Tập huấn "nâng cao năng lực quản lý hoạt động tình nguyện"

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm tình nguyện Quốc gia phối hợp với Hiệp hội Nỗ lực tình nguyện thế giới (IAVE) tổ chức khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý hoạt động tình nguyện”

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ có thu nhập như thế nào?.Xuất phát từ yêu cầu thực tế của Hà Nội về việc khám và điều trị cho các bệnh nhân chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, ý tưởng thành lập Khoa Phẫu thuật Tạo hình đã được Giám Đốc Bệnh viện Xanh Pôn Lê Văn Điềm đề xuất từ đầu năm 2004, với nguyện vọng xây dựng một cơ sở chuyên sâu về Phẫu thuật Tạo hình cho Hà nội và các tỉnh phía Bắc cũng như đây sẽ là cơ sở thực hành của Bộ môn Phẫu thuật tạo hình Trường đại học Y Hà Nội. Ba bác sỹ của Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình là BS Trần Thiết Sơn, BS Nội trú Nguyễn Đình Minh và BS Nội trú Uông Thanh Tùng sang làm việc tại Khoa Điều trị theo yêu cầu để chuẩn bị nhân sự và cơ sở cho việc thành lập Khoa PTTH sau này. Trong thời gian hai năm 2005-2006, hoạt động chuyên môn Phẫu thuật Tạo hình được phát huy và có hiệu quả bằng việc triển khai hàng loạt kỹ thuật mới ngay tại Khoa Điều trị theo yêu cầu. Đây là tiền đề để phát triển và mổ rộng qui mô của Khoa PTTH trong những năm sau.

Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, được sự quan tâm của các cấp ngành liên quan như Bộ Y Tế, Sở Y tế Hà nội, của Ông Giám đốc Sở y Tế PGS TS Lê Anh Tuấn, của Ban giám Hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, đặc biệt là Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Lê Văn Điềm và PGS TS Nguyễn Bắc Hùng Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình đã được chính thức thành lập trên cơ sở vật chất của Khoa Điều trị theo yêu cầu cũng như nhân sự được điều động từ các khoa khác trong bệnh viện. Ngày 3-5-2006, Giám đốc Sở Y tế ký quyết định thành lập Khoa Phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Ngày 19-5-2006, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức khánh thành Khoa Phẫu thuật tạo hình. Ngoài chức năng là một cơ sở khám và điều trị các bệnh lý về tạo hình, thẩm mỹ, Khoa còn là cơ sở đào tạo của Bộ môn Phẫu thuật tạo hình Đại học Y Hà Nội cho các bác sỹ chuyên khoa. Trong những năm sau đó, được sự chú ý của Ban giám đốc Bệnh viện, Khoa PTTH hòan thiện dần về mặt tổ chức và cơ sở vật chất, đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt khám, điều trị phẫu thuật cho các đối tượng trong và ngoài bệnh viện.

Viện Đào tạo, cấp chứng chỉ Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ

Chức năng chính của Khoa PTTH là đảm nhiệm giải quyết các trường hợp cấp cứu vùng hàm mặt và bàn tay, khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân có bệnh lý Tạo hình, phẫu thuật cho các đối tượng thuộc chuyên khoa PTTH. Số lượng bệnh nhân khám, chữa bệnh và phẫu thuật của Khoa tăng nhiều trong từng năm, bên cạnh đó các chỉ tiêu về bệnh nhân và chỉ tiêu tài chính được Khoa luôn thực hiện ở mức cao nhất.  Ban lãnh đạo Khoa chú ý trong việc bồi dưỡng đào tạo về chuyên môn và đạo đức cho các bác sỹ điều dưỡng, đây là nguồn nhân lực nòng cốt cho sự phát triển của Khoa. Nâng cao đời sống của CBNV trong Khoa, xây dựng một môi trường làm việc khoa học, văn minh, nhân văn và có tính tập thể là mục tiêu phấn đấu của tòan bộ các hoạt động trong Khoa PTTH.

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội Nhằm nâng cao công tác điều trị, Khoa PTTH tổ chức tốt công tác nghiên cứu khoa học, báo cáo khoa học, đào tạo và bồi dưỡng cho các đối tượng sau đại học và điều dưỡng.

