Trung Cấp đào tạo Y học cổ truyền TP HCM

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?Học Trung cấp Đông Y thuốc Nam điều trị bệnh người Việt thu hút nhiều thí sinh?

Với lịch sử lâu đời nền Y học cổ truyền Việt Nam có nhiều đóng góp quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân, phát huy truyền thống dân tộc cùng với Y học hiện đại.Điện thoại tuyển sinh Quận Gò vấp Tp HCM: 0868 643 506

Tuyển sinh đào tạo các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Sự kết hợp Đông Y với những kiến thức Y học hiện đại giúp điều trị bách bệnh

Các Thầy thuốc lỗi lạc của Y học cổ truyền Việt Nam đã đề xướng “Nam dược trị Nam nhân” tức là dùng các vị Thuốc Nam quanh nhà do các thầy thuốc người Việt khám phá để chữa bệnh. Các bài thuốc cổ truyền đó được từ đời này sang đời sau và được các Bác sĩ Y học cổ truyền  Trung cấp Y khoa Thái Nguyên đúc kết tinh hoa rồi kết hợp với kiến thức Y học hiện đại xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Đông Y.(Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 220 Đường Thành Thái,Phường 15,Quận 10 TP.HCM)

Sự phối hợp đào tạo Đông Y và kiến thức Y học hiện đại là bài thuốc bách bệnh

Theo tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Y Khoa cho biết: Vì lý do bảo tồn động vật quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng, việc sử dụng các bộ phận của động vật hoang dã quý hiếm dùng làm nguyên liệu thuốc Đông Y bị cấm như: sừng tê giác, nhung nai, mật gấu,…tuy nhiên theo Y học hiện đại thì hoàn toàn có thể thay thế các vị thuốc có cùng tính vị để chữa bệnh mà vẫn giữ nguyên tác dụng của bài thuốc. Ví dụ, mật gấu có thể thay thế bằng các vị thuốc sau: cây huyết dụ, cây hồng hoa, cây mật gấu, cây huyết giác, cây quế, cây bạch chỉ,…

Ở nước ta, ông cha ta đã đúc kết được rất nhiều bài thuốc Nam có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả từ những cây thuốc quanh vườn nhà. Ngày nay cùng với sự phát triển của y học hiện, chương trình đào tạo Đông Y .Trung cấp Y khoa Thái Nguyên góp phần đưa nền y học cổ truyền Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Nhiều vị Lang Y từ khắp mọi miền của tổ quốc đã tìm đến Khoa Y học cổ truyền Trung cấp Y khoa Thái Nguyên đển học chuẩn hoá kiến thức trong việc sử dụng cây Thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt Nam.

Ngày nay,(Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 220 Đường Thành Thái,Phường 15,Quận 10 TP.HCM) với khuynh hướng chữa bệnh không dùng thuốc tân dược hoặc dùng các thảo dược gần gũi với thiên nhiên làm nguồn dược liệu chữa bệnh an toàn, hiệu quả, ít có tác dụng phụ đang được nhiều người dân ưa chuộng để chữa những bệnh mãn tính đạt hiệu quả. Điều đó mang lại vị thế cho cây Thuốc Nam và cơ hội cho những người học Đông Y dễ dàng tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Đông Y. Học viên YHCT.Trung cấp Y Dược Thái Nguyêntốt nghiệp ra trường có đủ điều kiện hành nghề y dược học cổ truyền theo quy định của Bộ Y tế. Có thể khám chữa bệnh bằng thuốc Đông Y, bằng các liệu pháp không dùng thuốc như xoa bóp bấm huyệt, châm cứu.

Chương trình đào tạo Trung cấp Đông Y chuyên ngành Y học cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Thái Nguyên cung cấp kiến thức Y lý để học viên có thể sử dụng có chọn lọc những cây thuốc, vị thuốc có sẵn ở địa phương mình đúng với câu đề xướng của danh y Tuệ Tĩnh “Nam dược trị Nam nhân” để góp phần cùng ngành Y tế Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Sinh viên Y học cổ truyền Trung cấp Y Khoa Thái Nguyên thực hành châm cứu

Hướng dẫn hồ sơ học Trung cấp Y sĩ YHCT Tp HCM gồm:

02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).

02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh (đối với hệ 1 năm).

Bản sao giấy khai sinh.

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.

04 Ảnh 3×4

Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có). Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Y học cổ truyền nhiều đợt trong năm học trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Trung cấp Đông Y – Y học cổ truyền Tp HCM:

Học 2 năm áp dụng cho học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Học 12 tháng áp dụng đối với những người đã có bằng Trung cấp hoặc Cử nhân Cao đẳng – Đai học nhóm ngành như: Kinh tế, Kế toán, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật….

Học 10 tháng áp dụng người đã tốt nghiệp tại các Trường Y Dược hoặc các Trường đa ngành có đào tạo nhóm ngành Sức khỏe như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Y tế công cộng, Lao, Phong, Tâm thần…

Học Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Tp HCM:

Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 0868 643 506

Điện thoại tuyển sinh Tỉnh Đồng Lai: 0974 459 158

 Nguồn: chamsoccongdong.com

  • 02/11/2016 07:53
  • tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét