Trường Cao đẳng y tế Hà Đông điển trúng tuyển Hệ Liên Thông

[(Medicine.cdythadong.edu.vn): Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh liên thông cao đẳng dược hệ VHVL đợt 2 Dược sỹ cao đẳng,Hộ sinh Cao Đẳng và điều dưỡng đa khoa

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đào tạo gần 4.000 học sinh-sinh viên thuộc các chuyên ngành cao đẳng gồm:  Điều dưỡng, dược, hộ sinh y sỹ đa khoa và hệ trung cấp gồm: Dược, hộ sinh, xét nghiệm, điều dưỡng… Trong những năm qua, nhà trường thực hiện nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo như thành lập bộ phận chuyên trách làm nhiệm vụ thanh tra và đảm bảo chất lượng đào tạo; tăng cường công tác giám sát đào tạo; hoàn thiện và thẩm định các giáo trình cao đẳng dược, điều dưỡng…THỦ TỤC NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. [(Medicine.cdythadong.edu.vn)

Danh Sách Liên thông CĐ y tế Hà Đông ngành Điều dưỡng download tại đây

Danh Sách Liên thông CĐ y tế Hà Đông ngành Hộ sinh  download tại đây

Danh Sách Liên thông CĐ y tế Hà Đông ngành Dược sỹ download tại đây

Danh Sách Liên thông CĐ ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. download tại đây  Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất để đáp ứng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở rộng quy mô tuyển sinh. Hiện trường có hơn 200 cán bộ, giảng viên, trong đó hơn 60% giảng viên có trình độ trên đại học. Năm học 2015-2016, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tất cả các hệ đào tạo chính quy đạt 98,9%, trong đó có trên 50% tốt nghiệp loại khá, giỏi. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được các cơ sở y tế đánh giá cao về trình độ và tay nghề theo từng ngành đào tạo.

Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông http://www.cdythadong.edu.vn/

TS Nguyễn Thị Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2015-2016

Năm học mới, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã đề ra 8 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, trọng tâm là việc xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy ở bậc đại học; kiện toàn bộ máy tổ chức phù hợp với sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn từ nay đến năm 2020-phấn đấu trở thành trường đại học y dược của Thủ đô. Đặc biệt, triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo và tự học”, gắn với điều kiện thực tiễn của Trường.

 Ông Hoàng Duy Khanh, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng TP trao Bằng khen của TP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2015-2016.Trường cao đẳng y tế Hà Đông có xét tuyển học bạ lớp 12 không ?

Ghi nhận những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, UBND thành phố Hà Nội đã tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”, Phòng Tổ chức Hành chính đượcThủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen…

Trường Cao đẳng y tế Hà Đông tuyển sinh liên thông hệ vừa làm vừa học

* Cũng trong sáng nay,Danh sách trúng tuyển cao đẳng y tế hà đông. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Công ty Mỹ phẩm Amaranth Hàn Quốc và Công ty Truyền thông Sức Sống Mới đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo thẩm mỹ-chăm sóc da. Đây là khóa đào tạo chính quy về lĩnh vực thẩm mỹ-chăm sóc da đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Amaranth Cosmetic Hàn Quốc đồng cấp.

 Các đại biểu cắt băng khai trương phòng thực hành chăm sóc da.

Học viên tham gia khóa học sẽ được các giảng viên, chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về thẩm mỹ-chăm sóc da. Học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các công ty kinh doanh mỹ phẩm và đặc biệt là có đủ kiến thức chuyên môn và tư cách pháp lý tạo dựng sự nghiệp cho bản thân.

Nguồn tin http://www.cdythadong.edu.vn/

Gửi nhận xét