Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả

Yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the, thường "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", "trên bảo dưới không nghe", dương vật không đủ cương cứng khi quan hệ (liệt dương), hoặc bạn tình hỗ trợ rất lâu mới có thể cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh (rối loạn cương dương), suy giảm ham muốn tình dục do nồng độ hormon testosterol nội sinh suy giảm, do tuổi tác... không làm "thỏa mãn" được bạn tình. Những người yếu sinh lý, thì tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp, thường làm người đàn ông tự ti, né tránh, sợ gần vợ... gây ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Ở tuổi sau 40, con người có những thay đổi quan trọng về mặt sinh học, bắt đầu có những mầm mống bệnh tật xuất hiện, các bệnh mạn tính do uống rượu, hút thuốc, ăn chơi quá đà thời tuổi trẻ bắt đầu lộ ra, như bệnh tim mạch, thừa chất béo, cholesterol, cao huyết áp, tiểu đường, thấp khớp, phì đại tuyến tiền liệt, thận yếu… Đồng hành với nó là những rắc rối trong sinh hoạt và ham muốn giảm rõ rệt, dẫn tới trạng thái lãnh cảm, thờ ơ với “chuyện ấy” hoặc chỉ thực hiện theo “nghĩa vụ”. Ở nam giới lứa tuổi này, các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, thay bằng các sợi collagen; lượng testosterone giảm dần, ham muốn tình dục giảm theo, nhịp độ giao hợp thưa ra, các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật dưới tác dụng của adrenalin và do hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn khiến kích thước dương vật như thun lại, rất lâu mới cương lên được, xuất tinh sớm hơn, chất lượng của sinh hoạt tình dục giảm…
  THUỐC CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT
Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả 
CÁC THUỐC CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.
  Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều các sản phẩm thuốc hóa dược chữa bệnh yếu sinh lý, với những công dụng khiến các đấng mày râu không thể không quan tâm như: giúp bổ thận tráng dương, gia tăng khả năng tình dục nam giới, làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, trị xuất tinh sớm … Sử dụng ở hai dạng là thuốc uống hoặc thuốc xịt. 
Không thể phủ nhận các lợi ích tuyệt vời (thấy ngay) mà các sản phẩm trên mang lại. Tuy nhiên, do đây chỉ là các loại thuốc kích dục nên việc các quý ông quá lạm dụng và sử dụng sai cách sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc như cương cứng liên tục trong vài ngày liền không thể "xuống" được, gẫy dương vật hoặc hoại tử dương vật. 
Một điều nên biết đó là các loại thuốc hóa dược trên chỉ giải quyết được tức thời các rối loạn trên tại thời điểm điểm dùng thuốc, mà không có hiệu quả lâu dài (khi không uống thuốc thì tác dụng này không còn nữa). Các thuốc kích dục, giúp cường dương, đơn thuần chỉ làm cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, giúp cường dương làm tinh khí xuất ra hết, chẳng bao lâu cơ thể sẽ khô kiệt, lâu dài còn gây liệt dương, có hại cho sức khỏe, giảm tuổi thọ. Một vấn đề nữa là, khi ngưng không sử dụng thuốc thì nam giới không đủ tự tin để làm “chuyện ấy”, và phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc. 
Theo các chuyên gia, một số sản phẩm trên thị trường, sử dụng liệu pháp giúp bù đắp lượng hormon testosterone bị suy giảm. Liệu pháp này giúp cải thiện tình trạng của bệnh yếu sinh lý, giúp tăng cường sức mạnh nam giới. Tuy nhiên, liệu pháp này cần hết sức thận trọng vì chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn như: xơ vữa động mạch, phì đại tuyến tiền liệt, và đặc biệt là làm cho tinh hoàn ỳ không chịu sản sinh hormon testosterone tự nhiên, dẫn đến nồng độ testosterone giảm đi khi ngưng sử dụng thuốc, làm cho cơ thể phụ thuộc suốt đời vào thuốc. 
