Trường Văn hóa II – Bộ Công an thông báo tuyển dụng trung cấp y sỹ đa khoa

Trường Văn hóa II – Bộ Công an thông báo tuyển dụng trung cấp y sỹ đa khoa,Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 03/2015/TT-BNV sửa đổi, bổ sung quy định về tuyển dụng công chức, có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2015.

Trường Văn hóa II – Bộ Công an thông báo tuyển dụng trung cấp y sỹ đa khoa, – Bộ Công an cần tuyển 2 trung cấp y sỹ đa khoa. Mọi chi tiết về thủ tục, hồ sơ, đề nghị liên hệ số điện thoại: 0733867368; DĐ: 0908344173.Theo đó, Thông tư 03 sửa đổi, bổ sung Điều 9 Thông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định chi tiết một số điều về tuyển dụng và nâng ngạch công chức của Nghị định số 24/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.
I. Tiêu chuẩn
– Tốt nghiệp Trung cấp Y sỹ đa khoa (đào tạo chính quy, tốt nghiệp loại TB- Khá trở lên).
– Tuổi đời không quá 30, sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, chiều cao có thể thấp hơn quy định (nam cao 1m62 trở lên, nữ cao 1m58 trở lên) nhưng không được thấp dưới 1m58 đối với nam và 1m54 đối với nữ; thị lực có thể mang kính cận, viễn thị không quá 3 điốp, đạt tổng thị lực hai mắt từ 19-20/10.
– Lý lịch: đủ tiêu chuẩn vào CAND.
II. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển
– Trường nhận hồ sơ dự tuyển (tại Phòng Tổ chức – Chính trị) từ ngày 1/6/2015 đến ngày 30/6/2015.
– Địa chỉ: số 55 Ấp Bắc, phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (không nhận hồ sơ qua trung gian).
– Mọi chi tiết về thủ tục, hồ sơ, đề nghị liên hệ số điện thoại: 0733867368; DĐ:0908344173.Đến dự lễ kỷ niệm có Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng-PGS-TS Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, lãnh đạo của các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an cùng các thế hệ cán bộ chiến sĩ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường...
Đại tá - Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Phú Cường, Hiệu trưởng Trường Văn hóa II đã ôn lại quá trình thành lập và truyền thống của nhà trường từ ngày 20/8/1945 đến nay. Trong 40 năm qua, nhà trường đã đào tạo trên 21.000 lượt cán bộ, giáo viên, chiến sĩ, học viên, học sinh các hệ học từ bổ túc văn hóa, trung học phổ thông đến luyện thi đại học, dự bị đại học, cao đẳng.
Ngoài ra, nhà trường còn giảng dạy các ngoại ngữ Anh, Pháp, Thái, Khmer; liên kết đào tạo Đại học Cảnh sát, Đại học An ninh, Trung cấp Cảnh sát, Trung cấp An ninh và rất nhiều khóa bồi dưỡng chuyên đề cho Công an các tỉnh từ Quảng Trị đến Cà Mau.
Hiện nay, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường cơ bản đảm bảo về số lượng và chất lượng. Trường luôn coi trọng chất lượng, tổ chức công tác giảng dạy theo chuẩn Quốc gia để tiến kịp và có mặt vượt các trường tiên tiến trong khu vực..., đã được Đảng, Nhà nước, ngành Công an trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Quang Bền nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Đặc biệt, Thứ trưởng nhấn mạnh, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trường Văn hóa II phải luôn bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển giáo dục và đào tạo; về chính sách giáo dục chuyên biệt cho học sinh dân tộc nội trú theo các mục tiêu chất lượng chung của ngành Giáo dục và Đào tạo; đồng thời phải rèn luyện nếp sống theo điều lệnh, kỷ cương, kỷ luật của người cán bộ Công an; hướng nghiệp cho học sinh ngay từ những năm học phổ thông.
Luôn kết hợp chặt chẽ giữa dạy người, dạy chữ, vì đây là mục đích cốt lõi của nhân trí, nhân lực, nhân tài và là cơ sở để hình thành tư cách người Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Gắn đổi mới phương pháp giảng dạy với phương pháp học tập theo phương châm "Thầy chủ đạo, trò chủ động", người học là trung tâm nhằm tạo sự chuyển biến đồng bộ, nâng cao chất lượng dạy và học.

Gửi nhận xét