Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? ở Hà Nội không có trường nào là trường Cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ có khoa y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên đào tạo các ngành Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) là đơn vị chính tại Hà Nội chuyên cung ứng nguồn nhân lực về y Dược với 800 chỉ tiêu Học tại địa chỉ  các em sẽ có nhiều điều kiện học tập tại đây. 
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội không những là trường có bề dày lịch sử mà là trường trực thuộc của bộ giáo dục, trường nằm tại Phường Mỹ Đình 2 cách Bến xe Mỹ Đình 250m cơ sở vật chất khang trang đáp ứng các tiêu chí của bộ y tế đưa ra trong quá trình dạy và học cho các em học tại trường.
Ngoài ra trường được nhiều danh hiệu thi đua của bộ trao cho, Nói đến chất lượng học của trường là nói đến đội ngũ giáo viên là bước đệm là chỉ lối cho các em đi đúng bước đúng lối, người thầy dạy cho các em những kiến thức chuyên sâu về y dược sẽ là tiền đề cho các em sau này ra trước có tầm bằng và có công việc ổn định.
Cơ hội cho các em khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội
Sinh viên tiếp xúc môi trường học tập tốt, phòng học hiện đại đáp ứng đủ các tiêu chí ngoài ra còn có điều hòa cho các em về phòng thí nghiệp đạt tiêu chuẩn do bộ y tế.
Đội ngũ giáo viên và giảng viện, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ và chuyên môn sẽ mang đến cho các em luồng gió lạ sẽ giúp các em tiếp bước trên con đường ước mớ theo đuổi nghề Dược.
Sinh viện học xong tại đây sẽ có cơ hội đi du học tại các nước phát triển như Nhật, Hàn....Trong môi trường hiện đại có thu nhập cao.. Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin
Ngoài ra sinh viên học tại đây trường sẽ giới thiệu cho các em một số công ty chuyên về dược phẩm trong nước và ngoài nước.
Mức học phí học tại trường trong quá trình em học tập chỉ 800.000đ/ tháng
Các em có mong muốn theo đuổi và đam mê y Dược thì gửi hồ sơ về nhà trường theo các điều kiện sau đây
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?
Thí sinh học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Mỹ Đình đủ 3 tiêu chí sau đây
Tiêu chi 1: Các em đã tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
Tiêu chi 2: Các em điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
Tiêu chi 3: Các em đạt hạnh kiểm khá trở lên.
Thi sinh sau khi đủ các tiêu chuẩn trên gửi hồ sơ về nhà trường gồm các giấy tờ sau đây
Giấy tờ bao gồm phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
Giấy tờ bao gồm một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
Giấy tờ bao gồm các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có) Ban Truyền Thông Công Nghệ Thông Tin
Các em có thắc mắc gì hãy gọi về khoa Y Dược của trường theo số: 0462 604 218 – 0982 333 219 ( Thầy Hùng)

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) khác Biệt Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội Tên giao dịch quốc tế: (Ha Noi College of Technology and Trading). chuyên đào tạo đa ngành Xây dựng, Kế toán, Du Lịch,Pháp Luật, Y dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là đơn vị chính tại Hà Nội chuyên cung ứng nguồn nhân lực về y Dược với 2.800 chỉ tiêu Học tại Địa chỉ: Cụm 5, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. các em sẽ có nhiều điều kiện học tập tại đây.

Gửi nhận xét