Hiện nay, các loại thuốc “thần dược” này được bán tràn lan, có nguồn gốc xuất không rõ ràng nên những người có nhu cầu sẽ mua được không chút khó khăn. Nhưng không hiểu về thuốc và lạm dụng chúng trong một thời gian dài và xem chúng như một loại “thần dược” bạn sẽ nghiện và có tâm lý phụ thuộc vào thuốc và nguy cơ liệt dương là điều khó có thể tránh hỏi. Nó sẽ để lại hậu quả khôn lường cho sức khỏe và tinh thần của người bệnh.
CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM BẰNG ĐÔNG Y
Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu. 
Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” - “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ "tứ chí". 
Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không "lên" được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không nở to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không cứng, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không nóng là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu. 
Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. 
Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).
BÀI THUỐC BÍ TRUYỀN ĐẶC TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ , XUẤT TINH SỚM CỦA NGƯỜI THÁI – TÂY BẮC
Bài thuốc được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bập tiền nhân truyền dạy “bí kíp “ của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệ người Thái – Tây Bắc, được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kế thừa, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay. Là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được ví là “Viagra” miền sơn cước, với mệnh danh là thần dược “sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Tương truyền, đây là một bài thuốc được vua Mèo (Vương Chí Sình), các già làng, trưởng bản và trai tráng trong bản xưa và nay sử dụng, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe, giúp tăng sức dẻo dai, giúp cường gân, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, khiến các thanh niên trai tráng trong muôn làng như những mãnh hổ trốn khuê phòng.
Bài thuốc được chuyển giao cho Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu, gia giảm, phát triển thêm một số vị thuốc quý, nhằm tăng hiệu quả điều trị. Bên cạnh bài thuốc ngâm rượu, Trung tâm đã nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, đã chiết suất thành công tinh chất trị bệnh trong các vị thuốc thảo dược, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, rất dễ sử dụng, không phải đun sắc.
Bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phự nữ có nồng độ hormon estrogen suy giảm, "khô hạn", giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngữa.
Thông tin chi tiết về bài thuốc như sau:
1. Đại bổ hoàn
Thành phần: Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Thục địa, Ba kích, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …
Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.
Chủ trị:- Người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống đùi, đau lưng, mỏi gối.
- Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.
- Điều trị chậm con.
- Phụ nữ khí hư, viêm ngứa.
2. Bổ thận hoàn:
Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.
3. Hồi xuân phục dương thang
Thành phần: Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung …
Công dụng: Bổ thận, tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Chủ trị:Hiện nay, bài thuốc được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế và phân phối khắp toàn quốc. Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Trưởng chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn bác sĩ Nguyễn Đoàn Phong - Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
- Xuất tinh sớm
- Rối loạn cương dương
- Liệt dương
- Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác, giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.
          Để đánh giá công dụng của bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh yếu sinh lý của người Thái – Tây Bắc có thực sự hiệu nghiệm, an toàn, khoa học hay không? Năm 2008, sau khi được chuyển giao bài thuốc, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, đã triển khai cho thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học để đánh giá hiệu quả của bài thuốc “ Bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, tăng sức dẻo dai của nam giới khi "lâm trận"” của người Thái – Tây Bắc và được thử nghiệm trên 300 nam giới. Ngày 15/05/2009, đề tài được nghiệm thu và được Hội đồng khoa học đánh giá loại A, kết quả trên 73,67% nam giới cho kết quả tốt khi sử dụng bài thuốc trong 30 ngày và 15,34% đạt kết quả trong 45 ngày, và đã chứng minh là bài thuốc có tác dụng rất tốt, giúp tăng lực, tăng sức bền vận động, tăng nồng độ testosterone trong máu nên có tác dụng tốt đối với người suy giảm testosterone, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, hoặc không đủ cương cứng khi quan hệ, xuất tinh sớm. Đặc biệt rất tốt cho người cao tuổi, phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người huyết áp thấp, giúp ăn ngủ tốt hơn, tăng cường hệ cơ xương khớp, giảm và phòng bệnh cơ xương khớp. 

Gửi nhận xét