Vì sao bạn chọn học trường Trung Cấp Y Dược Bạch Mai ?

Vì sao bạn chọn học trường Trung Cấp Y Dược Bạch Mai ?Nếu như tuyển sinh CĐ,ĐH 2016 dự kiến sẽ có nhiều điều chỉnh về cả quy chế và cách thức thực hiện thì xét tuyển đầu vào các Trường Trung cấp Y dược, y khoa, y tế Hà Nộ lại không có gì thay đổi

Trường cho phép sinh viên nhận 2 bằng trung cấp y và dược sau 2 năm đào tạo, nhằm tăng kiến thức và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.Ở trình độ đại học có không ít các chuyên ngành không đủ khả năng tuyển sinh sẽ phải tạm dừng, hoặc sáp nhập vào các trường đại học lớn hơn. Còn với trình độ trung cấp chuyên nghiệp đặc biệt là các TrườngTrung Cấp Y Dược Bạch Mai vẫn sẽ giữ nguyên chỉ tiêu cũng như chuyên ngành đào tạo. Bao gồm các ngành học sau:
 -        Y sĩ đa khoa
-        Dược sĩ
-        Hộ sinh
-        Điều dưỡng
-        Kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ
-        Y học cổ truyền
-        Kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh
-        Kĩ thuật vật lý trị liệu
-        Kĩ thuật xét nghiệm
 Trung Cấp Y Dược Bạch Mai tuyển sinh chương trình đào tạo dược học song song với một trong 8 chuyên ngành y khoa khác. 8 chuyên ngành gồm y sĩ đa khoa, y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng và hộ sinh.
Nữ sinh trường trường Trung Cấp Y Dược Bạch Mai thực hành hoá dược.
Tham gia chương trình đào tạo kép, sinh viên được miễn toàn bộ học phí năm 2015 đối với cả hai chuyên ngành, đồng thời miễn học phí năm thứ hai của chuyên ngành 2. Sau 2 năm đào tạo, sinh viên được nhận 2 bằng trung cấp chuyên nghiệp y và dược, giúp tăng thêm cơ hội việc làm tại những cơ sở y tế, bệnh viện trong và ngoài công lập.
Giờ học của sinh viên trường Trung Cấp Y Dược Bạch Mai.Không có điều chỉnh về thời gian đào tạo
 Thời gian đào tạo trung cấp y dược theo đó cũng không có sự điều chỉnh nào. Chương trình đào tạo được thiết kế vẫn  đảm bảo trên nguyên tắc đạt chuẩn, cung cấp đầy đủ kiến thức trình độ trung cấp, rút ngắn được thời gian học tập cho nhiều đối tượng, giảm bớt lý thuyết hàn lâm, tăng cường chú trọng phát triển kĩ năng tay nghề. Cụ thể giữ nguyên như sau:
-        10 tháng: Cho đối tượng đầu vào là người đã tốt nghiệp TC trở lên khối ngành sức khỏe
-        12 tháng: Cho đối tượng đầu vào là người đã tốt nghiệp TC trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe
-        24 tháng: Cho đối tượng đầu vào là người đã tốt nghiệp THPT
-        27 tháng: Cho đối tượng đầu vào là người chưa tốt nghiệp THPT
-        36 tháng: Cho đối tượng đầu vào là người đã tốt nghiệp THCS
 Tóm lại, năm 2016 sẽ không có điều chỉnh gì khác biệt so với mọi thông tin tuyển sinh trung cấp y 2015. Vì vậy các bạn học sinh cứ yên tâm và thoải mái nộp hồ sơ đăng kí mà không phải lo có điều gì bất cập.
Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu y lý, sáng y đức”, chương trình đào tạo song song 2 chuyên ngành trung cấp y và dược được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đào tạo.
Để xét tuyển, thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 10/8 đến 31/12. Nhà trường khai giảng nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu.

Gửi nhận xét