Kiểm toán; Quản lý công sản; Tổ chức cán bộ;

Triển khai, đào tạo chuyển giao hệ thống tại các đơn vị có liên quan.Hỗ trợ, bảo hành hệ thống.Tham gia buổi lễ có đại diện chủ đầu tư, tổ giám sát thi công và đại diện đội dự án HiPT

Tại buổi lễ, đại diện đội dự án HiPT đã trình bày tóm lược về các nhiệm vụ, công việc trọng tâm của dự án, tổ chức đội dự án và kế hoạch thực hiện dự án theo từng giai đoạn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hà, phó cục trưởng Cục Tin học & Thống kê Tài Chính – Bộ Tài Chính nhấn mạnh: “Việc thực hiện dự án không chỉ là trách nhiệm của nhà thầu, mà còn là công việc chung của cả 2 bên trong việc tổ chức phối hợp thực hiện. Yêu cầu HiPT chuẩn bị ngay kế hoạch làm việc chi tiết với từng đơn vị nghiệp vụ, bắt tay ngay vào công việc để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ”.

Anh Hoàng Thanh Phúc, Phó Tổng Giám đốc công ty, Giám đốc Dự án phía HiPT bày tỏ sự cảm ơn đối với chủ đầu tư, đã tin tưởng lựa chọn HiPT là đơn vị thực hiện dự án, cam kết với chủ đầu tư HiPT sẽ quyết tâm thực hiện dự án với chất lượng tốt nhất, đảm bảo các mục tiêu đề ra của dự án.

Gửi nhận xét