Đặc biệt,Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình có chiến lược hợp tác cùng các viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc (như chương trình hợp tác với View Plastic Surgery thuộc Tập đoàn View Medical Group  của Hàn Quốc vào năm 2015). Bảo Sơn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn là nơi đi đầu ứng dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến theo xu hướng thẩm mỹ mới.

Trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc làm đẹp công nghệ cao hiện có tạiTrưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình bao gồm:

Thẩm mỹ tạo hình mũi ( nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…)

Thẩm mỹ tạo hình mắt ( nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, mở rộng khóe mắt…)

Tạo hình mặt V-line

Nâng ngực nội soi

Tạo hình thành bụng

Laser thẩm mỹ

Điều trị da

Hệ thống cơ sở vật chất

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao của Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình là cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và tiện nghi, đảm bảo không gian riêng tư và sự thư giãn tối đa cho khách hàng.

Hệ thống phòng mổ hiện đại khép kín

Hệ thống phòng tư vấn chuyên biệt: Phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ, Điều trị da

Hệ thống phòng mổ hiện đại vô khuẩn một chiều

Phòng Gây mê hồi sức cấp cứu

Hệ thống phòng điều trị công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hệ thống phòng hậu phẫu sau điều trị

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao đang được ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao, độ an toàn và không cần can thiệp phẫu thuật, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao của Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình đã đầu tư hệ thống công nghệ tiên tiến về làm đẹp thẩm mỹ của các nước châu Âu như: Công nghệ nâng cơ Ultherapy, công nghệ điều trị nám Revlite, công nghệ xóa nhăn thermage, công nghệ trị mụn oxy led, công nghệ điều trị sẹo laser CO2 fractional, công nghệ triệt lông laser diode… và nhiều công nghệ làm đẹp không can thiệp phẫu thuật như Botox, Restylan phục vụ làm đẹp cho khách hàng.

Điều trị công nghệ cao là một trong những niềm tự hào tại Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình

Quy trình

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Trưởng Bộ môn PTTH Đại học Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật tạo hình sẽ được đón tiếp và phục vụ theo quy trình: trước, trong và sau dịch vụ rất chuyên nghiệp:

Đặt lịch -->  Đón tiếp --> Tư vấn dịch vụ --> Bác sĩ thăm khám và tư vấn --> Thực hiện kiểm tra thông số sức khỏe theo tiêu chuẩn BYT --> Thực hiện dịch vụ điều trị và phẫu thuật --> Chăm sóc sau điều trị và hậu phẫu --> lịch tái khám, chăm sóc hậu mãi.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng!

Khoa PTTH đã phối hợp chặt chẽ về mặt chuyên môn với các Khoa trong bệnh viện cũng như các bệnh viện khác trong phạm vi Hà nội, Hải Phòng, Hà Giang, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh… nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chất lượng điều trị. Mở rộng quan hệ quốc tế với Pháp, Bỉ , Hà Lan, Singapore… trong lĩnh vưc phẫu thuật và đào tạo cán bộ. Phát triển và nghiên cứu ứng dụng một loạt kỹ thuật mới trong công tác điều trị phẫu thuật là một mặt mạnh của Khoa PTTH. Một số kỹ thuật mang thương hiệu Xanh Pôn như “ Sử dụng vạt trục mạch vú ngoài trong phẫu thuật thu gọn vú”, “vạt trong vạt giãn”, hoặc các kỹ thuật tiên tiến được áp dụng thành công cao như kỹ thuật vi phẫu mạch máu thần kinh, kỹ thuật tạo vạt tĩnh mạch, kỹ thuật vi phẫu tích trong tạo vạt… đã trở thành những kỹ thuật quí trong kho tàng kỹ thuật tiên tiến được áp dụng tại Khoa. Các hoạt động khác như tổ chức các đợt phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân di chứng bỏng, u máu, dị tật bẩm sinh đầu mặt cổ tại các tỉnh Tây nguyên, Hà Giang, Thái Nguyên, Yên Bái được tổ chức thường xuyên nhằm đẩy mạnh công tác xã hội hữu ích cho các cán bộ trong Khoa.

Gửi nhận xét