Tại sao nên tìm người giúp việc qua trung tâm?

Tại sao nên tìm người giúp việc qua trung tâm?Với đội ngũ sinh viên năng động, tự tin, có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt và đối tượng lao động phổ thông có kinh nghiệm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài của TCSwork, chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm, thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho nước ngoài của chúng tôi.

Tại sao nên tìm người giúp việc qua trung tâm? Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình, giúp việc chăm sóc người già, chăm sóc trẻ nhỏ đang rất phổ biến hiện nay. Có người giúp việc, chúng ta có nhiều thời gian dành cho bản thân, và gia đình hơn bởi vậy khi có nhu cầu cần người giúp việc các gia đình thường tìm đến các trung tâm giới thiệu giúp việc dù họ phải mất 1 một khoản chi phí. còn nhiều người đang có nhu cầu đi làm giúp việc thường không hiểu, tại sao khi mình đến tận nhà thì chủ nhà không nhận, còn khi qua trung tâm thì họ nhận ngay.
Điều này rất dễ hiểu và có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên chính là những người giúp việc ở trung tâm được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn và đảm bảo rõ nguồn gốc khi tuyển dụng vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi tìm người giúp việc qua trung tâm. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như quyền lợi chính cho người giúp việc.
Kinh nghiệm thuê người giúp việc bạn nên biết>>
Chương trình đào tạo Nghề giúp việc gia đình luôn đảm bảo sức khỏe, lý lịch rõ ràng
Trung Tâm Cung Ứng Người Giúp Việc Nhà luôn đảm bảo về sức khỏe, lý lịch
Người giúp việc của trung tâm giúp việc TCSwork đảm bảo yêu cầu khi tuyển dụng:
+ Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm
+ Có giấy tờ tùy thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
+ Có kinh nghiệm làm việc gia đình
+ Thật thà, trung thực và yêu nghề
Bởi vậy những nhân viên giúp việc của TCSwork  luôn uy tín và chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi thuê người giúp việc. Đồng thời nếu như trường hợp người giúp việc làm việc không tốt hoặc không phù hợp với gia đình thì trung tâm sẽ đổi người giúp việc cho chủ nhà 3 lần 1 tuần theo đúng hợp đồng quy định. Ngoài ra, đến với trung tâm, khách hàng còn được tư vấn người giúp việc phù hợp nhất với gia đình, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và có thể chọn dễ dàng cho mình người giúp việc lý tưởng nhất.Các công việc chuyên môn của nhân viên chúng tôi: 
      » Dọn dẹp và làm sạch phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh
      » Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ. 
      » Đi chợ, nấu cơm.
Thời gian làm việc : theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian làm việc phổ biến nhất theo sự lựa chọn của khách hàng hiện tại là từ 2h-6h/ ngày và 3-5 ngày / tuần.
Thời gian làm việc : theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian làm việc phổ biến nhất theo sự lựa chọn của khách hàng hiện tại là từ 2h-6h/ ngày và 3-5 ngày / tuần.
Tất cả những yếu tố trên là minh chứng cho sự đảm bảo, sự uy tín và chuyên nghiệp của trung tâm giúp việc Hồng Doan bởi vậy mà dù mất một khoản chi phí dịch vụ nhưng khi có nhu cầu tìm người giúp việc khách hàng vẫn luôn tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ ở trung tâm.
Tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín ở Hà Nội tại Đây

Gửi nhận xét