Phụ nữ thích quan hệ (sex) nhất tư thế nào?

Phụ nữ thích quan hệ (sex) nhất tư thế nào?hi quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được cực khoái trong khi gần như tất cả đàn ông đều muốn thấy các bạn tình đạt được cực khoái. Thực tế cho thấy, không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí và tư thế “yêu” tốt nhất cũng có thể tập trung vào điểm G ở nữ giới. Các tư thế quan hệ tốt và phù hợp sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật.

Ảnh làm tình các tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sauNội dung chi tiết Hình ảnh làm tình nghệ thuật cho người chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục hoặc những người bấy lâu nay chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới).

 Khi xem qua những ảnh làm tình dưới đây thì chắc rằng nam giới sẽ cảm thấy rằng là bạn và người ấy bấy lâu nay đã bỏ qua các tư thế quan hệ tình dục mà có thể làm phong phú đời sống tình dục của hai vợ chồng và làm cho đôi bạn khắn khít hơn, đồng thời cũng là giải pháp khắc phục xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý riêng của bạn mà bạn không tiện nói ra để chia sẽ cùng ai.Độ khó: Cực dễ
1Tư thế người hùng 

Ở tư thế này, bạn nữ nằm ngửa, thu chân cao về phía ngực, hai chân mở rộng. Bạn nam quỳ gối dưới đùi của nàng và từ từ thâm nhập vào phía trong. Đây là tư thế mọi phụ nữ đều yêu thích và dễ dàng giúp nàng đạt được khoái cảm mạnh mẽ.

Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau Ở tư thế này cả nam và nữ đều có thể đạt khoái cảm cao, dùng miệng áp sát vào bộ phận sinh dục của nhau. Hầu như tất cả phụ nữ đều thích tư thế này vì theo khảo sát có tới 98% phụ nữ đều muốn chồng mình hôn vào "cô bé".

2Tư thế chữ thập:Bạn nữ nằm ngửa, một chân mở rộng, chân còn lại thu cao. Bạn nam ngồi xuống với một chân gập lại. Hai bộ phận sinh dục giao nhau tại một điểm tạo thành hình chữ thập. Từ từ tiến sâu vào cô ấy và đem đến cho người phụ nữ của bạn những khoái cảm sâu sắc nhất.

 Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau

3Tư thế ghế võng:Tư thế này đem lại những khoái cảm và phiêu lưu hơn cho cả hai bạn. Nàng nằm ngửa, bạn quỳ gối cúi lưng. Đặt hai chân của bạn giơ cao qua vai bạn. Ở tư thế này cho phép bạn nữ có thể di chuyển hông của mình về phía trước.

 Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau

4Tư thế cái quạt 

Bạn nữ đứng quay lưng lại phía đối tác. Chống khửu tay lên một chiếc ghế, cong mông lên cao. Tư thế này giúp bạn trai dành quyền kiểm soát hoàn toàn, còn nàng thì được hưởng thụ những khoái cảm từ tư thế tình dục hậu môn.

 Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau

5Tư thế con đại bàng

Cũng giống như tên gọi của nó, tư thế này đem lại những khoái cảm mạnh mẽ. Bạn nữ đứng trên một vật cao hơn bạn nam, hai chân dang rộng. Bạn nam lúc này sẽ là điểm tựa vững chắc, đứng thẳng, dùng hai tay đỡ lấy mông cô ấy rồi tạo ra những di chuyển sâu vào bên trong “cô bé”.

 Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau

6Tư thế quan hệ kiểu chó 

Hầu hết phụ nữ đều công nhận rằng đây là tư thế quan hệ yêu thích của họ. Sự thâm nhập phía sau giúp đem lại những khoái cảm mạnh mẽ và mới lạ hơn là những tư thế quan hệ truyền thống.Tư thế này chắc chắn cả chàng và nàng phải tốn sức đây, nhưng bù lại cả hai đều cùng nhau đẩy xe về đích để tận hưởng khoái cảm tình dục.

 Phụ nữ thích nhất tư thế nào? Cùng tham khảo 7 tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất sau

7Tư thế chữ X

Hai người quan hệ trong tư thế ngồi ngửa, vắt chéo chân qua nhau, dùng hai tay làm điểm tựa. Tư thế này yêu cầu cả hai đều phải giữ nhịp di chuyển nhịp nhàng.

  • 02/03/2015 08:04
  • www.chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét