Quy trình vệ sinh công nghiệp bệnh viện (HTC)

Quy trình vệ sinh công nghiệp bệnh viện (HTC) Bệnh viện là môi trường có khả năng lây nhiễm cao, vấn đề vệ sinh lại rất phức tạp vì đòi hỏi quy trình khắt khe, các công đoạn vệ sinh phải được thực hiện nhanh gọn vì bệnh viện là nơi đông người ra vào đi lại. Vì vậy (HTC) chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ vệ sinh bệnh viện nhằm đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ.

Bệnh viện được đảm bảo vệ sinh sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe bệnh nhân, môi trường sạch còn góp phần chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm.
  Cung cấp trọn gói dịch vụ làm sạch và khử khuẩn cho các bệnh viện và trung tâm y tế bao gồm: nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng, hiện đại. Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực làm vệ sinh được chia thành:
* Khu vực công cộng bên ngoài
Vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh bệnh viện, lối xe chạy, bãi đậu xe,…
*  Khu vực công cộng bên trong
Lối vào chính, sảnh chính, sảnh thang máy, hành lang, khu vực ngồi chờ bệnh nhân.
*Khu vực lây nhiễm thấp
- Khu vực các phòng khối hành chánh
- Phòng kỹ thuật
- Phòng khám
- Phòng y bác sĩ
- Nhà thuốc
* Khu vực lây nhiễm cao
- Khu cấp cứu
- Phòng sanh
- Phòng mổ
- Phòng hồi sức
- Phòng chăm sóc đặc biệt
- Phòng bệnh nhân
- Khu xét nghiệm, X quang,Tất cả các dịch vụ của  (HTC) đều được xây dựng để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia của hãng Klenco – Singapore và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo của . (HTC) hy vọng sẽ thay đổi cách nhìn của Quý khách về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản tại thị trường Lào Cai.
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, chính vì vậy  (HTC) cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sự phục vụ mà chỉ ở  (HTC) Quý khách với có sự đánh giá chuẩn mực.
Toàn bộ cán bộ, nhân viên (HTC) đều được đào tạo kiến thức, kỹ năng thuần thục để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, được ký hợp đồng dài hạn với đầy đủ các chế độ quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam như: BHXH, BHYT, BH Tai nạn lao đông,..TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC: Handyman training centre.
Trong suốt thời gian hoạt động đến nay,  (HTC) luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của các  (HTC) quản lý bất động sản, các cơ quan chính phủ, ban quản lý các tòa nhà, bệnh viện, trường học. Cho dù tài sản của Quý khách là một tổ hợp văn phòng, chung cu cao cấp, trung tâm thương mại, một tổ chức lớn, bệnh viện lớn, nhà máy, xí nghiệp hay đơn thuần chỉ là một văn phòng nhỏ, Công ty Hoàng Yến đều có thể tư vấn giúp Quy khách xây dựng dự toán chi phí và lựa chọn các giải pháp phù hợp với gói dịch vụ linh hoạt nhất.
 Vệ sinh công nghiệp trường học, Vệ sinh công nghiệp bệnh viện, Vệ sinh công nghiệp cơ quan, Vệ sinh công nghiệp văn phòngMột số nhóm khách hàng của  (HTC).
 Tòa nhà văn phòng
Tòa nhà hổn hợp, văn phòng, siêu thị, khách sạn.
 Trường học
 Bệnh viện, phòng khám
 Nhà máy công nghiệp
 Văn phòng làm việc
Dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp bảo trì hàng ngày: (HTC) cung cấp tạp vụ cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, các nhà máy và nhân viên hộ lý cho các bệnh viên, phòng khám.
Dịch vụ làm sạch định kỳ: (HTC) cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh các căn hộ, biệt thư, các tòa nhà sau khi xây dựng. giặt khô thảm, ghế sofa và làm sạch các biển bảng, tường kính, nhôm ốp các tòa nhà cao tầng.
Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất của hãng Klenco ( Singapore ): tại thị trường Việt Nam
Quý khách không cần phải đắn đo suy nghĩ gói chi phí dành cho vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng công trình. (HTC) đang cung cấp gói dịch vụ đa dạng do đó Quý khách được tư vấn, lên kế hoạch chi tiết dự toán, nội dung công việc hoàn toàn miễn phí, Quý khách có thể chọn một gói hoặc một phần dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình, và với chi phí linh hoạt nhất
Để được các chuyên viên phòng dịch vụ  (HTC) tư vấn và lập dự toán chi phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí, Quý khách vui long gửi yêu cầu về hòm thư công ty hoặc gọi điện theo địa chỉ

  • 14/10/2015 06:57
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét