Trường Đào tạo Trung Cấp Y học Cổ Truyền Việt Nam chất lượng

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền Học Hà Nội,Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Hà Nội Đào Tạo Lương Y,Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu đào tạo tốt nhất

Y học cổ truyền có ưu điểm mà y học hiện đại không thể phủ nhận trong điều trị đối với bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hoặc di chứng do tai biến.Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh đào tạo y sĩ
Nói đến Y học cổ truyền Việt Nam (YHCT) thì phải nhắc đến cố GS Tôn Thất Tùng, các công trình nghiên cứu về YHCT Việt Nam của Ông đã đạt được thành tựu có tính đột phá trong lĩnh Y học do GS Tôn Thất Tùng đã ứng dụng những ưu điểm của Y học hiện đại như Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị bệnh theo phương pháp Đông y.
Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh đào tạo y sĩ 
Hiện nay rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tây để chữa bệnh, do thuốc tây có tác dụng nhanh, mạnh nhưng nhưng theo các Bác sĩ, Y học cổ truyền có những ưu điểm trong điều trị đối với bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hoặc di chứng do tai biến.
Y học cổ truyền sử dụng thuốc Đông y còn gọi là Đông Dược được bào chế từ thảo dược để điều trị bệnh được nhiều Dược sĩ tin dùng và cho rằng; thuốc có nguồn gốc từ thảo mộc sẽ dần chiếm lĩnh thị trường Dược phẩm.
Y sĩ y học cổ truyền (YHCT) đang trở thành một nghề có giá.
Trung cấp Y học cổ truyền ngoài học được các kiến thức Y học hiện đại, như bệnh học Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm đại cương, Trung cấp Y khoa Y Học Cổ truyền đào tạo chuyên sâu về kiến thức Y học cổ truyền, cung cấp cho người học các kiến thức ngành Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng, Chế biến dược liệu, Bào chế các dạng thuốc Đông Dược từ Thực vật dược; Dưỡng sinh (kỹ thuật vật lý trị liệu, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm) và điều trị bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc.
Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền
Tương tự như việc đào tạo Y sĩ đa khoa, thời gian học Trung cấp ngành Y học cổ truyền ở Việt Nam, căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:
 Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hình răng…).
Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…).
Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh đào tạo y sĩ 
Chức danh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền gọi là Lương Y
Người học khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Y Tế Theo Nhu Cầu Xã Hội
VPTS Khoa Điều dưỡng -Dược sỹ (Trung Tâm Dạy Nghề Từ Liêm)
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Điện thoại: 04 66812118 -- 0974 459 158
Địa chỉ: Số 1, Hoàng Văn Thụ - Phường Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội
(Chỉ dẫn: Cách Bưu điện Hà Đông 200m, đối diện Trường Tiểu học Nguyễn Trãi)
tại VP tầng 2: 043.9997218. Chủ nhiệm lớp Y Dược: Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
(Trước khi đến nộp hồ sơ xin vui lòng Liên lạc qua điện thoại)
ĐT tư vấn TS 2016: Điện thoại : 0966 211 915 ( Liên hệ trước khi đến mua hồ sơ).được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền ở Học viện Y học Cổ Truyền nếu có nguyện vọng học tiếp để nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Gửi nhận xét