Trung cấp y sĩ cổ truyền – nghề y học ở đâu?.

Trung cấp y sĩ cổ truyền – nghề y học ở đâu?.Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh? Tốt nghiệp Trung cấp y sĩ có thể làm được những công việc gì và có dễ xin việc trong lĩnh vực Y khoa không?

BỆNH Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠM THỜI ĐỂ MÃ HÓA THÍ ĐIỂM ÁP DỤNG TRONG KHÁM BỆNH, THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ

(Ban hành kèm theo Quyết định số /QĐ-BYT ngày tháng năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế)

Bệnh viện châm cứu trung ương Nguyễn Tài Thu là tên gọi của bệnh viện gắn với tên vị "thần kim" của Việt nam trong lĩnh vực châm cứu, cũng là bệnh viện do Ông xây dựng nên, đó là Bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam. (xem thêm bài viết Sách châm cứu học Thượng Hải tại đây).Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập ngày 24 tháng 4 năm 1982 theo quyết định số 369/BYT - QĐ của Bộ trưởng Bộ Y Tế. Đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn, có quan hệ hợp tác quốc tế với 38 nước về lĩnh vực châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.Giáo sư, tiến sỹ khoa học, Bác sỹ Nguyễn Tài Thu là bác sỹ hàng đầu hiện nay tại Việt nam về châm cứu, Ông là người có công rất lớn trong việc gìn giữ và phát triển ngành châm cứu ở Việt Nam và giới thiệu nó ra thế giới. Ông cũng là người có nghiên cứu về hai phương pháp châm tê để mổ và hỗ trợ cai nghiện bằng châm cứu được cả thế giới công nhận. Bác sỹ Thu được biết đến là một người vừa tài năng vừa nhân đức của nền y học nước nhà. Do đó tên gọi bệnh viện châm cứu trung ương Nguyễn Tài Thu có lẽ đã được gọi theo tên của "cây kim huyền thoại" này.Thành lập khoa y học cổ truyền, nâng cao chất lượng đội ngũ CBGD, ngày càng có nhiều CBGD có học vị cao.

Trung cấp y sĩ – nghề y học ở đâu? Văn Phòng tuyển sinh Trường Y Khoa Hà Nội

Hội Đông Y Hà Nội - Trung Tâm Đào Y Học Cổ Truyền

(Trước khi đến nộp hồ sơ xin vui lòng Liên lạc qua điện thoại)

ĐT tư vấn TS Y Học: 02462 604 218 - Thày Trung: 0974 459 158  - Cô Ngọc: 0918 533 316

Số 109 Tòa Nhà N3 Phường Mai Dịch - Q. Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Phòng 101 Hợp tác đào tạo Y Đức GS Tôn Thất Tùng

Hỗ trợ trực tuyến : 02466 812 118 - 0942 000 645 - 0966 211 915

Website:chamsoccongdong.com

Vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa nội dung Bộ GD&ĐT dự định tăng học phí vào năm học 2020 - 2021 đối với các cơ sở giáo dục ĐH. Theo thông tin báo chí phản ánh, nội dung này được đưa ra tại dự thảo Nghị định tự chủ ĐH đang trình Chính phủ.

Tiếp nhận hồ sơ và phê duyệt nội dung quảng cáo khám chữa bệnh bằng YHCT của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có trụ sở trên địa bàn trừ các trường hợp thuộc thẩm quyền của Vụ Y học

 Cổ truyền - Bộ Y tế.Tuyển dụng Giảng viên Y học Cổ Truyền 10 – 15 triệu/tháng

 Số hồ sơ: B-BYT-038142-TT Trung cấp Quản lý điều dưỡng hướng đi Đức (Viện Goethe) cơ sở Hà Nội

 Cơ quan thống kê: Bộ Y tế - Vụ Y dược cổ truyền

Để dư luận hiểu cụ thể thông tin này, chiều 24/10, trao đổi với Tiền Phong,  ông  Trần Tú Khánh- Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ GD&ĐT cho biết: Thực hiện nhiệm vụ Chính phủ giao, Bộ GD&ĐT đã xây dựng dự thảo Nghị định quy định cơ chế tự chủ của cơ sở giáo dục đại học công lập. Ngày 8/6/2017, Bộ đã trình Chính phủ dự thảo Nghị định lần 2.

Cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền.

 Số hồ sơ: B-BYT-038144-TT Trung Cấp Điều dưỡng Hà Nội liên thông lên ĐH Điều dưỡng tại Hà Nội

 Cơ quan thống kê: Bộ Y tế - Vụ Y dược cổ truyền

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, trong dự thảo mới nhất này không có nội dung về khung học phí của các cơ sở giáo dục đại học công lập như một số báo đã đưa tin trong những ngày qua. Dự thảo Nghị định đang được Chính phủ xem xét, phê duyệt theo thẩm quyền. Sau khi Chính phủ ban hành, Bộ GD&ĐT sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho các cơ quan báo chí.Cấp giấy phép tổ chức đợt khám, chữa bệnh nhân đạo bằng
 YHCT Tuyển dụng Giảng viên trưởng khoa Y Học Cổ Truyền đi làm ngay
 Số hồ sơ: B-BYT-134472-TT Trường Trung cấp Quản lý Y tế Hà Nội
 Cơ quan thống kê: Bộ Y tế - Vụ Y Dược cổ truyền

Ông Trần Tú Khánh cũng khẳng định việc một số báo đưa tin về mức học phí dự kiến đối với các nhóm ngành đào tạo đại học từ năm học 2017-2018 đến năm học 2020-2021 là căn cứ vào dự thảo lần 1 do Bộ GD&ĐT trình Chính phủ từ ngày 8/9/2016. Thông tin này chưa được các báo cập nhật kịp thơi.

Gửi nhận xét