Nhập học ngay Cao Đẳng Y Dược TP.HCM xét học bạ

Website trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017.Lưu ý: Không được nhận thay nếu nhận thay phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (hoặc cơ quan đang công tác).

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Y Tế Theo Nhu Cầu Xã Hội

Cao đẳng Dược chính quy (6720201);

Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301);

Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602)

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn với mô hình Viện – Trường, miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.Hiện nay, trong xu thế phát triển chung khu vực hoá và toàn cầu hoá đang diễn ra nhanh chóng và rộng khắp trong mọi lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, văn hoá, giáo dục, y tế... đòi hỏi chúng ta phải tăng tốc, đón đầu để phát triển một cách bền vững.

Cao đẳng Dược Sài Gòn - Cao Đẳng Y Tế TP.HCM.Là một cơ sở đào tạo trọng điểm của khu vực phía nam, Khoa Y có sứ mạng chuyển giao kiến thức và đào tạo nhân lực y tế nhằm phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển các khoa học sức khoẻ góp phần nâng cao nền y học nước nhà.

Từ khi thành lập tới nay Khoa đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng vạn bác sĩ, thạc sĩ, bác sĩ CK I, bác sĩ CKII, tiến sĩ..., đã thực hiện hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các loại dịch bệnh, chế tạo ra các chế phẩm y-sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM: 
Văn phòng tuyển sinh - Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0868 643 506. Hotline:0966 211 915. Zalo: 0974 459 158
Trường Cao đẳng Y Dược : Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội

Cao đẳng Dược Sài Gòn - Cao Đẳng Y Tế TP.HCM.Chúng ta rất tự hào với những thành tích đó, vì đó là kết quả của những cố gắng vượt bậc của nhiều thế hệ các Thầy, Cô, Cán bộ, công chức và viên chức trong khoa. Chúng ta cũng không quên rằng những kết quả, thành tích đạt được là do sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, sự giúp đỡ quý báu của các Phòng, Ban chức năng và của các Khoa bạn.

Trong trang web này chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét về quá trình phát triển và mô hình tổ chức của khoa y, đặc biệt là để ghi nhận những công lao đóng góp của toàn thể Thầy, Cô, Cán bộ, công chức và viên chức, những người chủ thực sự trong việc xây dựng và phát triển của khoa. Do không đủ tư liệu nên danh sách chỉ ghi lại được từ năm 1980, rất mong được thông cảm và lượng thứ.

Có 8 Bộ môn tham gia giảng dạy: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Giáo Dục Sức Khỏe, Sinh lý, Phẫu thuật thực hành, và Tai Mũi họng. Đơn vị huấn luyện kỹ năng (Skillslab) là một Đơn vị hoạt động gắn kết với các Bộ môn Y cơ sở và lâm sàng, là nơi tạo điều kiện thuận lợi để các Bộ môn Y cơ sở và lâm sàng thực hiện việc huấn luyện kỹ năng y khoa cơ bản theo phương pháp mới để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng. Đồng thời, Skillslab cũng là nơi tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên có thể thực tập nhiều lần trên mô hình và bệnh nhân giả để hoàn thiện kỹ năng trước khi thực hiện trên bệnh nhân thật.

Cao đẳng Dược Sài Gòn - Cao Đẳng Y Tế TP.HCM.Trong những năm qua, Đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Năm 2009 Đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” của Bộ Trưởng của Bộ Y tế.

Mô hình Viện – Trường có mục tiêu trang bị cho người học kiến thức chuyên môn thực tế và năng lực làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề thực tế của nghề nghiệp một cách có tư duy thực tiễn. Đào tạo Y lý phải gắn liền Y thuật thực tế tại Bệnh viện thì sinh viên ra trường mới có việc làm và làm được việc.

Đào tạo ngành Y Dược lý thuyết chỉ chiếm 30% còn thời gian thực hành thí nghiệm, thực tế tại Bệnh viện phải chiếm 70%.

Với phương châm đào tạo  sâu Y thuật cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành Y thuật chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ tăng thực hành, thí nghiệm, thực tập với sự tham gia dạy và hướng dẫn của các Bác sĩ giảng dạy lâm sàng tại Bệnh viện. Sinh viên học theo mô hình Viện – Trường này sẽ có cơ hội thực hành, thực tập với trang thiết bị Y tế đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện – Trường sẽ sử dụng những giáo trình y khoa mới nhất, cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo của sinh viênĐịnh hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Vì vậy, sinh viên Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹtốt nghiệp ra trường hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với thực tế ngành Y Dược, đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế là phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại giống như một số Trường cao đẳng chưa có điều kiện đầu tư Bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh và thực tập thực hành, thực tế cho sinh viên Y khoa.

Đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Tất cả cán bộ, công nhân viên của trường đều có trách nhiệm và được huy động trong các hoạt động phục vụ đào tạo.

+ Phát triển các ngành nghề đào tạo phù hợp với đỏi hỏi thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Hà Nội về công nghệ cao phục vụ sản xuất, phục vụ phát triển công nghiệp.

+ Đảm bảo tuyển sinh đủ chỉ tiêu theo cơ cấu ngành nghề đăng ký. Đổi mới công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào. Hướng tới đào tạo các lớp chất lượng cao.

+ Xây dựng chuẩn đầu ra của đào tạo làm cơ sở đổi mới tổ chức quá trình đào tạo và đánh giá.

Gửi nhận xét