Quan hệ "kinh ngạc" tình dục bao nhiêu lần một tuần thì hợp lý?

quan hệ tình dục lần đầu có mang thai không ?Trên thực tế, có tới 20% phụ nữ có thai ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Lần đầu hay những lần sau đều có khả năng mang thai như nhau.

chuyên mục yếu sinh lý có nhận được câu hỏi của bạn Nam, 19 tuổi quê ở Vĩnh Phúc có hỏi
Em và bạn gái em trót đi quá giới hạn lần đầu tiên, nhưng bọn em vội quá nên không kịp mang theo bao cao su và cũng không có biện pháp tránh thai nào khác. Xin shop Chamsoccongdong.com tình yêu giải thích giúp cho biết liệu quan hệ tình dục lần đầu tiên như vậy có khả năng mang thai không, bạn gái em có cần phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp không ?
Về vấn đề này, shop tình yêu xin trả lời bạn như sau :
Hiện nay do ảnh hưởng của phim ảnh và lối sống thực dụng nên có rất nhiều bạn nữ chấp nhận quan hệ tình dục lần đầu tiên khi chưa lấy chồng. Những mối quan hệ ngoài hôn nhân như thế này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội.
"Yêu" lần đầu tiên, vẫn có khả năng thụ thai.Có nhiều khi quan hệ tình dục lần đầu là do tự nguyện, nhưng cũng một số lượng lớn các bạn nữ bị bạn trai ép bức, dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ và quan hệ ở đó theo một cách không tự nguyện
Về vấn đề này, shop tình yêu có nhận xét rằng con trai bây giờ rất kém, hay sử dụng vũ lực để ép buộc. Ở các nước phương Tây, việc quan hệ sinh lý phải là tự nguyện, khi con gái theo mình vào nhà nghỉ rồi kể cả có cởi hết quần áo ra mà nói no no là phải dừng lại, nhưng ở Việt Nam thì đều này vô cùng hiếm hoi. Điều đó dẫn đến việc nhiều cô gái có quan hệ lần đầu tiên không phải theo cách đã hoàn toàn tự nguyện chuẩn bị đón nhận Nhiều người nghĩ quan hệ vào ngày đang có kinh nguyệt và chỉ quan hệ duy nhất một lần; xuất tinh ngoài âm đạo; thụt rửa sau khi quan hệ... thì sẽ không thể có thai.
Song, thực tế đã cho thấy: có nhiều bạn vẫn có thai khi áp dụng các biện pháp tránh thai đó.
Quan hệ lần đầu tiên thì không thể có thai
Bạn vẫn có thể mang thai ngay cả khi đó là lần đầu bạn quan hệ. Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa đã đưa ra lưu ý rằng, những bạn gái lần đầu quan hệ còn có khả năng mang thai cao hơn so với những nguời phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục. Cho nên, trong trường hợp chưa có sự chuẩn bị để sinh con, bạn hãy dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả như: bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng... để tránh các trường hợp mang thai ngoài ý muốn.
Xuất tinh ngoài âm đạo
Nếu sử dụng phương pháp này, bạn vẫn có nguy cơ "dính bầu" như thường, vì tinh trùng đã có thể “xâm nhập” vào môi trường âm đạo thông qua tinh dịch được tiết ra khi có sự cọ sát trong quá trình giao hợp (chưa xuất tinh), hoặc có thể trước khi xuất tinh đã có một, hai giọt tinh dịch có thể rớt ra mà người nam không biết và có thể gây thụ thai. Xin nhấn mạnh thêm rằng, bất cứ sự “gặp gỡ” nào giữa âm đạo và dương vật đều có khả năng mang bầu.
Thụt rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ tình dục
Thụt rửa âm đạo, hay tắm đều khó có thể loại trừ khả năng mang thai. Bởi vì, trước đó tinh trùng đã có khả năng bơi vào sâu bên trong để “tìm gặp” trứng. Chính vì thế, thụt rửa không được coi là phương pháp để phòng tránh thai.
Tránh ngày rụng trứng
Phương pháp này đặc biệt không an toàn với những phụ nữ có vòng kinh không đều. Đối với những phụ nữ này, nếu như thoải mái quan hệ trong tuần rụng trứng là một việc làm phiêu lưu, "mạo hiểm" bởi vì chỉ cần chậm, nhanh (lệch 1 ngày) là trứng đã rụng. Vì vậy, bất kỳ ngày nào cũng là ngày không an toàn.
