Oral Sex - Sức Khỏe Quan hệ bằng miệng (oral sex)

Oral sex quan hệ bằng miệng có thể khiến phụ nữ mắc bệnh xã hội,Oral sex không có biện pháp bảo vệ để tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục

Oral sex có hại không? Oral sex quan hệ bằng miệng có thể khiến phụ nữ mắc bệnh xã hội là một thực trạng mà nhiều người chưa biết đến. Oral sex hiện nay được nhiều áp dụng như một biện pháp “đổi mới” trong quan hệ, ngừa thai, tránh làm rách màng trinh… Tuy nhiên, oral sex cũng như nhiều hình thức sex khác có khả năng gây lây nhiễm bệnh xã hội. Để có đời sống tình dục khỏe mạnh, các chị em phụ nữ hãy tham khảo bài viết này của mecuteo.vn nhé.
Oral sex quan hệ bằng miệng có thể khiến phụ nữ mắc bệnh xã hội phần 1
Nhiễm virus HPV gây ung thư vòm họng.
Oral sex có nguy cơ gây ra ung thư vòm họng Virus Human Papillomavirus (HPV) lây lan trong quan hệ tình dục có thể gây ra ung thư miệng. Những người từng quan hệ với 1 đến 5 bạn tình bằng đường miệng thì có nguy cơ ung thư cổ họng cao gấp hai lần những người chưa từng làm điều này. Ở nhóm có 5 bạn tình đường miệng, nguy cơ mắc bệnh lên đến 250 %.
Oral sex không loại trừ được bệnh HIV/AIDS
Mặc dù tình dục bằng miệng có nguy cơ nhiễm HIV nhiễm thấp hơn nhiều so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn, nhưng thực tế không có nghĩa là HIV không thể lây truyền theo cách này.
Nó xảy ra trong trường hợp tiếp xúc khi có lở loét trên bộ phận sinh dục hay miệng, có vết thương hở trên da hoặc các bề mặt của miệng, bệnh nướu răng hoặc chảy máu…
Ngay cả chuyện hôn cũng có thể lây lan HIV nếu cả hai người có các vết xước hoặc vết loét trong miệng.
Do đó, bạn cần phải biết cách bảo vệ mình và bạn tình thì hãy lựa chọn cách quan hệ này, nếu như không muốn bị nhiễm các bệnh xã hội.
Nhiễm lậu, giang mai do quan hệ bằng miệng
Đây là chứng bệnh đặc biệt nghiêm trọng khi oral sex. Dù không phải “quan hệ” trực tiếp nhưng khi miệng bạn tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người mắc bệnh thì bạn hoàn toàn có thể lây bệnh.
Bệnh này thường bùng phát không có dấu hiệu rõ ràng, tuy nhiên, nếu bạn thấy triệu chứng đau cổ họng sau khi quan hệ miệng, nên đi khám bác sĩ.
Tổn thương vùng kín do “yêu” bằng miệng
Oral sex không có biện pháp bảo vệ để tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục.Khi “yêu” bằng miệng do quá “nhập tâm” mà bạn có những hành động quá mạnh, khiến răng và môi tiếp xúc một cách thô bạo tới vùng kín gây nên những tổn thương nghiêm trọng ở nơi nhạy cảm đó.
“Cô bé” hoặc “cậu bé” có thể bị chảy máu, ngứa, nổi mẩn đỏ thậm chí nhiễm trùng. Khi vùng kín bị tổn thương, những vi khuẩn sẵn có, cư trú ở cổ họng, trong khoang miệng sẽ nhanh chóng thâm nhập vào vùng tổn thương và gây nên những hậu quả khôn lường. Lâu ngày có thể gây bệnh phụ khoa ở cả nam và nữ.
Vì sức khỏe của bản thân và bạn đời, dù có thử “yêu” qua đường miệng thì hai bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa hợp lý. Hãy dùng bao cao su khi “yêu” bằng miệng.
Với những gợi ý trên đây, các chị em có thể thấy oral sex quan hệ bằng miệng có thể khiến phụ nữ mắc bệnh xã hội, thậm chí bị tổn thương ở vùng kín, ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính nói riêng và sức khỏe phụ nữ nói chung. Do đó, để có cuộc sống thoải mái, dễ chịu, chị em phụ nữ hãy lưu ý bài viết trên đây của chamsoccongdong.com nhé.

Gửi nhận xét