Quan hệ đúng kỳ kinh nguyệt
Nhiều phụ nữ cho rằng, quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt thì không thể mang thai nên không nhất thiết phải dùng đến các biện pháp phòng tránh thai. Điều này thật sai lầm, vì nhiều minh chứng đã cho thấy, vẫn có thể mang thai khi quan hệ tình dục vào đúng thời kỳ kinh nguyệt diễn ra. Nguyên nhân là do tinh trùng có thể sống khá lâu (khoảng 3 ngày) trong môi trường âm đạo.
Trong thời kỳ cho con bú
Trong thời kỳ cho con bú, kinh nguyệt vẫn diễn ra theo chu kỳ bình thường. Điều này có nghĩa là trứng vẫn rụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mang thai trong thời kỳ này.
Uống thuốc tránh thai
Với thuốc tránh thai hàng ngày
Phần lớn việc dùng thuốc tránh thai đều đem lại hiệu quả cao trong việc phòng tránh thai. Tuy nhiên, cũng không phải là không có những trường hợp ngoại lệ (nếu không sử dụng đúng hướng dẫn). Bạn cũng không nên quá lạm dụng loại thuốc này, bởi bên cạnh những tác dụng của nó mang lại, thuốc còn tồn tại nhiều mặt trái.
Với thuốc tránh thai khẩn cấp
Viên tránh thai khẩn cấp, (postinor) thường phải uống trong vòng 72 tiếng, 2 viên cách nhau 12 tiếng và không uống kèm các thuốc kháng sinh, vì nó có thể sẽ chẳng còn tác dụng. Nhưng các chị em thường quên điều này, hoặc chỉ uống một viên và nghĩ rằng thế là đủ. Tuy nhiên, không nên sử dụng thường xuyên (hàng ngày) loại thuốc tránh thai này.
Đặt vòng tránh thai một lần có tác dụng vĩnh viễn
Vẫn có tỉ lệ không may nếu bạn sử dụng biện pháp tránh thai này. Bạn vẫn nên đến bác sĩ sản khoa để kiểm tra định kỳ, nhất là bạn người hay vận động mạnh, đi lại nhiều. Bạn vẫn có thể mang thai, nếu như vòng tránh thai đã quá hạn sử dụng, hoặc lệch khỏi vị trí ban đầu...
Đã quá tuổi để mang thai
Bạn nên nhớ rằng, nếu bạn vẫn xuất hiện kinh nguyệt hàng tháng, bạn vẫn có khả năng mang thai. Bạn chỉ có thể chắc chắn, không có khả năng sinh con khi không còn xuất hiện kinh nguyệt ít nhất trong vòng một năm (mãn kinh). Sau một năm không có hành kinh, bạn có thể không dùng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục.
Gặp rắc rối ở vùng kín
Bạn đừng quan niệm rằng, vì bạn có “khuyết điểm” ở bộ máy sinh sản, nên không thể mang thai. Trừ khi bác sĩ kết luận chính xác rằng “bạn không có khả năng mang thai” thì bạn mới có thể không mang thai. Ngoài ra bạn vẫn cần phải “tránh” nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn.
Quan hệ lần đầu những điều cần biết 
Quan hệ lần đầu không thấy máu
E quan hệ lần đầu tiên rất đau
Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu
Ngứa âm đạo sau khi quan hệ lần đầu
Màn dạo đầu trước khi quan hệ
Việc mang thai xảy ra khi tinh trùng của đàn ông gặp trứng của người phụ nữ vào thời điểm rụng trứng. Tinh trùng đàn ông có thể sống trong cơ thể phụ nữ từ 3-5 ngày ở điều kiện bình thường, trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn.
Vì thế, khi xảy ra quan hệ tình dục thì tinh trùng đã được phóng vào trong cơ thể người phụ nữ. Nếu thời gian quan hệ trùng với thời điểm trước hoặc trong khi xảy ra rụng trứng thì việc thụ thai có thể xảy ra dù đó là lần quan hệ đầu tiên hay lần thứ N
Nếu bạn gái của bạn chưa chuẩn bị cho việc mang thai, tốt hơn hết thì phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong thời gian ngắn nhất. Nếu không thì việc mang thai sẽ phá hỏng những dự định khác của bạn. Việc phá thai cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người phụ nữ
Chuyên mục do choi tinh duc xin giải đáp cho bạn, nếu có gì thắc mắc thêm vui lòng gọi điện theo số điện thoại đường dây nóng 

  • 28/12/2015 09:54
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét